Đi tìm 5 địa chỉ lấy nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ cho khách buôn

Đi tìm 5 địa chỉ lấy nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ cho khách buôn

Bởi admin   -  30/01/2018
Đi tìm 5 địa chỉ lấy nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ cho khách buôn
1 (20%) 2 votes

Khi kinh doanh đồ gia dụng, việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá tốt là vô cùng cần thiết đối với các chủ cửa hàng. Cùng tìm hiểu một số địa chỉ lấy nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ hiện nay.

 

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, các mặt hàng đồ gia dụng ngày càng đa dạng đồng thời trở thành mặt hàng thiết yếu trong các gia đình. Nhu cầu của các gia đình đối với các mặt hàng đồ gia dụng đang tăng cao, do đó rất nhiều người đang lựa chọn việc mở cửa hàng đồ gia dụng để kinh doanh. Mặc dù vậy, một băn khoăn của không ít người khi có ý định kinh doanh đồ gia dụng đó chính là tìm nguồn hàng đồ gia dụng ở đâu chất lượng với giá tốt phục vụ công việc kinh doanh hiệu quả. Dưới đây Khởi Nghiệp 24H giới thiệu 5 địa chỉ lấy nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ mà các dân buôn sành sỏi thường tìm đến để lấy hàng.

 

Lấy hàng từ các chợ đầu mối đồ gia dụng

 

Địa chỉ lấy nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ đầu tiên bạn nên quan tâm đó chính là các chợ đầu mối chuyên buôn bán đồ gia dụng số lượng lớn. Đây được xem là nơi cung cấp nguồn hàng quen thuộc nhất đối với dân kinh doanh đồ gia dụng, đặc biệt là người mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng này. Điểm nổi bật của nguồn hàng đến từ các chợ đầu mối đó chính là số lượng hàng nhiều, đa dạng về kiểu dáng, chủng loại và xuất xứ sản phẩm đi cùng với đó là giá cả tương đối rẻ. Nếu bạn không có nhiều vốn kinh doanh đồng thời chưa biết tìm kiếm nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ ở đâu thì chợ đầu mối đồ gia dụng được xem là lựa chọn tối ưu nhất.

 

Nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ từ chợ đầu mối


Các chợ đầu mối được xem là nơi cung cấp nguồn hàng đồ gia dụng nổi bật với giá cả tương đối rẻ đi cùng với đó là nguồn hàng đa dạng, phong phú.

 

Có rất nhiều chợ đầu mối nổi tiếng chuyên kinh doanh các mặt hàng đồ gia dụng, ví dụ như ở miền Bắc thì chợ đầu mối bán buôn đồ gia dụng Đồng Tâm được xem là nổi tiếng nhất tại Hà Nội còn đối với các chủ cửa hàng muốn tìm kiếm nguồn hàng đồ gia dụng giá sỉ tại Thành phố Hồ Chí Mình thì có thể tìm đến các khu chợ như chợ Kim Biên, chợ Lớn, chợ Bình Tây. Ngoài ra, một số chợ cửa khẩu là nơi buôn bán rất nhiều mặt hàng đồ gia dụng, đặc biệt là các chợ giáp biên giới với Trung Quốc như chợ Móng Cái (Quảng Ninh) hay chợ Tân Thanh (Lạng Sơn).

 

Mặc dù vậy, bạn cần lưu ý về chất lượng của các mặt hàng đồ gia dụng nhập từ chợ đầu mối. Do nguồn gốc xuất xứ cùng với chủng loại đồ gia dụng vô cùng đa dạng nên các mặt hàng tại chợ có thể là hàng giả hoặc hàng nhái được sản xuất tinh vi, gần như mắt thường không thể phân biệt được với các sản phẩm chuẩn. Giá cả thì bằng 2/3 so với giá sản phẩm thật tuy nhiên chất lượng đồ thường không được tốt. Do đó, để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng từ các chợ đầu mối, bạn cần có kinh nghiệm chọn lựa các mặt hàng đồng thời nên tìm hiểu chi tiết về đặc tính, dấu hiệu nhận biết sản phẩm của các thương hiệu đồ gia dụng hoặc đi cùng người có kinh nghiệm lâu năm khi lấy nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ tại các chợ đầu mối.

 

Trở thành đại lý phân phối cho các thương hiệu lớn

 

Bên cạnh các chợ đầu mối, một lựa chọn cho các chủ cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng khi tìm kiếm nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ đó chính là kết hợp làm đại lý phân phối cho các thương hiệu lớn, trong đó các thương hiệu như Sunhouse, Panasonic, Lock & Lock hay đồ nhựa gia dụng bình dân Song Long được xem là các địa chỉ bán buôn đồ gia dụng được khá nhiều người gửi gắm niềm tin.

 

Nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ từ đại lý


Khá nhiều đại lý đồ gia dụng hiện nay đang tìm các đối tác phân phối các dòng sản phẩm đồ gia dụng ra thị trường với nhiều chính sách tốt khi trở thành đại lý bán hàng của họ.

 

Khi trở thành đại lý bán buôn cho các thương hiệu đồ gia dụng này, bên cạnh việc được tham gia các chương trình khuyến mại và thúc đẩy bán hàng của công ty, được chia sẻ và tư vấn các kinh nghiệm kinh doanh, cửa hàng đồ gia dụng của bạn còn được hưởng các chính sách ưu tiên như cung cấp đầy đủ mặt hàng đang bán của thương hiệu, được thường xuyên cập nhật báo giá sản phẩm, tặng sản phẩm khuyến mại theo đợt, các chế độ bảo hành hoặc hưởng chiết khấu hoa hồng cao như cam kết. Đặc biệt, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề chất lượng và nguồn gốc sản phẩm bởi các nguồn hàng này đều được phân phối trực tiếp bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

 

Để trở thành đại lý phân phối hàng gia dụng cho các thương hiệu lớn thì bạn phải có một số vốn đủ lớn để nhập một lượng hàng hóa lớn và đa dạng các kiểu dáng, chủng loại hàng hóa trong kinh doanh. Sau đó bạn liên hệ trực tiếp với các thương hiệu đó để đặt yêu cầu trở thành đại lý bán hàng trực tiếp. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đây là các địa chỉ bán buôn đồ gia dụng có uy tín và thương hiệu trên thị trường nên bạn phải cân nhắc đủ nguồn lực đáp ứng yêu cầu của họ.

 

Nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ từ các cửa hàng lớn

 

Một lựa chọn khác khi tìm kiếm nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ đó là lấy hàng từ các cửa hàng lớn. Đặc điểm khi lấy hàng tại đây đó chính là kiểu dáng, chủng loại hàng gia dụng tương đối đa dạng tuy nhiên không được phong phú như hàng hóa tại các chợ đầu mối đồ gia dụng. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể nhập hàng từ nhiều cửa hàng khác nhau để làm phong phú hơn chủng loại hàng hóa của mình. Mặc dù vậy, ưu điểm khi lấy nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ tại các cửa hàng lớn đó là đây là địa chỉ bán buôn đồ gia dụng đáng tin cậy nếu như tiêu chí ưu tiên trong việc kinh doanh của bạn là chất lượng. Song song với tiêu chuẩn chất lượng, nếu muốn nhập hàng tại các cửa hàng đồ gia dụng lớn, bạn nên quan tâm cả về vấn đề giá cả.

 

Nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ từ các cửa hàng lớn


Bạn có thể tìm kiếm các nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ từ các cửa hàng lớn tuy nhiên nên tham khảo qua các cửa hàng khác nhau trước khi đi đến quyết định lựa chọn lấy hàng.

 

Do chủ yếu là đầu mối trung gian lấy hàng về bán buôn nên giá đồ gia dụng ở đây chắc chắn là cao hơn so với mặt bằng chung ở chợ đầu mối. Vì vậy, kinh nghiệm khi tìm kiếm nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ từ các cửa hàng đồ gia dụng lớn đó chính là bạn nên tham khảo giá cả của tất cả các mặt hàng tại các cửa hàng bán buôn đồ gia dụng lớn trước khi đi đến quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp nguồn hàng phù hợp.

 

Nhập hàng đồ gia dụng từ nước ngoài

 

Nếu bạn đủ điều kiện có thể liên kết với các đại lý hàng gia dụng ở nước ngoài để nhập hàng thì nên lựa chọn nguồn hàng đồ gia dụng nhập khẩu từ nước ngoài để kinh doanh. Một số hàng nước ngoài đang được nhập khẩu nhiều nhất là hàng đồ gia dụng Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Đức,…Đây đều là các mặt hàng ngày càng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng bởi chất lượng tốt đi cùng với các kiểu dáng bền đẹp, độc đáo.

 

Nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ nhập khẩu từ nước ngoài


Các sản phẩm đồ gia dụng nhập khẩu từ nước ngoài đang trở thành một xu thế nổi bật trên thị trường đồ gia dụng hiện nay và nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng.

 

Nếu bạn chọn lựa nhập khẩu hàng từ các địa chỉ bán buôn đồ gia dụng nước ngoài, bên cạnh việc chọn các thương hiệu có uy tín đồng thời các dòng sản phẩm bắt kịp xu hướng trên thị trường thì bạn nên chuẩn bị thên các kiến thức về thủ tục pháp lý khi nhập hàng và kinh doanh nguồn hàng đồ gia dụng từ nước ngoài. Tuy nhiên nguồn hàng này thường có giá cao hơn so với các nguồn hàng trong nước đáp ứng nhu cầu của các phân khúc khách hàng cao hơn so với hàng đồ gia dụng ở các chợ đầu mối hay đồ gia dụng từ Trung Quốc.

 

Nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ từ các sàn thương mại điện tử

 

Để tìm kiếm nguồn hàng đồ gia dụng phục vụ cho việc kinh doanh, bạn có thể lấy đồ gia dụng trên các website thương mại điện tử. Các website thương mại điện tử nổi tiếng trên thị trương hiện nay như Thitruongsi.com, Sidogiadung.com, Banbuonsieure.com hay Ordertaobao.vn,…được xem là nơi bán buôn đồ gia dụng mà nhiều người lấy hàng online đang gửi gắm niềm tin. Phương thức lấy hàng này tương đối nhanh chóng và thuận tiện, bởi bạn chỉ chỉ cần một cú click chuột, là có thể tìm thấy nhiều mặt khác nhau với các kiểu dáng, thương hiệu cụ thể để đi đến quyết định cụ thể cho đơn đặt hàng. Các website thương mại điện tử hiện nay có khá nhiều khuyến mại nên bạn có thể lấy được nguồn hàng đồ gia dụng với giá tốt.

 

Nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ uy tín


Việc lựa chọn nguồn hàng đồ gia dụng chất lượng với giá tốt chính là nền tảng giúp bạn kinh doanh đồ gia dụng hiệu quả và thành công.

 

Trên đây là các địa chỉ bán buôn nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ được Khởi Nghiệp 24H tổng hợp giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được địa điểm lấy hàng đồ gia dụng phục vụ cho công việc kinh doanh. Để kinh doanh đồ gia dụng hiệu quả, việc có một nguồn hàng ổn định với chất lượng tốt và giá mềm chính là nền tảng giúp bạn kinh doanh thành công hơn. Chúc bạn thành công.

Đi tìm 5 địa chỉ lấy nguồn hàng đồ gia dụng giá rẻ cho khách buôn
1 (20%) 2 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!