Tìm kiếm các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em phục vụ kinh doanh hiệu quả

Tìm kiếm các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em phục vụ kinh doanh hiệu quả

Bởi admin   -  02/12/2017
Tìm kiếm các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em phục vụ kinh doanh hiệu quả
Rate this post

Trong kinh doanh, việc tìm kiếm nguồn hàng là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh. Dưới đây là một số nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em giúp bạn tạo dựng lợi thế khi kinh doanh quần áo trẻ em ở thời điểm hiện nay.

 

Kinh doanh quần áo trẻ em hiện đang là một trong số các ngành nghề kinh doanh thời trang hot nhất hiện tại bởi nhu cầu cao của thị trường. Tuy nhiên, muốn kinh doanh hiệu quả, bạn cần phải tìm kiếm được nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em chất lượng. Nguồn hàng có tốt, chất lượng và giá cả phù hợp mới có cơ hội để thu hút khách hàng trên thị trường đầy tính cạnh tranh đồng thời tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận cao khi kinh doanh quần áo dành cho trẻ em. Có thể nói sỉ lẻ quần áo trẻ em là một trong số các yếu tố quyết định đến thành công của hoạt động kinh doanh, do đó bạn nên cân nhắc nên nhập nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em ở đâu để đáp ứng được nhu cầu, sở thích mua sắm của khách hàng đồng thời giúp hoạt động kinh doanh quần áo trở nên hiệu quả nhất. Dưới đây, Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số nguồn sỉ quần áo trẻ em phổ biến nhất hiện nay giúp bạn có thể tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng phục vụ công việc kinh doanh.

 

Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em chất lượng


Tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em chất lượng luôn là nhu cầu đặt ra đối với các cửa hàng khi khởi nghiệp kinh doanh với mặt hàng quần áo trẻ em.

 

Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em ở đâu tốt ?

 

Hiện nay, khi có nhu cầu nhập hàng quần áo trẻ em để kinh doanh, bạn có khá nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường để có thể gửi gắm. Tuy nhiên các nguồn hàng này đều có các ưu nhược điểm riêng đòi hỏi bạn phải cân nhắc trước khi lựa chọn đồng thời tìm kiếm các địa chỉ cung cấp nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em uy tín. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được nguồn hàng cho hoạt động kinh doanh trong thời gian sắp tới.

 

1. Nguồn sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước

 

Chợ đầu mối là nguồn hàng quần áo trẻ em cung cấp hàng phổ biến cho nhiều shop quần áo baby hiện nay. Tại đây có đầy đủ các loại quần áo từ người lớn đến trẻ em, đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, chất lượng thuận tiện để cho người bán quần áo lựa chọn. Mua hàng ở đây có giá khá rẻ đặc biệt nếu như bạn mua dây với số lượng lớn. Các cửa hàng đều nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn ví dụ như tại Hà Nội có chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Phùng Khoang, tại Thành phố Hồ Chí Minh có chợ chợ Kim Biên, chợ An Đông, chợ Tân Bình hay các chợ cửa khẩu như Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh), Móng Cái (Quảng Ninh),…

 

Nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ


Các chợ đầu mối là nơi tập hợp rất nhiều sản phẩm quần áo trẻ em rất phù hợp nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh và chưa có nhiều vốn.

 

Hầu hết nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em tập kết ở các chợ đầu mối này lấy từ xưởng may lân cận trong khu vực hoặc nhập khẩu qua biên giới từ Trung Quốc. Vì vậy lấy hàng từ các chợ đầu mối này đều có các ưu nhược điểm. Ưu điểm khi nhập nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối đầu tiên đó là việc lấy hàng khá đơn giản, không mất nhiều thời gian công sức đi đặt hàng, tiếp theo là tiết kiệm chi phí, giá mua có sự cạnh tranh của các sạp nên bạn có thể mua được sỉ quần áo trẻ em giá rẻ đồng thời đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc để chọn lựa. Bên cạnh đó bạn có thể mua hàng số lượng ít, nhưng tối thiểu cũng phải lấy một dây đủ size thì mới có giá tốt. Nguồn hàng này tương đối phù hợp với các bạn bắt đầu kinh doanh, chưa có nhiều vốn đầu tư. Nhược điểm khi nhập hàng ở các chợ đầu mối đối với nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em đó là phải đến tận nơi xem hàng mà không có bất kì thông tin nào trên Internet, chất lượng sản phẩm không được tốt, thường không có hàng cao cấp, khó có thể đổi, trả lại hàng nếu sản phẩm gặp vấn đề đồng thời việc đụng hàng với các cửa hàng khác là không thể tránh khỏi, khi đó để có thể được mọi người chú ý đến, bạn chỉ có thể giảm giá bán tăng sức cạnh tranh nhưng lại giảm khoản lợi nhuận đáng kể khi kinh doanh quần áo trẻ em.

 

2. Các cơ sở chuyên gia công sản xuất nguồn hàng quần áo trẻ em

 

Nếu có điều kiện hơn về tài chính, bạn có thể tự tìm cho mình cơ sở chuyên gia công sản xuất nguồn hàng quần áo trẻ em thời trang các loại và trở thành đối tác của họ. Ưu điểm của hình thức này khi tìm kiếm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em đó là vì chủ động được đơn hàng, nên bạn có thể đặt may với các kiểu dáng thiết kế, chất liệu vải theo yêu cầu đồng thời đa phần hàng hóa có chất lượng tốt với nhiều mức giá khác nhau (hơn nhiều so với việc thu mua tại các chợ đầu mối), sản phẩm mới, lạ, không bị trùng lặp, giống hàng tạo nên sức cạnh tranh cao cho bạn trên thị trường. Bên cạnh đó nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em ở đây tương đối ổn định, bạn có thể yên tâm hợp tác kinh doanh. Tuy nhiên nhược điểm là bạn phải đặt may sỉ quần áo trẻ em với số lượng lớn nên có thể xảy ra hiện tượng ứ đọng hàng bán nếu tình hình kinh doanh không tốt đồng thời phải đầu tư khá nhiều vốn kinh doanh so với việc nhập hàng ở các chợ đầu mối.

 

3. Sỉ quần áo trẻ em từ các cửa hàng xuất khẩu

 

Mua sỉ quần áo trẻ em này phù hợp với các chủ kinh doanh quy mô nhỏ. Sản phẩm được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau nên hàng hóa rất đa dạng, có thể lấy với số lượng ít, không cần phải lấy hết dây. Nguồn hàng của các shop bán buôn này có thể là shop bán buôn chuyên đi hàng xuất khẩu hoặc có shop chuyên đi hàng quần áo Trung Quốc, hàng thiết kế.

 

Nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ chất lượng


Cửa hàng thời trang xuất khẩu giúp bạn nhanh chóng tìm được nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

 

Ưu điểm khi nhập nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em tại các shop xuất khẩu đó là nó khá phù hợp với các bạn trẻ bắt đầu tập kinh doanh online mà chưa có nhiều vốn để lấy hàng về bán vì bạn có thể thường xuyên nhập hàng về bán hoặc nhận order rồi tổng hợp lại để nhập hàng. Tùy theo chính sách của từng shop, bạn có thể phải bỏ một số tiền nhất định để mua đơn hàng đầu tiên. Còn các đơn hàng sau bạn có thể lấy số lượng bất kỳ nhưng được tính bằng giá buôn luôn. Ngoài ra khi tìm kiếm nguồn hàng bằng cách này bạn còn có thể xem trước các sản phẩm quần áo trên website hoặc Fanpage Facebook của họ để khảo sát trước khi nhập hàng. Ngoài ra, bạn có thể thuận tiện đổi, trả lại hàng không đúng quy cách, không đúng chất lượng như quảng cáo hoăc bạn không muốn bán chúng do không còn phù hợp với định hướng kinh doanh. Nhược điểm khi nhập hàng sỉ quần áo trẻ em ở đây đó là bạn phải chịu giá bán cao hơn so với các nguồn hàng quần áo trẻ em khác, chênh lệch với giá ở các chợ đầu mối lên tới 20- 30% hoặc cao hơn nên làm giảm lợi nhuận kinh doanh đáng kể đồng thời bị phụ thuộc vào nguồn hàng của shop nên khó khăn trong việc chủ động hàng hóa, giá cả. Chính vì vậy, để lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, bạn nên tìm kiếm từ 2 mối hàng trở nên để đảm bảo đủ nguồn cung, mặt hàng phong phú, ngoài ra có thể nhanh chóng so sánh được giá cả, chất lượng để lựa chọn cơ sở uy tín, tốt nhất cho mình.

 

4. Nguồn hàng quần áo trẻ em từ các website thương mại điện tử

 

Hình thức này phù hợp với các bạn mới mở shop nhưng lượng hàng hóa tiêu thụ không nhiều hoặc các bạn có ý định kinh doanh quần áo trẻ em  mà không có nhiều vốn, muốn nhập sỉ quần áo trẻ em số lượng nhỏ mà được hàng giá rẻ. Khi tham gia các sàn thương mại điện tử hoặc các cộng đồng mua bán bạn có thể có cơ hội hợp tác với người có mục đích giống bạn và nhận được các đơn hàng giá rẻ từ nhà buôn, nhà sản xuất.

 

5. Tự thiết kế và thuê các công ty khác gia công quần áo trẻ em riêng

 

Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em kiểu này phù hợp với các bạn kinh doanh có vốn tương đối lớn, có một lượng khách hàng ổn định và bạn có khả năng tự thiết kế các kiểu dáng quần áo trẻ em riêng cho shop mình và thuê các công ty khác gia công cho bạn.

 

Nguồn hàng quần áo trẻ em tự thiết kế


Tự thiết kế và thuê các xưởng may hoặc công ty khác gia công quần áo trẻ em giúp bạn có các sản phẩm kinh doanh độc đáo trên thị trường tuy nhiên đòi hỏi phái có số vốn kinh doanh lớn.

 

Ưu điểm là bạn có thể nhanh chóng có các sản phẩm thời trang độc quyền với mức giá không quá cao đi cùng với lợi nhuận kinh doanh cao hơn. Nhược điểm chính khi lấy hàng tự thiết kế hoặc thuê các đơn vi khác gia công quần áo trẻ em đó là bạn có thể gặp khó khăn trong các công đoạn như tạo thiết kế, chọn chất liệu vải sản xuất, chọn phụ kiện phối cùng,…Bên cạnh đó, để có thể thành công trong kinh doanh quần áo trẻ em, bạn cần phải tìm hiểu nhu cầu thị trường trước khi sản xuất vì có thể kiểu dáng thiết kế quần áo của bạn không được thị trường đón nhận, ủng hộ. Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em này không phù hợp với các shop bán hàng nhỏ, bán online.

 

6. Mua sỉ quần áo trẻ em từ nước ngoài

 

Với một số gia đình có điều kiện mong muốn mua sắm cho con mình các quần áo đẹp, chất lượng tốt thì nguồn hàng quần áo trẻ em nhập khẩu là lựa chọn phù hợp cho các shop thời trang. Nhập hàng từ nước ngoài có thể theo 3 cách khác nhau đó là trực tiếp đi lấy hàng, phù hợp với các nguồn cung gần với nước ta như Thái Lan, Trung Quốc hoặc lấy qua các mối trung gian, cách lấy hàng này phù hợp với nguồn hàng trẻ em ở các nước xa so với chúng ta, hoặc vấn đề tài chính đi lại tốn kém, bạn có thể nhờ người thân quen sinh sống hoặc qua lại bên đó lấy hàng giúp. Một nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em từ nước ngoài khác đó là bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên các website nước ngoài. Cách này vừa không phải mất công sang trực tiếp nhưng lựa được hàng rẻ đẹp nên được khá nhiều người lựa chọn. Nhập quần áo trẻ em từ nước ngoài cho sản phẩm phong phú về kiểu dáng, chủng loại, màu sắc, chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên việc này khá tốn chi phí lấy hàng, đòi hỏi phải có kinh nghiệm nhập hàng, nguồn hàng.

 

Nguồn hàng quần áo trẻ em nhập khẩu


Ngoài các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em trong nước, bạn có thể nhập hàng từ nước ngoài về bán bởi nguồn hàng này thường khá chất lượng và đa dạng kiểu dáng.

 

Trên đây, Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh. Tùy theo số vốn, quy mô cửa hàng cùng với nhu cầu thực tế mà bạn có thể đưa ra quyết định chọn nguồn hàng kinh doanh thích hợp giúp đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất đồng thời gặt hái các thành công trong kinh doanh quần áo trẻ em ở thời điểm hiện nay. Bạn có thể xem thêm bài viết Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo trẻ em giá tốt để kinh doanh quần áo trẻ em hiệu quả hơn. 

Tìm kiếm các nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em phục vụ kinh doanh hiệu quả
Rate this post

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!