Kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp mua buôn hiệu quả nhất

Kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp mua buôn hiệu quả nhất

Bởi admin   -  09/05/2018
Kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp mua buôn hiệu quả nhất
4.6 (92.5%) 8 votes

Chợ Ninh Hiệp là khu chợ nổi tiếng khắp miền Bắc chuyên kinh doanh các mặt hàng quần áo, vải vóc thời trang đồng thời là nơi các dân buôn tìm về để tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh. Cùng khám phá các kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp mua buôn hiệu quả.

 

Đối với các chủ cửa hàng kinh doanh quần áo thời trang thì chợ Ninh Hiệp được xem là một địa chỉ quen thuộc. Đây là khu chợ đầu mối gần như lớn nhất và nổi tiếng nhất miền Bắc chuyên bán buôn quần áo số lượng lớn nên các chủ cửa hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm nguồn hàng quần áo giá rẻ hay lấy quần áo giá sỉ phục vụ công việc kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên để mua được hàng rẻ, chất lượng tốt thì bạn cần phải có các kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp, đặc biệt nếu bạn mới đi chợ lấy hàng lần đầu. Dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế giúp bạn đi tìm kiếm nguồn hàng quần áo giá sỉ hiệu quả khi đến với chợ Ninh Hiệp.

 

Kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp


Chợ Ninh Hiệp là khu chợ nổi tiếng tại miền Bắc nơi tập trung rất nhiều nguồn hàng quần áo, phụ kiện thời trang và vải vóc dành cho dân kinh doanh.

 

Kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp từ A đến Z

 

Khi đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp, bạn cần nắm được các kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng quần áo tại đây đi cùng với đó là việc di chuyển và các lưu ý khi đến chợ.


Chợ Ninh Hiệp ở đâu và cách Hà Nội bao xa ?


Chợ Ninh Hiệp hay còn gọi là chợ Nành Ninh Hiệp nằm ở huyện Gia Lâm của Thành phố Hà Nội, cách trung tâm Thành phố khoảng 25 Km. Xưa kia Ninh Hiệp được biết đến như một làng nghề thuốc bắc truyền thống với tên gọi là làng Nành. Nếu đi qua cổng làng một đoạn, bạn có thể thấy một ngôi đình nhỏ, đây chính là đình thờ ông tổ nghề thuốc của làng Nành xưa. Nhưng trong khoảng hơn chục năm trở lại đây, Ninh Hiệp lại nổi tiếng là nơi có chợ vải và chợ quần áo lớn tại miền Bắc, nơi tập trung rất nhiều dân buôn quần áo và vải vóc đến đây kinh doanh và lấy hàng.


Đi chợ Ninh Hiệp như thế nào ?


Để đến chợ Ninh Hiệp từ Hà Nội, bạn có hai phương án di chuyển đó chính là đi bằng xe máy, đi bằng xe buýt hoặc bằng các phương tiện khác như xe ôm, Grab hay taxi tuy nhiên kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất là bạn nên đi bằng xe máy hoặc đi xe buýt.

 

Kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp hiệu quả


Để đến chợ Ninh Hiệp, bạn có thể di chuyển nhanh chóng bằng xe buýt hoặc đi xe máy vì chợ nằm ngay khu vực ngoại thành Hà Nội.

 

Nếu đi chợ Ninh Hiệp bằng xe buýt, bạn nên đến bến xe Gia Lâm hoặc Trạm trung chuyển xe buýt Long Biên để bắt xe. Bến xe Gia Lâm và Long Biên là hai địa điểm gần nhất với chợ Ninh Hiệp nên bạn có thể bắt xe ở đây. Xe buýt đến chợ Ninh Hiệp có xe số 10 (đến gần cổng chợ Ninh Hiệp) hoặc xe số 54 đi Bắc Ninh, bạn có thể xuống điểm buýt gần Ninh Hiệp, cách chợ khoảng 4 Km sau đó đi xe ôm vào chợ. Nếu đi bằng xe số 10, bạn có thể xuống xe ở chợ đầu làng (chợ Baza) hoặc chợ Nành Ninh Hiệp ở cuối làng vô cùng tiện lợi.

 

Nếu đi chợ Ninh Hiệp bằng xe máy từ Hà Nội, bạn đi qua cầu Long Biên để sang Gia Lâm sau đó theo đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự thẳng tiến theo hướng cầu Đuống. Sau khi đi qua Cầu Đuống, tiếp tục đi thẳng qua trường cấp ba Yên Viên một đoạn là có thể đến chợ Ninh Hiệp.


Chợ Ninh Hiệp mở cửa và đóng cửa lúc mấy giờ ?


Chợ Ninh Hiệp là khu chợ luôn nhộn nhịp người mua kẻ bán từ thứ 2 cho đến cuối tuần đồng thời thường mở cửa từ 7 giờ sáng và đóng cửa lúc 6 giờ chiều hàng ngày. Chính vì vậy bạn nên sắp xếp thời gian để đến chợ trong thời điểm phù hợp thuận tiện cho việc lấy hàng kinh doanh.


Chợ Ninh Hiệp bán các mặt hàng gì ?


Nguồn hàng tại chợ Ninh Hiệp tương đối đa dạng bởi đây được mệnh danh là khu chợ lớn nhất và nổi tiếng nhất về các loại vải vóc và quần áo thời trang. Tại đây bán đủ các loại quần áo, vải vóc cho nam giới, cho phái đẹp hay cho trẻ em với đầy đủ các màu sắc, kiểu dáng được bày bán la liệt từ phía đường ngoài đến tít sâu trong chợ. Bên cạnh đó thì chợ còn có các dịch vụ ăn uống và giải trí giúp khách hàng đến chợ có thể thưởng thức các món ăn sau các phút chen lấn và đi bộ xem hàng trên các con phố dài.

 

Kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp từ A đến Z


Chợ Ninh Hiệp chủ yếu kinh doanh các mặt hàng quần áo, vải vóc và phụ kiện thời trang, phụ kiện may mặc bán buôn.


Xen các quầy bán vải vóc và quần áo là các quầy bán phụ kiện may mặc như dây kéo, dâu chun, kim chỉ, các loại phụ kiện thời trang và cả ma nơ canh cho các shop kinh doanh quần áo thời trang. Các mặt hàng quần áo tại chợ Ninh Hiệp đa phần có nguồn gốc từ Trung Quốc đồng thời hiện nay chợ được biết đến như trạm trung chuyển quần áo Trung Quốc lớn nhất tại khu vực miền Bắc. Ngoài ra, còn một số cửa hàng kinh doanh quần áo sản xuất trong nước hay quần áo Thái Lan, quần áo hàng thùng Campuchia,…


Các khu chợ chính tại Ninh Hiệp


Kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp là bạn nên nắm được các khu chợ chính tại đây để có thể tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh phù hợp với giá rẻ và chất lượng tốt.


– Chợ Nành hay còn gọi là chợ Nành Ninh Hiệp là khu chợ lâu đời nhất tại Ninh Hiệp chuyên bán buôn, bán sỉ, bán lẻ đủ các mặt hàng, phụ kiện thời trang nam nữ, già trẻ, lớn bé,…


– Chợ đầu mối Baza là khu chợ chuyên bán buôn, bán lẻ vải vóc. Ngày trước việc buôn bán chủ yếu tập trung trong chợ nhưng bây giờ chuyển dần hết ra ngoài dốc Baza.


– Chợ Sơn Long là khu chợ chuyên bán buôn, bán sỉ và bán lẻ quần áo nam, thời trang nam.


– Chợ Phú Điền nằm sát chợ Sơn Long tuy nhiên chuyên bán quần áo nữ và thời trang nữ, đây là hai khu chợ mới được xây dựng tại Ninh Hiệp không lâu, nằm đối diện ngay trường tiểu học Ninh Hiệp.

 

Kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp mới nhất


Chợ Nành là khu chợ lâu đời nhất tại Ninh Hiệp với đầy đủ các mặt hàng quần áo, vải vóc khác nhau.

 

Ưu điểm và nhược điểm khi đi lấy hàng tại chợ Ninh Hiệp


Ưu điểm khi đi lấy hàng tại chợ Ninh Hiệp đó chính là chợ Ninh Hiệp là nơi có nguồn hàng quần áo và vải vóc đa dạng với nhiều chủng loại, kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và giá tiền. Đi cùng với đó việc di chuyển đến chợ tương đối thuận tiện có thể đi bằng xe buýt hoặc xe máy đồng thời khu vực để xe tương đối rộng. Ngoài ra, nếu mua buôn ở chợ Ninh Hiệp thì giá cả khá hợp lý, các chủ buôn không nói thách nhiều đồng thời giá buôn rẻ hơn khá nhiều so với các chợ nằm ở nội thành Hà Nội. Bên cạnh đó, sau khi mua hàng có thể liên hệ nhanh chóng với các đội xe kéo hàng thuê và vận chuyển hàng hóa tận nơi.  


Mặc dù vậy điểm trừ khi đi chợ Ninh Hiệp tìm kiếm nguồn hàng quần áo đó chính là khoảng cách dù không quá xa trung tâm Hà Nội tuy nhiên không thuận tiện bằng các chợ nội thành như chợ Phùng Khoang hay chợ Đồng Xuân đồng thời thái độ của nhiều người bán hàng chưa tốt, nếu không chú ý có thể bị móc túi khi đi chợ bởi chợ khá đông và nhộn nhịp người mua người bán và đường đi lại trong chợ tương đối nhỏ hẹp. Tất nhiên nếu bạn mua lẻ tại chợ Ninh Hiệp thì khó có thể có giá tốt bởi đây là chợ bán buôn và là nơi các dân buôn đến để tìm kiếm nguồn hàng phục vụ kinh doanh.


Các lưu ý khi đi chợ Ninh Hiệp tìm kiếm nguồn hàng quần áo


– Kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp là bạn nên mang theo khẩu trang vì là chợ vải vóc và quần áo nên khá bụi đồng thời tốt nhất là đi giày thấp vì chợ rất dài nên bạn phải đi bộ khá xa để tham quan và khảo giá các gian hàng trong chợ.


– Các mặt hàng quần áo, vải vóc tại chợ Ninh Hiệp có nhiều loại khác nhau, đắt rẻ, xấu đẹp do đó bạn nên đi tham khảo giá cả và kiểu dáng ở các quầy hàng quần áo khác nhau trước khi lựa chọn gian hàng, sạp hàng ưng ý để mua buôn với số lượng lớn phục vụ cho công việc kinh doanh.


– Khi đi chợ Ninh Hiệp bạn nên mang tiền mặt đi lấy hàng đồng thời cần chú ý để bảo vệ tài sản, tránh tình trạng bị móc túi hay cướp giật, nên để tiền ở nhiều nơi khác nhau. Nếu muốn rút tiền thì có thể ra các cây ATM quanh khu vực chợ để rút tiền như cây ATM ở cổng chợ Nành hay cây ATM nằm cạnh khu vui chơi dành cho thiếu nhi.


– Chợ Ninh Hiệp thường mở cửa từ 7 giờ sáng đến 6 giờ tối nên nếu đi mua buôn thì bạn nên sắp xếp thời gian đi sớm khi chợ chưa đông để được các chủ quầy hàng, sạp hàng tiếp đón tốt hơn. Tuy nhiên đừng đi sớm quá, vì nếu đến sớm, bạn hỏi giá, sờ quần áo mà không mua thì có thể bị các chủ cửa hàng có thái độ không tốt và không lịch sự. Đồng thời nếu cửa hàng đang đông khách thì bạn đừng mặc cả kỳ kèo quá lâu.

 

Kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp hiệu quả


Khi đi chợ Ninh Hiệp bạn nên sắp xếp thời gian đến chợ sớm để thoải mái hơn cho việc lấy hàng khi chợ chưa quá đông đúc và chen chúc.

 

– Kinh nghiệm khi đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp tiếp theo bạn cần nhớ đó chính là khi lấy hàng nhớ bảo chủ quầy hàng kê hóa đơn và hỏi cụ thể về chính sách đổi trả để tránh gặp phải hàng kém chất lượng hay hàng không đúng thì có thể đổi trả được. Thông thường hàng mua rồi được đổi size, đổi màu nhưng không được đổi kiểu hay trả lại và nếu đổi thì bạn nên đổi càng sớm càng tốt, trong vòng 1 tuần từ khi mua hàng.

 

– Chợ Ninh Hiệp khá đông và luôn trong tình trạng chen chúc, đặc biệt vào thời điểm cuối tuần nên tốt nhất bạn nên bảo vệ tư trang, tiền bạc cẩn thuận để tránh tình trạng kẻ gian móc túi ở chợ Ninh Hiệp.


Trên đây Thế Hệ Khởi Nghiệp chia sẻ một số kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp, hi vọng rằng có thể giúp bạn có thêm bí quyết khi đi chợ Ninh Hiệp tìm kiếm nguồn hàng phục vụ kinh doanh chất lượng tốt với giá cả phù hợp.

Kinh nghiệm đi lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp mua buôn hiệu quả nhất
4.6 (92.5%) 8 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!