Khám phá các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ cho dân kinh doanh

Khám phá các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ cho dân kinh doanh

Bởi admin   -  10/04/2018
Khám phá các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ cho dân kinh doanh
5 (100%) 1 vote

Nguồn hàng Trung Quốc được đánh giá là nguồn hàng phổ biến đối với các chủ cửa hàng kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Cùng khám phá một số nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ khi bạn có ý tưởng kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc ở thời điểm hiện nay.

 

Nguồn hàng Trung Quốc là một trong số các nguồn hàng được các chủ cửa hàng kinh doanh đánh giá cao ở thời điểm hiện tại, không chỉ là nguồn hàng chủ yếu của các cửa hàng truyền thống mà còn đối với cả các shop bán hàng online. Điểm nổi bật của nguồn hàng Trung Quốc đó chính là sản phẩm đa dạng, kiểu dáng đẹp, đa dạng các chủng loại hàng hóa khác nhau cho khách hàng lựa chọn và đặc biệt là giá rẻ giúp tối ưu lợi nhuận cho người kinh doanh, buôn bán. Chính vì vậy, nguồn hàng từ Trung Quốc rất được ưa chuộng và trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Dưới đây, Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ cùng với một số mặt hàng Trung Quốc chủ lực đang được dân buôn bán tại Việt Nam lựa chọn nhiều nhất.

 

Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ cho dân kinh doanh


Nguồn hàng từ Trung Quốc luôn được xem là nguồn hàng chủ lực đối với các chủ cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam hiện nay nhờ kiểu dáng đa dạng cùng giá thành rẻ, mang lại lợi nhuận cao.

 

Các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

 

Các mặt hàng Trung Quốc sản xuất rất đa dạng, chính vì vậy các chủ cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm để kinh doanh giúp gặt hái lợi nhuận lớn từ việc kinh doanh hàng Trung Quốc. Cùng Thế Hệ Khởi Nghiệp tìm hiểu một số mặt hàng kinh doanh chính cùng với nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ phục vụ cho công việc kinh doanh ở thời điểm hiện tại.

 

Nguồn hàng quần áo Trung Quốc

 

Kinh doanh mặt hàng quần áo Trung Quốc thường được xem là một trong số các xu hướng kinh doanh phổ biến nhất hiện nay bởi khả năng thu được lợi nhuận lớn, một vốn bốn lời. Có rất nhiều cách để tìm kiếm nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ cho các shop kinh doanh quần áo hiện nay. Nếu không có điều kiện để sang Trung Quốc, bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo Trung Quốc tại các chợ đầu mối trong nước như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ An Đông, chợ Tân Bình (Thành phố Hồ Chí Minh) hay một số khu chợ cửa khẩu nổi tiếng như chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Mộc Bài (Tây Ninh),…

 

Các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ khi buôn quần áo


Các khu chợ đầu mối quần áo trong nước chính là nơi tìm kiếm nguồn hàng quần áo giá rẻ phổ biến đối với các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ hoặc kinh doanh quần áo online tại Việt Nam.

 

Nếu có điều kiện hơn đồng thời muốn tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ đối với mặt hàng quần áo, có cơ hội thảo sức lựa chọn các mặt hàng quần áo độc đáo, xu hướng quần áo thời trang mới hay tìm một mối hàng uy tín hợp tác lâu dài thì bạn có thể lựa chọn giải pháp trực tiếp đi đánh hàng ở Quảng Châu. Tại đây bạn có thể được tận mục sở thị hàng loạt các sản phẩm quần áo đa dạng từ chính nơi sản xuất ra chúng bởi Quảng Châu được xem là thiên đường của các nguồn hàng quần áo giá rẻ với rất nhiều khu chợ kinh doanh quần áo khác nhau cho bạn lựa chọn có thể kể đến như chợ Pai Ma, chợ Zhang Xi, chợ Sha He, chợ Hong Mian, chợ Shi Shang Hang hay chợ đồ len Dezheng Nan Lu.

 

Các nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ cho dân kinh doanh


Các khu chợ Quảng Châu chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo đa dạng phục vụ dân kinh doanh với nhiều chủng loại đa dạng, bắt kịp các xu hướng mới.

 

Một cách tìm kiếm nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ khác bạn có thể áp dụng đó chính là lấy hàng từ các shop chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ tuy nhiên với cách thức lấy hàng này bạn phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn so với việc bạn trực tiếp đi lấy hàng đồng thời kiểu dáng, chủng loại quần áo bị phụ thuộc vào các shop bán buôn. Vì vậy lấy nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ về quần áo mà không phải sang tận Quảng Châu lấy hàng đó là bạn có thể đặt hàng trực tiếp thông qua các website hay sàn thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, tại đây có rất nhiều gian hàng bán quần áo online cho bạn lựa chọn với giá tốt. Bạn có thể thỏa thuận về giá với các chủ cửa hàng, gian hàng online, sau đó đặt hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên để vận chuyển hàng hóa về nước thuận lợi, bạn nên thuê các đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn trong quá trình đưa hàng về Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, một cách khác nhanh chóng và thuận tiện hơn khi đặt hàng online đó chính là sử dụng các dịch vụ order hàng Trung Quốc hay nói cách khác là mua hàng hộ. Bạn chỉ cần đặt hàng các sản phẩm mình muốn mua, sau đó bên dịch vụ order hàng Trung Quốc tiến hàng mua hàng cho bạn và vận chuyển hàng về Việt Nam, chỉ trong vòng 5 ngày đến 7 ngày là bạn có thể nhận được hàng, bên dịch vụ trung gian hay mua hàng hộ giúp bạn từ A đến Z các vấn đề phát sinh, bù lại bạn phải tốn một khoản chi phí (thường tính theo số cân của hàng hóa) cho các bên nhận order quần áo Trung Quốc về Việt Nam.

 

Nguồn hàng giày dép Trung Quốc

 

Giống như quần áo Trung Quốc, giày dép Trung Quốc là một trong số các mặt hàng bán rất chạy tại Việt Nam đồng thời được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn để kinh doanh. Cách thức nhập hàng giày dép Trung Quốc về bán khá giống với nguồn hàng quần áo, đầu tiên nếu có số vốn ít, bạn có thể tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ đối với mặt hàng giày dép tại các khu chợ đầu mối tại Hà Nội như chợ Đồng Xuân, chợ Nhà Xanh, chợ Phùng Khoang hay chợ Ngã Tư Sở còn tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai khu chợ nổi tiếng nhất về mặt hàng giày dép giúp bạn nhanh chóng tìm được mối hàng giày dép giá sỉ đó là chợ An Đông (bao gồm chợ An Đông 1 cung cấp hàng bình dân và An Đông Plaza chuyên các hàng cao cấp hơn) cùng với chợ bán sỉ giày dép Tân Bình với các mặt hàng giá rẻ, thích hợp cho các đối tượng khách hàng là người lao động và nhu cầu mở sạp hàng tại các khu chợ ở các tỉnh. Bên cạnh đó, các chợ cửa khẩu như Móng Cái hay Tân Thanh tiếp tục là nơi cung cấp nguồn hàng giày dép Trung Quốc với nhiều kiểu dáng đa dạng cho dân buôn lựa chọn.

 

Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ khi kinh doanh giày dép


Các chợ đầu mối tại Việt Nam là nơi cung cấp nguồn hàng giày dép Trung Quốc giá sỉ với nhiều kiểu dáng đa dạng cho dân buôn lựa chọn.

 

Một nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ khác khi kinh doanh giày dép đó là lấy sỉ giày dép Quảng Châu (Trung Quốc), cách thức lấy sỉ giày dép Trung Quốc giống như đối với mặt hàng quần áo, bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng giày dép tại các khu chợ nổi tiếng như chợ Xing Hao Pan, Metropolis Shoes City hay chợ giày dép Âu Lục tọa lạc trên tòa nhà Hồng Cơ, số 24, đường Trạm Tây (Quảng Châu), mua từ các shop chuyên buôn giày dép Trung Quốc giá rẻ, tìm nguồn bán buôn giày dép Trung Quốc giá tốt trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc (Taobao, 1688, Tamll,..) hoặc sử dụng các dịch vụ order đặt hàng giày dép Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam qua các đơn vị trung gian.

 

Nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc

 

Để tìm kiếm nguồn hàng đồng hồ Trung Quốc giá rẻ, bạn nên trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng hoặc nhập hàng từ một số shop chuyên bán buôn đồng hồ Trung Quốc giá sỉ phục vụ công việc kinh doanh cho các cửa hàng. Quảng Châu được mệnh danh là một trong các nơi chuyên cung cấp các loại đồng hồ giá rẻ, đồng hồ fake các thương hiệu lớn với đầy đủ các mặt hàng khác nhau từ đồng hồ thể thao, đồng hồ điện tử, đồng hồ thời trang, đồng hồ đôi, đồng hồ nam,…với giá tiền từ thấp đến cao.

 

Khám phá các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ


Các mặt hàng đồng hồ Trung Quốc giá rẻ rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với đủ các loại đồng hồ khác nhau, bao gồm cả đồng hồ fake các thương hiệu lớn.

 

Ngoài ra bạn còn có thể đặt hàng tại một số gian hàng, xưởng chuyên sản xuất đồng hồ giá rẻ tại một số trang thương mại điện tử nổi tiếng Trung Quốc như Taobao, Tmall hay 1688 hay tìm kiếm các shop chuyên bán đồng hồ Trung Quốc giá rẻ tại đây và nhờ các dịch vụ order hàng Trung Quốc mua hàng hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam. Dưới đây là một số xưởng sản xuất đồng hồ giá rẻ bạn có thể tham khảo khi tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ phục vụ cho công việc kinh doanh.

 

https://shop111040936.taobao.com/

https://shop113073903.taobao.com/

https://shop112479787.taobao.com/

https://shop107285451.taobao.com/

https://shop70277530.taobao.com/

https://shop68524467.taobao.com/

https://shop101906821.taobao.com/

https://shop1410021399434.1688.com/

https://8830448.1688.com/

https://shop1466701988625.1688.com/


Nguồn hàng trang sức Trung Quốc

 

Bên cạnh các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép hay đồng hồ thì các mặt hàng trang sức, phụ kiện thời trang Trung Quốc đang được nhiều chủ cửa hàng tại Việt Nam lựa chọn để kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online. Điểm nổi bật của các sản phẩm trang sức Trung Quốc đó chính là kiểu dáng đa dạng, bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ, trong khi giá thành rất rẻ. Một chiếc vòng cổ Trung Quốc có giá nhập chỉ 15.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ tuy nhiên có thể bán với giá vài chục đến cả trăm nghìn đồng. Tất nhiên, nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ nhất đối với các mặt hàng trang sức, phụ kiện thời trang chính là thiên đường thời trang Quảng Châu, nếu có điều kiện bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu lựa chọn và lấy hàng trang sức về kinh doanh tại Liwan Plaza (Quảng Châu) hoặc mua lại từ các shop chuyên bán bán đồ trang sức, phụ kiện thời trang Quảng Châu giá sỉ để kinh doanh.

 

Chia sẻ các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ đồ trang sức


Nguồn hàng trang sức Trung Quốc hay phụ kiện thời trang Trung Quốc có giá thành rất rẻ đáp ứng được thị hiếu của giới trẻ hiện nay.

 

Bên cạnh đó, một cách phổ biến khác là tìm kiếm các mặt hàng trang sức, phụ kiện thời trang đẹp trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc (Taobao, Tmall, 1688,…) sau đó chuyển hàng về Việt Nam hoặc thuê các đơn vị chuyên nhận order hàng Trung Quốc nhờ họ mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tận nơi nếu bạn đặt mua hàng trang sức, phụ kiện thời trang số lượng lớn cho công việc kinh doanh.

 

Nguồn hàng điện thoại Trung Quốc

 

Tại Việt Nam, bên cạnh các dòng điện thoại của các thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, LG hay Sony thì điện thoại Trung Quốc chiếm một thị phần tương đối đồng thời là mặt hàng kinh doanh được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn khi không biết nên buôn hàng gì Trung Quốc để có lợi nhuận cao. Nguồn hàng điện thoại Trung Quốc giá rẻ hiện nay khá đa dạng, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc tại các chợ đầu mối tại Việt Nam như chợ Đồng Xuân (Hà Nội) hay chợ Nhật Tảo (Thành phố Hồ Chí Minh) cùng một số chợ gần các cửa khẩu chợ chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh). Bên cạnh nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tại các chợ đầu mối, bạn có thể tìm kiếm trên các shop chuyên bán buôn điện thoại Trung Quốc tại một số sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Sendo, Shopee, Lazada,…hoặc lấy hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất, phân phối điện thoại Trung Quốc lớn trên thị trường.

 

Các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ kinh doanh điện thoại Trung Quốc


Các mặt hàng điện thoại Trung Quốc rất phổ biến tại Việt Nam nhờ giá thành rẻ hơn nhiều so với điện thoại của các thương hiệu nổi tiếng đi cùng với thiết kế đẹp, nhiều tính năng mới lạ.

 

Một cách tìm kiếm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc giá rẻ khác đó là bạn có thể sang trực tiếp Trung Quốc, đặc biệt là Quảng Châu hay Thâm Quyến để lấy hàng tại một số khu chợ chuyên cung cấp mặt hàng điện thoại giá sỉ như chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy hay chợ điện tử Thiên Hồ. Ngoài ra, có thể lên một số sàn thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall để tìm kiếm các đơn vị chuyên cung cấp điện thoại Trung Quốc, sau đó liên hệ với dịch vụ order hàng Trung Quốc để nhờ họ mua hàng hộ và vận chuyển hàng điện thoại về Việt Nam phục vụ cho công việc kinh doanh điện thoại Trung Quốc.

 

Nguồn hàng đồ điện tử và điện máy Trung Quốc

 

Cùng với điện thoại, các mặt hàng đồ điện tử và điện máy Trung Quốc khác được bán rất nhiều tại Việt Nam như máy chụp ảnh, máy quay phim, laptop, nồi cơm điện, máy sấy tóc, dàn âm thanh, loa âm thanh, sạc dự phòng, USB, chuột máy tính, các loại nồi lẩu nướng, máy móc thiết bị phục vụ đời sống thiết yếu khác trong các gia đình. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ đối với các mặt hàng điện tử, điện máy tại các khu chợ đầu mối nổi tiếng ở miền Bắc và miền Nam như chợ Đồng Tâm, chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Thổ Tang (Vình Phúc), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Lớn, chợ Kim Biên, chợ Nhật Tảo (Thành phố Hồ Chí Minh) với nhiều cửa hàng, đại lý lớn chuyên cung cấp hàng điện tử Trung Quốc giá sỉ.

 

Ngoài ra, bạn còn có thể sang tận Trung Quốc nhập hàng điện tử giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng ổn định hơn, chất lượng tốt hơn đồng thời có cơ hội hợp tác lâu dài với các mối hàng uy tín. Hai thủ phủ đồ điện tử và điện máy nổi tiếng tại Trung Quốc có thể kể đến Quảng Châu và Thâm Quyến. Mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử hay điện máy, bạn có thể tìm thấy ở các khu chợ lớn như chợ Thiên Hà, chợ Da Sha Tou (Quảng Châu) hay chợ trời Thâm Quyến nơi có hàng nghìn mặt hàng khác nhau cho bạn lựa chọn.

 

Các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ khi kinh doanh đồ điện tử Trung Quốc


Các chợ đồ điện tử tại Quảng Châu hay Thâm Quyến được xem là nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ dành cho dân kinh doanh hiện nay với nhiều mặt hàng điện tử và điện máy phong phú.

 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ bằng cách nhập hàng điện tử Trung Quốc tại các trang mua hàng trực tuyến không còn xa lạ tại đây như Taobao, 1688, Tmall…đồng thời nên thuê các dịch vụ order hàng Trung Quốc nhờ họ mua hộ và chuyển hàng về Việt Nam. Với các hình thức order hàng Trung Quốc, bạn có thể mua hàng điện tử, điện máy số lượng lớn phục vụ công việc kinh doanh, chỉ cần chọn lựa sản phẩm ưng ý, chọn số lượng và chờ đợi hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng trong vài ngày.

 

Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc

 

Các mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc giá rẻ hiện tương đối đa dạng các sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn từ bút viết, kẹp ghim cho đến giấy, vở, cặp sách để kinh doanh đồng thời hàng văn phòng phẩm Trung Quốc rất phổ biến tại Việt Nam. Để tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ đối với các mặt hàng văn phòng phẩm, bạn có thể sang trực tiếp Quảng Châu để lấy hàng hoặc lấy hàng lại từ các cửa hàng, đại lý văn phòng phẩm lớn chuyên bán buôn, bán sỉ văn phòng phẩm Trung Quốc giá tốt phục vụ cho công việc kinh doanh của các shop hiện tại. Ngoài ra, bạn còn có thể lấy hàng văn phòng phẩm Trung Quốc từ các website thương mại điện tử nổi tiếng Trung Quốc hoặc sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc để thuê mua hàng hộ và chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng. Dưới đây là một số link shop uy tín chuyên bán các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng của các nhà sản xuất uy tín tại Quảng Châu.

 

https://shop34189316.world.taobao.com/

https://shop60905743.world.taobao.com/

https://shop36012028.world.taobao.com/

https://shop71054329.world.taobao.com/

https://shop33457247.world.taobao.com/

https://shop37072267.world.taobao.com/

https://shop61365465.world.taobao.com/

https://shop101690896.world.taobao.com/

https://shop64949215.world.taobao.com/

https://shop116437408.world.taobao.com/

https://dmwmy.world.tmall.com/

https://shop57854489.world.taobao.com/

https://shop62880548.world.taobao.com/

https://shop57545854.world.taobao.com/

 

Trên đây, Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ đối với một số mặt hàng phổ biến được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn để kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Hi vọng rằng có thể giúp banh tìm kiếm được các nguồn hàng giá tốt, chất lượng phục vụ công việc kinh doanh hiệu quả và gặt hái được lợi nhuận lớn trong hoạt động kinh doanh.

Khám phá các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ cho dân kinh doanh
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!