Khám phá các kinh nghiệm lấy hàng túi xách giá sỉ nổi tiếng

Khám phá các kinh nghiệm lấy hàng túi xách giá sỉ nổi tiếng

Bởi admin   -  26/01/2018
Khám phá các kinh nghiệm lấy hàng túi xách giá sỉ nổi tiếng
5 (100%) 1 vote

Kinh doanh túi xách đang là lựa chọn của nhiều chủ cửa hàng kinh doanh ở thời điểm hiện tại tuy nhiên nhiều chủ cửa hàng gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm nguồn hàng túi xách giá sỉ chất lượng phục vụ công việc kinh doanh hiệu quả, đặc biệt khi kinh doanh túi xách online.

 

Túi xách là một trong số các phụ kiện thời trang được rất nhiều chị em ưa chuộng, chính vì vậy đây là một hướng kinh doanh đầy tiềm năng trên thị trường hiện nay, đặc biệt khi bạn muốn kinh doanh online. Tuy nhiên khi kinh doanh túi xách, một vấn đề đặt ra đối với nhiều chủ cửa hàng đó chính là tìm kiếm các nguồn hàng túi xách giá sỉ đảm bảo chất lượng và phù hợp với thị hiếu của người dùng.

 

Nguồn hàng túi xách giá sỉ


Kinh doanh túi xách là một hướng kinh doanh đầy tiềm năng trong ngành nghề thời trang nhờ nhu cầu cao của thị trường, đặc biệt là giới trẻ cùng với đó là nguồn hàng cung cấp đa dạng.

 

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều nguồn hàng túi xách từ các chợ đầu mối, các xưởng sản xuất gia công, các sàn thương mại điện tử đến các mặt hàng túi xách từ nước ngoài. Việc lựa chọn một nguồn hàng túi xách giá sỉ chất lượng đôi khi trở nên khó khăn đối với các chủ kinh doanh, đặc biệt khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Dưới đây, Khởi Nghiệp 24H giới thiệu một số địa điểm cung cấp nguồn hàng túi xách giá sỉ nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay đi cùng với các ưu nhược điểm cụ thể.

 

Các nguồn hàng túi xách giá sỉ phổ biến nhất

 

Do là mặt hàng nổi bật, đặc biệt đối với nhu cầu mua sắm của phái đẹp nên các chủ cửa hàng kinh doanh có thể nhanh chóng tìm kiếm được nhiều nguồn hàng túi xách đa dạng khác nhau nhằm đáp ứng cho công việc kinh doanh khi mở cửa hàng kinh doanh túi xách hoặc bán túi xách online trên Facebook, Zalo hay Shopee.

 

Nguồn hàng túi xách từ các chợ đầu mối

 

Trong số các nguồn hàng kinh doanh trên thị trường hiện nay, nguồn hàng từ các chợ đầu mối được xem là lựa chọn của khá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh túi xách hiện nay. Ưu điểm khi mua túi xách giá sỉ ở các chợ đầu mối đó chính là giá rẻ, chủ yếu là đổ đống với sự đa dạng, phong phú về kiểu dáng, chất liệu đồng thời quá trình mua hàng thuận tiện, nhanh chóng. Có rất nhiều chợ đầu mối khác nhau chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang, trong đó có túi xách. Ví dụ như ở Thành phố Hồ Chí Minh có chợ Hạnh Thông Tây, chợ An Đông, chợ Bình Tây, chợ Bàn Cờ hay chợ Quế Hoa Cảng có rất nhiều các sạp hàng chuyên bán túi xách thời trang. Hay tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua túi xách giá sỉ tại chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp hay chợ Nhà Xanh. Bên cạnh đó một số khu chợ đầu mối biên giới như chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh, chợ Đông Kinh là nơi bày bán tương đối nhiều mặt hàng túi xách.

 

Nguồn hàng túi xách giá sỉ chất lượng


Các chợ đầu mối là địa điểm cung cấp nguồn hàng túi xách giá sỉ khá rẻ trên thị trường đồng thời đảm bảo sự đa dạng, phong phú về kiểu dáng và quá trình mua bán tương đối thuận tiện.

 

Tuy nhiên nhược điểm khi tìm kiếm nguồn hàng túi xách giá sỉ tại các chợ đầu mối đó chính là đa phần hàng hóa ở đây không được bảo hàn, nếu bạn không kiểm tra cẩn thận túi xách cả về số lượng và chất lượng, các đường may, khóa móc thì có thể gặp phải các mặt hàng kém chất lượng, khó khăn trong việc trả hàng sau khi lấy. Đồng thời, khi đến các chợ đầu mối, bạn phải mua hàng với số lượng ít nhất từ 5 – 10 túi xách mới được hưởng chính sách ưu tiên về giá, nhiều chủ cửa hàng có thái độ không tốt với khách hàng mua lẻ. Ngoài ra, khi mua túi xách tại các chợ đầu mối thì giá cả đôi khi có sự biến động, thường tăng giá sỉ vào các dịp khan hàng, các dịp cuối năm có thể lên tới 30% đến 50% hoặc nói thách. Bên cạnh đó, chất lượng nguồn hàng túi xách giá sỉ từ các chợ đầu mối không thực sự tốt, chỉ dừng lại ở mức bình dân vì đa phần hàng hóa ở đây đều có xuất xứ từ Quảng Châu hoặc từ các xưởng gia công túi xách trong nước.

 

Nguồn hàng túi xách từ các xưởng gia công bỏ sỉ

 

Bên cạnh các chợ đầu mối, một nguồn hàng túi xách giá sỉ khác được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn khi kinh doanh mặt hàng này đó chính là từ các xưởng gia công bỏ sỉ. Đối với nguồn hàng này, ưu điểm đó chính là họ xó xưởng gia công cùng các thợ may gia công túi xách có thể đáp ứng số lượng lớn và đặc biệt là nhận may gia công túi xách theo các thiết kế riêng không nơi nào có. Do đó, nếu bạn có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm túi xách mới lạ, độc đáo, tự thiết kế để nâng cao sự cạnh tranh và thu hút khách hàng thì việc đặt may gia công từ xưởng là một trong số các giải pháp phù hợp, đảm bảo không bị đụng hàng.

 

Tìm kiếm nguồn hàng túi xách giá sỉ


Các xưởng gia công bỏ sỉ có thể nhận may gia công các loại túi xách đặt riêng số lượng lớn giúp các cửa hàng kinh doan túi xách gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

 

Ngoài ra, giá cả khi lấy nguồn hàng túi xách giá sỉ tại xưởng thường ổn định hơn so với các chợ đầu mối, nếu có thay đổi giá chủ yếu do giá nguyên vật liệu may, vận chuyển là chủ yếu nên hạn chế được tình trạng tăng giá theo thời vụ vào các dịp Tết, dịp mua sắm nhiều trong năm. Không chỉ có vậy, nhiều xưởng còn có chính sách bảo hành cho đơn hàng lấy về bán, giá cả được đánh giá là khá tốt dù có thể cao hơn chút ít so với giá chợ. Bên cạnh đó, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với các xưởng gia công thông qua các website hoặc tìm đến các làng nghề chuyên sản xuất gia công các mặt hàng túi xách. Đặc biệt, ngoài việc đặt hàng tự sản xuất, bạn còn có thể lấy nguồn hàng sản xuất tại xưởng về bán, giá sỉ rất rẻ còn nếu lấy nhiều bạn có thể thương lượng để có giá tốt hơn. Các xưởng gia công thường có độ uy tín và tin cậy hơn so với việc lấy hàng tài chợ đầu mối bởi tại xưởng họ phải có đăng ký kinh doanh, có số thuế đầy đủ nên việc ký kết hợp đồng và giải quyết khiếu nại đơn giản hơn.

 

Mặc dù vậy, nhược điểm của nguồn hàng túi xách giá sỉ tại xưởng đó là nếu đặt may túi xách riêng theo yêu cầu thì phải mất thời gian chờ hàng thành phẩm đồng thời giá thành túi xách thường cao hơn so với việc nhập hàng về bán. Đồng thời, bạn cần phải có đủ khả năng và vốn, phải chứng minh cho xưởng thấy, họ mới cho bạn lấy hàng giá tốt do đó quy trình lấy hàng thường nhiều công đoạn hơn so với khi mua hàng tại chợ đầu mới. Ngoài ra, các xưởng sản xuất chỉ nhận làm đơn hàng số lượng lớn chứ không thể đặt may gia công nhỏ lẻ từ 3 đến 5 sản phẩm cùng một kiểu dáng được.

 

Nguồn hàng túi xách từ Quảng Châu

 

Một nguồn hàng túi xách giá sỉ khác bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm nguồn hàng túi xách phục vụ kinh doanh đó chính là nguồn hàng từ Quảng Châu. Đây là loại túi xách có ưu thế lớn trên thị trường bởi nó chiếm số lượng lớn trong tổng số các mặt hàng túi xách đang được bày bán tại Việt Nam, đặc biệt là tại các chợ đầu mối, chợ sinh viên hay các cửa hàng bán buôn. Điểm nổi bật của nguồn hàng này chính là kiểu dáng, chủng loại và màu sắc đa dạng. Do các xưởng ở Quảng Châu thường có tay nghề cao nên có rất nhiều kiểu dáng túi nhái (hay còn gọi là hàng Fake) khá giống các thương hiệu nổi tiếng tuy nhiên lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Một ưu điểm khác của nguồn hàng túi xách giá sỉ Quảng Châu đó chính là thường xuyên cho ra đời các kiểu dáng túi mới bắt kịp xu hướng thời trang, các loại túi xách gần đây xuất hiện trên các tạp chí hay phim truyền hình hợp xu hướng giới trẻ nên được khá nhiều cửa hàng kinh doanh túi xách online ưa thích.

 

Nguồn hàng túi xách giá sỉ Quảng Châu


Các mặt hàng túi xách Quảng Châu luôn có kiểu dáng, chủng loại và màu sắc đa dạng đồng thời bắt kịp các xu hướng thời trang mới nhất được giới trẻ ưa chuộng.

 

Bên cạnh các ưu điểm, nguồn hàng túi xách Quảng Châu có một số nhược điểm đó chính là bản phải lấy qua mối buôn sỉ, tức là phải qua trung gian hoặc phải sang tận Quảng Châu để đánh hàng trực tiếp. Mặc dù vậy cách này tương đối tốn thời gian, công sức và cả chi phí đi lại do đó chỉ các cửa hàng lớn hoặc muốn tìm mối hợp tác lâu dài hay đi săn hàng độc đáo mới lựa chọn phương án đi sang Quảng Châu để lấy hàng. Với cách mua hàng qua trung gian (các mối buôn sỉ số lượng lớn), cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các mối buôn lớn để giảm bớt khâu trung gian nhằm có được giá lấy hàng tốt nhất, từ đó lợi nhuận cao hơn hay có mức giá bán cạnh tranh hơn so với các cửa hàng bán túi xách cùng loại khác trên thị trường.

Xem thêm Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu mới nhất 

 

Nguồn hàng từ các website thương mại điện tử Trung Quốc

 

Nếu không muốn lấy nguồn hàng túi xách giá sỉ từ các mối buôn sỉ túi xách Quảng Châu hay sang tận Quảng Châu để đánh hàng thì bạn có thể chọn cách đặt hàng qua các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Đây được xem là phương án giúp khắc phục trở ngại về khoảng cách và các khoản chi phí khi đi lấy hàng trực tiếp bên Quảng Châu. Bạn có thể truy cập vào các website thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall để đặt hàng tại rất nhiều shop online kinh doanh các mặt hàng túi xách khác nhau từ bán lẻ cho đến bán sỉ. Trên đây có khá nhiều xưởng bán buôn túi xách số lượng lớn cho khách hàng, khi là mối quen của họ, ở các lần đặt hàng sau, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để lấy hàng về Việt Nam bán. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ order nguồn hàng túi xách từ Trung Quốc, bạn chỉ cần chọn sản phẩm còn các công đoạn khác trong đó có việc vận chuyển, bên dịch vụ order nguồn hàng Trung Quốc họ trực tiếp đảm nhận với một khoản chi phí nhất định tùy theo khoảng cách vận chuyển và số lượng hàng hóa.

 

Nguồn hàng túi xách giá sỉ online


Các website thương mại điện tử tại Trung Quốc đang ngày càng trở nên nơi đặt hàng yêu thích của các chủ cửa hàng kinh doanh túi xách ở Việt Nam nhờ sự nhanh chóng và tiện lợi.

 

Tuy nhiên khi tìm kiếm nguồn hàng túi xách giá sỉ từ các website thương mại điện tử tại Trung Quốc, bạn phải biết cơ bản về tiếng Trung để có thể tìm kiếm các sản phẩm túi xách đẹp, gia tốt đồng thời đánh giá cửa hàng uy tín vì trên đây có rất nhiều cửa hàng khác nhau đăng bán sản phẩm. Ngoài ra, do đặt hàng qua mạng nên nhược điểm là bạn không được tận mắt nhìn thấy sản phẩm mà chỉ qua hình ảnh nên rất khó kiểm chứng chất lượng, kiểu dáng đúng với cam kết đồng thời khó cho việc đổi trả hàng. Do đó, một lưu ý quan trọng bạn cần nhớ đó chính là lần đầu đặt hàng, chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên đặt một ít để kiểm định chất lượng nguồn hàng trước khi tin tưởng lấy nhiều hàng hơn phục vụ kinh doanh.

 

Nguồn hàng túi xách từ nước ngoài

 

Một nguồn hàng túi xách khác bạn có thể lựa chọn để kinh doanh đó chính là nguồn hàng túi xách từ nước ngoài qua con đường xách tay. Các sản phẩm túi xách chủ yếu xuất xứ từ các thương hiệu lớn trên thế giới, đặc biệt là châu Âu như LV hay Chloe nên đảm bảo hàng độc đáo, chất lượng và bắt mắt. Ngoài hàng hiệu, một mặt hàng túi xách khác từ nước ngoài đang được khá nhiều chủ cửa hàng túi xách lựa chọn kinh doanh đó chính là hàng hiệu second hand với các sản phẩm bị bong tróc đôi chút hoặc còn khá mới. Các sản phẩm túi xách này khá đa dạng phân khúc giá tiền bao gồm hàng nước 1, nước 2, nước 3 hoặc hàng chưa lọc. Nếu có nguồn hàng tốt, cửa hàng của bạn có thể nhanh chóng gặt hái được lợi nhuận lớn từ các chiếc túi xách hàng hiệu second hand này.

 

Nguồn hàng túi xách giá sỉ second hand


Các sản phẩm túi xách second hand từ các thương hiệu nổi tiếng tại châu Âu hay Hàn Quốc đang là lựa chọn kinh doanh của khá nhiều chủ cửa hàng khi tìm kiếm nguồn hàng túi xách giá sỉ.

 

Nhược điểm khi lựa chọn nguồn hàng túi xách giá sỉ second hand từ nước ngoài đó là nếu lấy hàng nguyên đai nguyên kiện được hàng tốt thì bạn có thể trúng mánh tuy nhiên gặp lô hàng xấu, không còn phù hợp với thị hiếu thì bạn có thể phải nhận thất bạn. Bên cạnh đó, các mối đổ hàng túi xách second hand đều có ngày, giờ riêng để khui hàng, nếu bạn lấy từ nhiều mối thường phải tất bật gần như cả tuần chỉ để canh giờ khui hàng. Không chỉ có vậy, nguồn hàng túi xách da qua sử dụng luôn có nhiều rủi ro bởi người bán có thể trộn các mặt hàng túi xách da giả, túi Fake, hàng loại 2, loại 3 nhưng lại bán với giá loại 1. Đồng thời, khi mua nguồn hàng túi xách giá sỉ này, đôi khi bạn phải lấy hàng số lượng lớn nguyên bao, nguyên thùng, nguyên kiện (gần cả trăm ký hàng) nên rất khó bán hết và phải mất thời gian để phân loại hàng trước khi bán cho khách.

 

Trên đây Khởi Nghiệp 24H giới thiệu một số nguồn hàng túi xách giá sỉ nổi tiếng bạn có thể lựa chọn để kinh doanh online hoặc mở cửa hàng túi xách riêng. Tùy theo nguồn vốn và định hướng kinh doanh, bạn có thể lựa chọn các mặt hàng túi xách kinh doanh phù hợp đi cùng với đó là nguồn hàng kinh doanh giá rẻ, chất lượng tốt. Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên tham khảo một số nguồn hàng hay địa chỉ cung cấp túi xách giá sỉ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nguồn hàng thích hợp. Chúc bạn thành công !

Khám phá các kinh nghiệm lấy hàng túi xách giá sỉ nổi tiếng
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!