Lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu khi tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ hiện nay

Lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu khi tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ hiện nay

Bởi admin   -  07/08/2018
Lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu khi tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ hiện nay
3.1 (62.5%) 8 votes

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi kinh doanh mỹ phẩm ở thời điểm hiện nay. Cùng khám phá một số nguồn hàng mỹ phẩm phổ biến nhất được dân kinh doanh lựa chọn ỏ thời điểm hiện nay.

 

Trong kinh doanh, nguồn hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng đồng thời quyết định đến hiệu quả của hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng đồng thời tác động trực tiếp đến lợi nhuận kinh doanh. Chính vì vậy, bạn nên chọn các nguồn hàng kinh doanh chất lượng với giá cả tốt nhất để tối ưu hoạt động kinh doanh và giúp cửa hàng luôn đông khách. Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm nhưng không biết lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu hay đang tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ thì dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp chia sẻ với bạn một số nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ phổ biết nhất.

 

Lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu để kinh doanh hiệu quả


Nguồn hàng mỹ phẩm là một trong số các yếu tố nền tảng giúp bạn gặt hái được thành công trong hoạt động kinh doanh mỹ phẩm ở thời điểm hiện nay.

 

Các nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ phổ biến hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng mỹ phẩm mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh, cùng khám phá các nguồn hàng mỹ phẩm phổ biến nhất cùng các ưu nhược điểm giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được nguồn hàng ưng ý.

 

Nguồn hàng sỉ từ các chợ đầu mối

 

Khi còn băn khoăn không biết lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu thì các chợ đầu mối có thể xem là lựa chọn nhanh chóng nhất giúp bạn có được nguồn hàng kinh doanh thuận tiện. Một số chợ đầu mối bạn có thể tìm kiếm mỹ phẩm giá sỉ để kinh doanh như chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình, chợ Kim Biên, chợ Bình Tây, chợ Bến Thành hay chợ An Đông (Thành phố Hồ Chí Minh), tại các khu chợ này ngoài các sản phẩm quần áo thời trang, giày dép và một số sản phẩm khác thì còn một số sạp hàng chuyên bỏ sỉ các loại mỹ phẩm với chất lượng từ bình dân đến cao cấp.

 

Lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu để bắt đầu kinh doanh


Các chợ đầu mối được xem là nguồn hàng mỹ phẩm thuận tiện giúp bạn nhanh chóng lấy được sản phẩm đa dạng để kinh doanh.

 

Điểm nổi bật khi lấy hàng mỹ phẩm từ các chợ đầu mối đó chính là giá mỹ phẩm tương đối rẻ nếu bạn lấy số lượng lớn, có nhiều sản phẩm mỹ phẩm đa dạng khác nhau tuy nhiên nếu không cẩn thận thì bạn có thể gặp phải hàng giả, không nguồn gốc, xuất xứ, hàng tồn kho hết hạn sử dụng gây ảnh hưởng đến uy tín của bạn khi kinh doanh đồng thời giá cả ở các khu chợ đầu mối thường không ổn định, bạn không được tư vấn chuyên nghiệp về các dòng mỹ phẩm, chỉ đơn giản là lấy hàng về bán.

 

Lấy mỹ phẩm từ các shop chuyên bán sỉ mỹ phẩm

 

Cùng với chợ đầu mối thì bạn có thể tìm đến các shop chuyên bán sỉ mỹ phẩm để lấy hàng. Đây là cách lấy hàng đặc biệt phù hợp với các bạn kinh doanh mỹ phẩm ít vốn, kinh doanh mỹ phẩm online hoặc với quy mô nhỏ. Với cách lấy hàng này khi bắt đầu kinh doanh, bạn có thể mua số lượng ít về bán xem nhu cầu của thị trường như thế nào trước khi nhập hàng về bán thường xuyên hoặc với số lượng nhiều hơn. Tuy nhiên nếu lấy hàng mỹ phẩm từ các shop chuyên bán buôn, bán sỉ này thì giá thường cao hơn so với các chợ đầu mối bởi hàng qua tay một hay vài đầu mối khác nên hó có giá bán cạnh tranh. Ngoài ra, nguồn hàng mỹ phẩm ở đây đôi khi không được kiểm chứng nên chất lượng có thể không đảm bảo tuy nhiên các shop này thường có chính sách đổi trả hàng nên bạn có thể yên tâm tuy nhiên cần hỏi cụ thể về chính sách đổi trả hàng của shop trước khi lấy hàng.

 

Làm đại lý cho các công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng

 

Nếu bạn chưa biết lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu thì một nguồn hàng mỹ phẩm kinh doanh khác bạn có thể lựa chọn đó chính là làm đại lý kinh doanh mỹ phẩm cho các công ty chuyên phân phối mỹ phẩm chính hãng. Hiện tại có khá nhiều công ty đang phân phối mỹ phẩm chính hãng từ nước ngoài về Việt Nam và cần tìm các đại lý bán lẻ cho các nhà phân phối này. Bạn có thể vào website của các công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam sau đó liên hệ theo Số điện thoại hoặc Email để đặt vấn đề hợp tác trở thành đại lý bán lẻ cho họ.

 

Nên lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu tốt nhất


Trở thành đại lý cho các nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng từ nước ngoài đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn lớn để nhập hàng với số lượng nhiều.

 

Ưu điểm của nguồn hàng mỹ phẩm theo cách này đó chính là các sản phẩm mỹ phẩm đảm bảo được chất lượng bởi được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài đồng thời nhà phân phối thường có nhiều chính sách trợ giúp đại lý như lấy hàng trước, thanh toán sau, chính sách hoa hồng, chính sách bảo vệ giá, chính sách đổi trả hàng trang bị tài liệu kinh doanh, tờ rơi, catalogue hay tham gia các buổi học đào tạo huấn luyện về sản phẩm, kiến thức kinh doanh sản phẩm.

 

Tuy nhiên, cách lấy sỉ mỹ phẩm này chỉ phù hợp nếu bạn có số vốn lớn muốn lấy hàng số lượng nhiều và ổn định về kinh doanh bởi muốn trở thành đại lý bán lẻ bạn phải đảm bảo được về số lượng hàng hóa nhập về tối thiểu để hưởng chính sách giá tốt. Ngoài ra, các mặt hàng khi lấy hàng từ các công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng thường ít đa dạng do họ chỉ phân phối một vài dòng sản phẩm của một thương hiệu duy nhất.

 

Tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm online để kinh doanh

 

Một cách lấy hàng mỹ phẩm khác khi không biết lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu đó chính là các shop bán sỉ mỹ phẩm online. Bạn có thể sử dụng Google tìm kiếm các cụm từ như bỏ sỉ mỹ phẩm giá rẻ, lấy sỉ mỹ phẩm giá rẻ, mỹ phẩm giá sỉ hay shop mỹ phẩm giá sỉ hoặc tìm kiếm trên Facebook hay các Group chuyên kinh doanh về mỹ phẩm để tiếp cận với mối hàng.

 

Điểm nổi bật của cách lấy hàng mỹ phẩm này đó chính là các sản phẩm được đăng tải lên website với chính sách cụ thể giúp bạn có thể nắm bắt được thông tin nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm mối hàng. Tuy nhiên hàng qua mạng thì có thể có nhiều rủi ro hơn là mua hàng trực tiếp từ các shop bán buôn bởi hàng có thể là hàng trộn hoặc hàng handmade chưa qua chứng nhận y tế, hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Do đó, bạn nên xem xét và cân nhắc cẩn thận về nguồn hàng đồng thời so sánh giá để lựa chọn được shop bán sỉ mỹ phẩm online với mức giá hợp lý. Ngoài ra nên lấy số lượng ít sản phẩm trước để kiểm chứng trước khi lựa chọn mua nhiều sản phẩm hơn.

 

Lấy mỹ phẩm giá sỉ từ nước ngoài

 

Một nguồn hàng kinh doanh mỹ phẩm khác mà bạn nên lựa chọn để kinh doanh khi còn băn khoăn lấy mỹ phẩm giá sỉ ở đâu đó chính là lấy mỹ phẩm giá sỉ từ nước ngoài, đặc biệt là nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan hay từ châu Âu. Nếu bạn còn người quen hoặc bạn bè ở nước ngoài thì có thể lựa chọn hình thức xách tay mỹ phẩm về Việt Nam. Còn không thì có thể mua hàng trên các website thương mại điện tử nước ngoài rồi chuyển hàng về Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ order mua hàng hộ với một khoản chi phí nhất định. Bạn có thể gửi thông tin sản phẩm mỹ phẩm cần mua hoặc các website của các hãng mỹ phẩm hoặc trên các sàn thương mại điện tử ở nước ngoài sau đó đơn vị order tiến hành đặt mua cho bạn rồi vận chuyển về Việt Nam trọn gói.

 

Lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu để có nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ


Bạn có thể lấy hàng mỹ phẩm từ nước ngoài về kinh doanh thông qua nguồn hàng xách tay hoặc các đơn vị nhận order mua hàng hộ mỹ phẩm về Việt Nam.

 

Tuy nhiên với cách lấy hàng hàng thì tồn tại một số rủi ro đó là bạn không được tận tay chọn sản phẩm nên không tìm hiểu được nguồn gốc sản phẩm, có thể gặp phải hàng giả, hàng nhái hoặc thậm chí là bị lừa tiền hàng, thanh toán nhưng hàng không về, ngoài ra còn phải trả một khoản chi phí cho các dịch vụ mua hàng hộ. Nếu có điều kiện hơn thì bạn có thể sang trực tiếp cá nước để đánh hàng mỹ phẩm về Việt Nam kinh doanh.

 

Tự làm mỹ phẩm handmade để kinh doanh

 

Mỹ phẩm hanmade là nguồn hàng mỹ phẩm có thể giúp bạn gặt hái được thành công trong kinh doanh bởi hiện nay trước vấn nạn mỹ phẩm giả, mỹ phẩm nguồn gốc trôi nổi tràn lan, khách hàng thường có xu hướng đặt niềm tin vào các sản phẩm handmade bởi các sản phẩm handmade hay mỹ phẩm thiên nhiên thường an toàn do không sử dụng hóa chất hoặc chạn chế sử dụng hóa chất. Nếu có kinh nghiệm về mỹ phẩm, bạn có thể học công thức làm ra các loại mỹ phẩm handmade, mỹ phẩm từ thiên nhiên để bán cho khách hàng giúp chủ động được nguồn hàng kinh doanh đồng thời tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận hiệu quả. Một số dòng sản phẩm mỹ phẩm handmade đơn giản bạn có thể kinh doanh như dầu dừa, cám gạo, tinh bột nghệ, xà phòng handmade, son môi handmade,…

 

Lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu để kinh doanh hiệu quả


Các sản phẩm mỹ phẩm handmade ngày càng được ưa chuộng, chính vì vậy bạn có thể sản xuất mỹ phẩm handmade để kinh doanh và tạo dựng thương hiệu riêng.

 

Lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu tốt nhất ?

 

Trên đây, Thế Hệ Khởi Nghiệp chia sẻ một số nguồn hàng mỹ phẩm mà bạn có thể lựa chọn để lấy hàng khi kinh doanh mỹ phẩm ở thời điểm hiện nay. Hi vọng rằng có thể giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được nguồn hàng kinh doanh phù hợp với nhu cầu kinh doanh thực tế và định hướng kinh doanh của bạn khi chưa biết lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu để kinh doanh. Các nguồn hàng mỹ phẩm này đều có các ưu nhược điểm riêng, tùy theo số vốn kinh doanh ban đầu cùng với kế hoạch kinh doanh mà ban có thể lựa chọn cách lấy mỹ phẩm giá sỉ phù hợp. Có được một nguồn hàng chất lượng với giá tốt là yếu tố nền tảng ban đầu giúp bạn thu hút khách hàng đồng thời kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả. Chúc bạn thành công !

Lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu khi tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ hiện nay
3.1 (62.5%) 8 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!