Chính sách bảo mật

0    
Bởi admin   -  31/10/2017

THẾ HỆ KHỞI NGHIỆP THÔNG BÁO VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ

Tuyên bố về Quyền Riêng Tư này áp dụng cho trang web khoinghiepcafe.com và bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào khác liên quan đến thương hiệu của THẾ HỆ KHỞI NGHIỆP hướng người sử dụng đến bản Tuyên bố này. Trong Tuyên bố này, cụm từ “THẾ HỆ KHỞI NGHIỆP” và “chúng tôi” là ý chỉ công ty THẾ HỆ KHỞI NGHIỆP. Thuật ngữ “thiết bị của bạn” đề cập đến bất kỳ máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác mà bạn đang sử dụng để truy cập các trang web của chúng tôi. Trang web do THẾ HỆ KHỞI NGHIỆP sở hữu và điều hành có thể chứa liên kết đến trang web do các công ty khác điều hành.

Bản tuyên bố này có hiệu lực kể từ ngày website khoinghiepcafe.com thành lập. Chúng tôi có thể cập nhật Bản Tuyên Bố này theo thời gian. Nếu chúng tôi thực hiện các thay đổi cơ bản, chúng tôi sẽ đăng bản khai đã được cập nhật trên trang này. Chúng tôi khuyến khích bạn tìm kiếm các cập nhật, thay đổi của bản Tuyên Bố Chính Sách Bảo Mật. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ sửa đổi nào đối với Bản Tuyên Bố này, những điều có thể ảnh hưởng đến cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn, trước khi sự thay đổi xảy ra.

Thông tin chúng tôi thu thập

Khi bạn sử dụng các trang web của chúng tôi hoặc ghé thăm một trong các cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi thu thập thông tin về bạn và các dịch vụ bạn sử dụng. Thông tin chúng tôi thu thập được chia thành ba loại khác nhau: (1) thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi; (2) thông tin chúng tôi thu thập được từ bạn tự động; và (3) thông tin chúng tôi thu thập từ các nguồn khác. Một số ví dụ khi chúng tôi thu thập thông tin này bao gồm khi bạn duyệt qua hoặc mua hàng trên một trong các trang web của chúng tôi; tạo một tài khoản Thế Hệ Khởi Nghiệp; sử dụng trang web để mua, tải các ấn phẩm kỹ thuật số như ebook; sử dụng lệnh từ xa và trả phí các chức năng trong các ứng dụng của chúng tôi; mua hoặc gửi quà tặng điện tử; hoặc tham gia một cuộc khảo sát hoặc quảng cáo.

Thông Tin Bạn Cho Chúng Tôi

 

Một số thông tin chúng tôi thu thập được khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thông tin này có thể bao gồm họ và tên, tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ email, địa chỉ bưu điện, số điện thoại, ngày sinh, thông tin nhân khẩu học (như giới tính) của bạn và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi . Bạn cũng có thể cho phép chúng tôi truy cập thông tin trực tiếp từ thiết bị của bạn, chẳng hạn như thông tin trong “danh sách liên lạc”. Bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin về người khác, kể cả khi bạn chỉ đường cho chúng tôi gửi thiệp quà tặng hoặc quà tặng điện tử.

Thông Tin Chúng Tôi Thu Thập Tự Động

 

Một số thông tin được chúng tôi thu thập tự động, bao gồm khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, tải xuống và sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động của Thế Hệ Khởi Nghiệp, hoặc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, hoặc cài đặt ứng dụng của chúng tôi. Thông tin này bao gồm:

Thông tin mua hàng

– Chúng tôi có thể thu thập thông tin về các giao dịch của bạn trong các cửa hàng của chúng tôi, trên các trang web của chúng tôi hoặc qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động của Thế Hệ Khởi Nghiệp, bao gồm sản phẩm bạn mua, mức độ thường xuyên mua chúng, bất kỳ phần thưởng hoặc khuyến mãi nào liên quan đến việc mua hàng và các sản phẩm bạn đặt trên “Danh sách yêu thích” của bạn hoặc “Giỏ hàng của tôi” để mua trong tương lai.

Thông tin về thiết bị sử dụng

– Chúng tôi có thể thu thập thông tin về trình duyệt hoặc thiết bị của bạn. Thông tin này có thể bao gồm loại thiết bị bạn đang sử dụng, hệ điều hành, trình duyệt, nhà cung cấp dịch vụ internet, tên miền, địa chỉ giao thức internet (IP) của bạn, thiết bị của bạn và định danh quảng cáo trên điện thoại di động, trang web giới thiệu bạn đến trang web, các trang web bạn xem (bao gồm ngày và thời gian bạn xem), các dịch vụ hoặc chức năng mà bạn truy cập hoặc sử dụng (bao gồm ngày và thời gian truy cập hoặc sử dụng của bạn) và chủ đề của các quảng cáo mà bạn nhấp chuột hoặc cuộn qua . Để thu thập thông tin này, chúng tôi sử dụng cookie, web beacon và các công nghệ tương tự .

Thông tin vị trí

-Chúng tôi có thể thu thập thông tin về vị trí của thiết bị, bao gồm vị trí GPS, nhằm mục đích tăng cường hoặc tạo điều kiện cho các dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như cho phép các trang web hoặc ứng dụng di động của chúng tôi cung cấp thông tin về các cửa hàng gần bạn, để đặt hàng và trả tiền từ xa cho các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc có một số sản phẩm nhất định do Thế Hệ Khởi Nghiệp cung cấp bởi một nhà cung cấp bên thứ ba. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin về vị trí của thiết bị bạn đang sử dụng để giúp chúng tôi hiểu cách trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và các dịch vụ và chức năng khác đang được sử dụng, nó cũng được dùng để cung cấp các sản phẩm có liên quan hơn tới bạn. Nếu bạn muốn chọn không tham gia vào cơ sở dữ liệu thông tin về vị trí này, vui lòng xem phần bên dưới có tiêu đề “Truyền thông, quảng cáo, và cách bạn quản lý thông tin.”

Thông Tin Thu Thập Từ Các Nguồn Khác

 

Một số thông tin chúng tôi thu thập được công bố công khai. Ví dụ: chúng tôi có thể thu thập thông tin bạn gửi đến blog, phòng chat hoặc mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Google+. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về bạn từ các công ty và tổ chức khác. Bằng cách thu thập thông tin bổ sung về bạn, chúng tôi có thể sửa thông tin không chính xác, tăng cường bảo mật giao dịch của bạn và cung cấp cho bạn các khuyến nghị sản phẩm và các khuyến mãi đặc biệt có nhiều khả năng khiến bạn quan tâm.

Tags:
Chính sách bảo mật
Rate this post

Bài trước

Điều khoản

Bài sau

Liên hệ

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!