Đánh giá một số chợ đầu mối lấy hàng quần áo ở Hà Nội hiện nay

Đánh giá một số chợ đầu mối lấy hàng quần áo ở Hà Nội hiện nay

Bởi admin   -  27/05/2018
Đánh giá một số chợ đầu mối lấy hàng quần áo ở Hà Nội hiện nay
3 (60%) 4 votes

Hà Nội được xem là địa điểm tập trung rất nhiều chợ đầu mối quần áo đồng thời là địa điểm tìm kiếm nguồn hàng quần áo cho dân kinh doanh. Dưới đây là đánh giá một số chợ đầu mối lấy hàng quần áo ở Hà Nội hiện nay.

 

Trong kinh doanh quần áo, việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá tốt đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là nền tảng giúp bạn kinh doanh thành công mà còn thu hút thêm nhiều khách hàng đồng thời gia tăng được lợi nhuận trong kinh doanh. Có rất nhiều nguồn hàng kinh doanh quần áo hiện nay từ các chợ đầu mối, cửa hàng bán buôn quần áo, các xưởng may gia công quần áo hay nguồn hàng quần áo VNXK tuy nhiên các chợ đầu mối luôn là một trong số các lựa chọn đầu tiên đối với dân buôn quần áo hiện nay.

 

Lấy hàng quần áo ở Hà Nội tại các chợ đầu mối


Các chợ đầu mối quần áo luôn là lựa chọn đầu tiên của dân buôn quần áo khi đến lấy hàng bởi sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng đi cùng mức giá rẻ và thuận tiện cho việc lấy hàng.

 

Nếu bạn đang ở Hà Nội và cần tìm kiếm nguồn hàng quần áo từ các chợ đầu mối thì dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu và đánh giá chi tiết các ưu điểm và nhược điểm của một số chợ đầu mối khi bạn đi lấy hàng quần áo ở Hà Nội.

 

Lấy hàng quần áo ở Hà Nội tại chợ Đồng Xuân

 

Chợ Đồng Xuân được xem là một địa chỉ lấy hàng quen thuộc đối với dân kinh doanh quần áo tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận ở miền Bắc như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam hay Nam Định. Chợ nằm ngay khu vực phố cổ, cụ thể là phố Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chợ thường mở cửa từ lúc 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều hàng ngày với không khí luôn tấp nập, nhộn nhịp nhờ tập trung nhiều cửa hàng mua bán cùng dân buôn đến đây tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh và lấy hàng quần áo tại chợ.

 

Kinh nghiệm lấy hàng quần áo tại Hà Nội ở các chợ đầu mối


Chợ Đồng Xuân nằm ngay khu vực phố cổ Hà Nội vốn được biết đến là khu chợ bán buôn hàng hóa, trong đó có mặt hàng quần áo từ nhiều năm qua.

 

Ưu điểm khi lấy hàng quần áo tại chợ Đồng Xuân

 

– Các mặt hàng quần áo tại chợ Đồng Xuân được đánh giá cao nhờ đa dạng kiểu dáng, chủng loại cho dân kinh doanh lựa chọn nguồn hàng. Nguồn gốc hàng hóa tại chợ Đồng Xuân chủ yếu được nhập về từ Quảng Châu, Trung Quốc hoặc từ các xưởng may gia công với chất lượng được đánh giá là khá ổn so với tầm giá.


– Chợ Đồng Xuân nằm ngay ở khu vực nội thành của Thủ đô Hà Nội nên tương đối thuận tiện cho việc di chuyển đi đánh hàng, đặc biệt từ các tỉnh thành lân cận. Bạn có thể di chuyển đi lấy hàng quần áo ở Hà Nội tại chợ Đồng Xuân bằng xe máy hoặc xe buýt. Nếu đi xe buýt thì có thể xuống ngay Trạm trung chuyển xe buýt Long Biên hoặc đi từ bến xe Gia Lâm rồi bắt xe ôm hoặc các phương tiện công cộng khác vào chợ một cách nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đi lại và vận chuyển hàng về địa điểm kinh doanh.

 

Đánh giá nguồn hàng quần áo khi lấy hàng quần áo ở Hà Nội


Nguồn hàng tại chợ Đồng Xuân tương đối đa dạng, phong phú cùng với đó chất lượng hàng hóa được đánh giá là ổn so với tầm giá.

 

Nhược điểm khi lấy hàng quần áo ở chợ Đồng Xuân

 

– Nếu không phải là dân buôn sành sỏi khi đi tìm kiếm nguồn hàng quần áo tại chợ Đồng Xuân, bạn có thể bị chặt chém hoặc các chủ cửa hàng tại đây nói thách giá quá cao.


– Nhiều chủ gian hàng tại chợ Đồng Xuân còn có thái độ phục vụ khách hàng chưa tốt, không bán lẻ mà thường ép lấy theo lô. Ngoài ra có thể có cả tình trạng mắng chửi khách hàng hoặc có thái độ tiêu cực đối với khách mua hàng, kể cả khách buôn.


– An ninh tại chợ Đồng Xuân chưa thực sự tốt, nếu không bảo quản tư trang, tài sản cẩn thận, bạn có thể bị kẻ gian lợi nhuận để móc túi hoặc trộm cắp tài sản.


Kinh nghiệm mua buôn quần áo tại chợ Đồng Xuân


– Chợ Đồng Xuân nằm ở khu vực phố cổ và khá đông xe cộ do đó nếu chưa có kinh nghiệm và chưa thông thuộc đường xá tại khu vực này thì tốt nhất nên sử dụng các phương tiện công cộng để không mất thời gian tìm nơi gửi xe và thuận tiện hơn cho việc đi lấy hàng.


– Khi mua hàng tại chợ Đồng Xuân, bạn nên tham khảo qua một số gian hàng bán buôn quần áo để tìm hiểu chất lượng và giá cả trước khi mua hàng đồng thời nên chú ý đến thái độ của chủ các sạp hàng, không nên mua hàng tại các sạp hàng, chủ hàng có thái độ không tốt.


– Lần đầu đi mua hàng tại chợ Đồng Xuân bạn chỉ nên mua số lượng ít để xem chất lượng và khả năng bán được của mặt hàng quần áo tại đây.


– Nếu bạn là khách buôn từ các tỉnh lẻ tới muốn lấy hàng quần áo ở Hà Nội tại chợ Đồng Xuân thì nên cân nhắc xem giá một sản phẩm tại chợ có rẻ hơn so với các nhà buôn sỉ ở gần khu vực của bạn không trước khi quyết định mua hàng tại đây để tránh tốn kém chi phí vận chuyển đi lại, lợi nhuận không còn nhiều.


Lấy hàng quần áo giá sỉ tại Hà Nội ở chợ Ninh Hiệp


Nhắc đến chợ đầu mối quần áo tại Hà Nội, không thể không nói đến chợ Ninh Hiệp, đây là một trong số các chợ kinh doanh quần áo nổi tiếng tại Hà Nội và được nhiều dân buôn khắp các tỉnh thành biết đến. Chợ nằm tại Ninh Hiệp hay còn gọi là làng Nành, huyện Gia Lâm cách trung tâm Thành phố Hà Nội khoảng 25 Km với thời gian mở cửa thường là từ 7 giờ sáng đến 6 giờ tối.

 

Đánh giá chợ Ninh Hiệp lấy hàng quần áo tại Hà Nội


Chợ Ninh Hiệp là một trong số các khu chợ bán buôn quần áo lớn nhất tại Hà Nội và cả miền Bắc, nơi tập trung rất nhiều tiểu thương và dân kinh doanh đến tìm kiếm nguồn hàng quần áo.

 

Ưu điểm khi đi lấy hàng tại chợ Ninh Hiệp

 

– Là chợ đầu mối quần áo được mệnh danh là lớn nhất miền Bắc hiện nay, hàng hóa tại chợ Ninh Hiệp khá đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại, kiểu dáng và mức giá khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn nguồn hàng quần áo để kinh doanh.


– Dù nằm ở ngoại thành của Hà Nội tuy nhiên khi đi lấy hàng quần áo tại chợ Ninh Hiệp, bạn có thể di chuyển nhanh chóng bằng xe máy hoặc xe buýt đến chợ khá thuận tiện.


– Giá cả tại chợ Ninh Hiệp trung bình rẻ hơn so với chợ Đồng Xuân khoảng 1 đến 2 giá đồng thời có thể giúp bạn có được lợi nhuận lớn hơn khi bán hàng.


– Chợ Ninh Hiệp có nhiều điểm trông xe xung quanh chợ khá tiện lợi đồng thời có thêm dịch vụ kéo hàng, chở hàng thuê rất thuận lợi khi bạn lấy hàng số lượng lớn phục vụ cho kinh doanh mở cửa hàng quần áo.


– Các tiểu thương, chủ sạp hàng tại chợ Ninh Hiệp có thái độ bán hàng tốt hơn so với một số chợ đầu mối lấy hàng quần áo ở Hà Nội khác đồng thời không nói thách giá quá nhiều.


Nhược điểm khi đi lấy hàng quần áo ở chợ Ninh Hiệp


– Chợ Ninh Hiệp cách Hà Nội khoảng 25 Km nên việc di chuyển khó khăn hơn so với việc lấy hàng tại các chợ đầu mối ở nội thành đồng thời tốn kém chi phí cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa hơn.


– Hàng hóa tại chợ Ninh Hiệp hiện nay chủ yếu là hàng Quảng Châu với số lượng lên tới 70% nên thường chỉ có chất lượng trung bình, kiểu dáng, chủng loại đại trà, ít có hàng độc đáo, mới lại hay xu hướng mới.


– Lối đi quanh chợ nhỏ, gây khó khăn cho việc di chuyển đi xem hàng và tìm kiếm nguồn hàng, đặc biệt vào giờ cao điểm chợ khá đông đúc nên việc ra vào chợ tương đối bất tiện.


– Nhiều gian hàng từ chối bán lẻ hoặc số lượng ít cho khách hàng.


Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp lấy hàng quần áo ở Hà Nội

 

– Khi đi chợ Ninh Hiệp, bạn nên tham khảo giá và chất lượng của các gian hàng khác nhau trước khi mua hàng.


– Chỉ cần mua từ 5 đến 10 sản phẩm hoặc mua theo dây màu là bạn có thể để hưởng giá buôn từ các chủ sạp hàng tại đây.


– Nếu mua hàng quần áo tại chợ Ninh Hiệp, bạn nên hỏi cụ thể chủ hàng về chính sách đổi trả sản phẩm đồng thời kê toa và lấy hóa đơn để tiện cho việc đổi hàng sau này.


– Khi xem hàng bạn nên hỏi chủ hàng trước khi bới đồ, không nên bới, rút quá nhiều đồ để tránh bị các chủ hàng mắng, đặc biệt là vào buổi sáng khi họ chưa mở hàng. Đồng thời nên chọn thời điểm thích hợp để đến chợ, tránh trường hợp chợ quá đông đúc gây khó khăn cho việc kinh doanh.


– Đi chợ Ninh Hiệp lấy hàng quần áo, bạn nên mang theo khẩu trang đồng thời đi giày đế thấp để thoải mái nhất.


Mua buôn quần áo tại phố Hàng Ngang và Hàng Đào


Hàng Ngang và Hàng Đào đều là hai khu phố bán hàng thời trang nổi tiếng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nằm ngay khu vực phố cổ đồng thời khá gần so với chợ Đồng Xuân. Thời gian mở cửa của các cửa hàng tại đây thường là từ 7 giờ sáng đến khoảng 7 giờ tối thì đóng cửa khá thuận tiện cho dân kinh doanh muốn tìm kiếm nguồn hàng quần áo chất lượng tốt.

 

Lấy hàng quần áo tại Hà Nội ở Hàng Ngang, Hàng Đào


Hàng Ngang và Hàng Đào là hai tuyến phố nổi tiếng về mặt hàng quần áo thời trang với rất nhiều cửa hàng đổ buôn giá sỉ cho khách hàng lựa chọn chất lượng tốt hơn hàng chợ.

 

Ưu điểm khi lấy buôn quần áo tại Hàng Ngang, Hàng Đào

 

– Tại phố Hàng Ngang và Hàng Đào hàng hóa thường đa dạng và có chất lượng tốt hơn so với lấy hàng quần áo ở Hà Nội tại một số chợ đầu mối như Đồng Xuân hay Ninh Hiệp. Dù chủ yếu là quần áo Quảng Châu, Trung Quốc tuy nhiên do qua tuyển chọn nên chất lượng tốt hơn.


– Do nằm ngay khu vực trung tâm của Hà Nội nên việc đi lại khá thuận tiện, bạn có thể đi bằng xe buýt hoặc xe máy đến chợ, tiết kiệm chi phí đi lại và vận chuyển hàng hóa. Do đó, khá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh ở các tỉnh lẻ thường tìm đến Hàng Ngang, Hàng Đào để lấy hàng quần áo.


– Thường xuyên có các chương trình sale off, bán đổ đống số lượng lớn vào các dịp cuối năm.


Nhược điểm khi đi lấy hàng tại Hàng Ngang, Hàng Đào


Nhược điểm lớn nhất khi đi lấy hàng quần áo ở Hàng Ngang và Hàng Đào đó chính là khó cạnh tranh về giá so với các chợ đầu mối vì giá nhập hàng thường cao hơn khá nhiều. Ví dụ như một chiếc áo phông loại 2, loại 3 bán tại chợ Đồng Xuân hay chợ Ninh Hiệp có giá khoảng 50.000 VND đến 60.000 VNĐ/chiếc thì cùng sản phẩm này với chất lượng vải tốt hơn thì giá cả tại Hàng Ngang, Hàng Đào có thể lên tới 130.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ/chiếc dù kiểu dáng không khác biệt.


Kinh nghiệm mua buôn quần áo ở Hàng Ngang, Hàng Đào


– Khi lấy hàng quần áo ở Hàng Ngang, Hàng Đào bạn nên tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, kiểu dáng, chất liệu để mua được các loại quần áo có giá thành hợp lý, chất lượng tốt, tránh tình trạng giá cao nhưng hàng chỉ bằng hàng chợ do nhiều chủ hàng trà trộn hàng chất lượng kém vào bán để thu lợi.


– Tốt nhất nếu đi mua hàng tại Hàng Ngang, Hàng Đào bạn nên khảo sát mặt hàng và giá cả ở chợ Đồng Xuân ngay gần đó. Với các mặt hàng đại trà, phổ biến, chất lượng không quá chênh lệch thì nên lấy hàng quần áo tại Hà Nội ở các chợ đầu mối thay vì các cửa hàng tại hai khu phố này để tránh tình trạng không cạnh tranh được về giá so với các cửa hàng khác.

 

Kinh nghiệm lấy hàng quần áo ở Hà Nội tại Hàng Ngang Hàng Đào


Các mặt hàng tại Hàng Ngang, Hàng Đào thường có chất lượng tốt tuy nhiên giá bán cao hơn so với chợ đầu mối nên bạn cần kiểm tra cẩn thận quần áo trước khi nhập hàng.

 

Trên đây là một số kinh nghiệm đi lấy hàng quần áo ở một số chợ đầu mối và nơi cung cấp nguồn hàng quần áo phổ biến nhất tại Hà Nội. Thế Hệ Khởi Nghiệp hi vọng rằng có thể giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng quần áo chất lượng với giá cả phù hợp thuận tiện nhất cho công việc kinh doanh mở cửa hàng quần áo hay bán quần áo online hiện nay.

Đánh giá một số chợ đầu mối lấy hàng quần áo ở Hà Nội hiện nay
3 (60%) 4 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!