Khám phá các nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tốt nhất

Khám phá các nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tốt nhất

Bởi admin   -  09/05/2018
Khám phá các nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu hiện đang là sự lựa chọn của khá nhiều cá nhân, cửa hàng kinh doanh online ở thời điểm hiện tại. Cùng tìm hiểu 4 nguồn hàng Quảng Châu đối với mặt hàng quần áo phổ biến nhất hiện nay.

Kinh doanh quần áo luôn được xem là ngành nghề kinh doanh thu hút không chỉ đối với các chủ cửa hàng mà còn các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ bởi không cần quá nhiều vốn, có thể bán qua các kênh bán hàng online đồng thời đáp ứng nhu cầu cao của thị trường với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Tuy nhiên để kinh doanh quần áo hiệu quả, vấn đề tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với mức giá tốt là điều mà rất nhiều cá nhân, cửa hàng đặt ra. Trong đó, nguồn hàng quần áo Quảng Châu đang được xem là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng hay cá nhân bán hàng hiện nay.

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ


Nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu (Trung Quốc) đang được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, cửa hàng kinh doanh quần áo online ở thời điểm hiện tại.

 

Chỉ cần tìm kiếm Google đối với từ khóa quần áo Quảng Châu giá sỉ hay nguồn hàng quần áo Quảng Châu là có hàng triệu kết quả trả về chỉ trong vòng chưa đầy một giây. Đây thực sự là nguồn hàng quần áo phổ biến nhất phục vụ công việc kinh doanh, đặc biệt là đối với các cửa hàng kinh doanh quần áo online bởi cần ít vốn và lợi nhuận cao.

 

Tại sao nên chọn nguồn hàng quần áo Quảng Châu ?

 

Bên cạnh các nguồn hàng quần áo như nguồn hàng từ các chợ đầu mối, nguồn hàng từ các xưởng sản xuất gia công quần áo, nguồn hàng quần áo VNXK hay nguồn hàng quần áo xách tay, nguồn hàng quần áo Quảng Châu (Trung Quốc) đang được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, cửa hàng kinh doanh online ở thời điểm hiện tại. Điểm nổi bật của quần áo Quảng Châu đó chính là có sức tiêu thụ mạnh trên thị trường không chỉ bởi giá cả phù hợp mà còn cả kiểu dáng, chủng loại đa dạng, nắm bắt được xu hướng thời trang và được cập nhật thường xuyên.

 

Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu


Các mặt hàng quần áo từ Quảng Châu thường có ưu điểm là kiểu dáng, chủng loại và màu sắc đa dạng, thời trang đi cùng với giá nhập hàng rẻ hơn nhiều so với các nguồn hàng trong nước.

 

Ngoài ra, các mặt hàng quần áo quảng Châu còn có giá thành rẻ hơn so với một số nguồn hàng quần áo khác, ví dụ các loại áo nỉ chất lượng được bán trên thị trường thường có giá dao động trong khoảng 180.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ tuy nhiên quần áo quảng Châu có thể có các hàng giá 50.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên hay người có thu nhập thấp. Có thể nói, giá cả là một trong số các tiêu chí khiến cho quần áo Quảng Châu được thị trường ưa chuộng bởi thông thường giá bán rẻ hơn một nửa hoặc thậm chí bằng 1/3, 1/4 so với các mặt hàng quần áo sản xuất trong nước.

 

Trên các website bán hàng trực tuyến như Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com hay Tmall.com, nơi quy tụ rất nhiều cửa hàng kinh doanh quần áo lớn nhỏ, chứa nguồn hàng khổng lồ các loại quần áo sản xuất tại Quảng Châu hay Chiết Giang, các loại áo thun được rao bán chỉ với giá 17.90 tệ (khoảng 64.000 VNĐ), trong khi đó áo thun cùng loại được các cửa hàng bán với giá lên tới 200.000 VNĐ đến 240.000 VNĐ. Bên cạnh đó, các website này thường xuyên có các đợt khuyến mại (sale off) lớn có thể kéo dài vài tuần với giá khuyến mại lên đến 50% giá trị sản phẩm nên bạn có thể đặt hàng vào các đợt giảm giá để gia tăng lợi nhuận khi kinh doanh quần áo online. Do đó, đối với các chủ shop kinh doanh quần áo thì nguồn hàng quần áo Quảng Châu chính là một lựa chọn thông minh bởi cần ít vốn nhưng mang lại lợi nhuận cao, có thể gấp 3 đến 4 lần so với giá nhập hàng nếu tìm kiếm các các nguồn hàng hợp tác với giá tốt.

 

Các nguồn hàng quần áo Quảng Châu phổ biến nhất hiện nay

 

Thông thường khi nói đến quần áo Quảng Châu, đa phần các chủ cửa hàng thường liên tưởng ngay đến việc nhập hàng trên các website thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall hay phải sang trực tiếp Quảng Châu để lấy hàng. Tuy nhiên còn có một số nguồn hàng quần áo Quảng Châu khác trong nước bạn có thể khai thác để phục vụ công việc kinh doanh.

 

Nguồn hàng từ các chợ đầu mối trong nước

 

Các chợ đầu mối bên cạnh việc cung cấp các mặt hàng quần áo sản xuất từ các công ty, xưởng sản xuất chuyên gia công quần áo trong nước thì mặt hàng quần áo từ Quảng Châu gần như chiếm đa số. Chính vì vậy lấy hàng quần áo Quảng Châu từ các chợ đầu mối trong nước được xem là một trong số các lựa chọn hàng đầu đối với các chủ cửa hàng, cá nhân kinh doanh online chưa có nhiều vốn và kinh nghiệm để đi lấy hàng Quảng Châu trực tiếp.

 

Một số chợ đầu mối lớn mà các cửa hàng kinh doanh quần áo có thể tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân hay chợ Lim (Bắc Ninh) còn ở Thành phố Hồ Chí Minh có các chợ An Đông, chợ Tân Bình. Bên cạnh các chợ đầu mối ở các thành phố lớn thì các khu chợ cửa khẩu như chợ Móng Cái (Quảng Ninh) hay chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) được xem là nơi tập hợp số lượng lớn các mặt hàng quần áo quần áo Quảng Châu phục vụ công việc kinh doanh cho các chủ cửa hàng.

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội


Các chợ đầu mối tại các thành phố lớn hay các chợ cửa khẩu giáp Trung Quốc được xem là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu tương đối phong phú cho bạn khi kinh doanh online.

 

Ưu điểm khi lấy hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối đó chính là nguồn hàng đa dạng, phong phú, thuận tiện cho việc đi lại, tiết  kiệm chi phí và giá cả tương đối cạnh tranh nếu nhập hàng với số lượng lớn. Mặc dù vậy, bạn phải biết cách mặc cả với người bán đồng thời các mặt hàng quần áo Quảng Châu tại các khu chợ này thường được xuất đi đại trà nên đụng hàng nhiều, khó khăn trong việc tạo dựng lợi thế cạnh tranh và định vị thương hiệu cho các cửa hàng kinh doanh quần áo online.

 

Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu tại các chợ đầu mối đó là trước khi đi lấy hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại các khu chợ đầu mối này, bạn cần đi khảo sát một vòng tại các gian hàng khác nhau để nắm bắt được kiểu dáng, chủng loại cùng với giá cả trung bình của các mặt hàng quần áo để có được nguồn hàng chất lượng và giá tốt nhất.

 

Nguồn hàng từ các cửa hàng bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ


Các cửa hàng bán buôn bán lẻ quần áo Quảng Châu giá sỉ là lựa chọn phù hợp khi bạn không có nhiều vốn kinh doanh đồng thời thuận tiện hơn khi chọn hàng so với chợ đầu mối.

 

Bên cạnh các chợ đầu mối, quần áo Quảng Châu được bán khá nhiều tại Việt Nam bởi giá rẻ, kiểu dáng đa dạng và màu sắc phong phú. Do đó, không ít các cửa hàng quần áo Quảng Châu nhận bán buôn bán lẻ mặt hàng này phục vụ các cửa hàng hay cá nhân kinh doanh. Bạn có thể tìm đến các cửa hàng như vậy để lấy hàng. Đây là cách mà nhiều cửa hàng kinh doanh nhỏ đang áp dụng hiện nay khi cần tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu bởi nhập với số lượng ít, không có nhiều vốn kinh doanh. Thông thường, bạn chỉ cần lấy từ 5 đến 7 chiếc hoặc đơn giá trên 2 triệu là có thể được tính giá buôn. Mặc dù vậy với cách thức lấy hàng Quảng Châu giá sỉ này, bạn có thể phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn so với việc bạn trực tiếp đi lấy, đồng thời bị phụ thuộc về kiểu dáng, chủng loại quần áo Quảng Châu từ các cửa hàng bán buôn nhập về.

 

Trực tiếp đi Quảng Châu tìm kiếm nguồn hàng

 

Nếu bạn kinh doanh quần áo online với số vốn lớn đồng thời muốn đi tìm kiếm mối hàng uy tín, chất lượng tận nơi với giá nhập hàng tốt nhất thì đi đánh hàng ở Quảng Châu được xem là một lựa chọn tối ưu bởi bạn có thể được tận mục sở thị hàng loạt các mặt hàng quần áo độc đáo và đa dạng từ chính quê hương sản xuất ra chúng tại các công xưởng quần áo tại Quảng Châu.


Với hình thức tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu này, bạn có cơ hội để lựa chọn nhiều mặt hàng quần áo với kiểu dáng, chủng loại đa dạng hơn đồng thời sản xuất với các cơ sở kinh doanh quần áo, các xưởng sản xuất quần áo tại Trung Quốc để có mức giá nhập hàng tốt nhất theo phương châm buôn tận gốc, bán tận ngọn. Giá đầu vào thấp hơn so với việc bạn mua hàng qua một trung gian nào đó như chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn. Từ đó, lợi nhuận bán hàng cao hơn, hay chí ít là mua hàng với mức giá tốt hơn dành cho khách hàng, tăng sức cạnh tranh của của cửa hàng về giá và các mặt hàng quần áo độc đáo, mới lạ và bắt kịp các xu hướng thời trang mới khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ.

 

Nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu


Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng là lựa chọn của nhiều cửa hàng kinh doanh quần áo lớn hiện nay bởi có thể tìm kiếm các kiểu dáng, chủng loại quần áo thời trang mới với giá rẻ.

 

Mặc dù vậy, khoảng cách và các chi phí phát sinh chính là trở ngại lớn nhất khi bạn có ý định đi đánh hàng Quảng Châu trực tiếp bởi bạn phải đầu tư khá nhiều cho chi phí đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ, xuất nhập cảnh hay thuê người phiên dịch đồng thời bạn phải có kinh nghiệm làm việc, hợp tác với các đối tác để có được mức giá nhập hàng tốt nhất đồng thời thuận lợi trong các chuyến đi tìm kiếm nguồn hàng quần áo từ Quảng Châu.

 

Nhập hàng từ các website thương mại điện tử Trung Quốc

 

Để khắc phục các trở ngại về vấn đề khoảng cách và chi phí khi đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu, bạn có thể lựa chọn phương án đặt hàng và nhập nguồn hàng quần áo Quảng Châu từ các website thương mại điện tử tại Trung Quốc. Trung Quốc là một trong số các quốc gia có các dịch vụ thương mại điện tử phát triển hàng đầu trên thị trường hiện nay đồng thời việc đặt hàng online không còn quá xa lạ với các cửa hàng kinh doanh thời trang nên có thể xem đây là phương án nhập hàng quần áo Quảng Châu tối ưu đối với khá nhiều cửa hàng kinh doanh online đang muốn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá tốt.

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu online


Các website thương mại điện tử là phương án nhập nguồn hàng quần áo Quảng Châu lý tưởng giúp xóa bỏ các trở ngại về khoảng cách và chi phí đi lấy hàng trực tiếp.

 

Các website thương mại điện tử nổi tiếng và phổ biến nhất tại Trung Quốc hiện nay có thể kể đến như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall…với sự tham gia của nhiều cửa hàng quần áo online khác nhau từ bình dân đến cao cấp tại quốc gia đông dân nhất thế giới. Chính vì vậy, nguồn hàng quần áo Quảng Châu từ các website này được đánh giá cao về sự đa dạng, phong phú, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các kiểu dáng, chủng loại quần áo thời trang đẹp, giá tốt từ các cửa hàng uy tín để đặt hàng. Sau khi lọc và tìm được nơi cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ chất lượng từ các website thương mại điện tử trên, bạn có thể liên hệ để lấy hàng đồng thời từ các lần sau, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để ship hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

Tuy nhiên, do đặc trưng của việc đặt hàng và mua hàng online đó là không được tận mắt nhìn thấy các sản phẩm mà chỉ qua hình ảnh nên đôi khi chất lượng hay kiểu dáng quần áo nhập về không đúng như giới thiệu hoặc gặp phải tình trạng thiếu hàng. Do đó một kinh nghiệm lấy hàng quần áo Quảng Châu trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc đó chính là bạn nên tìm kiếm các nguồn hàng uy tín, có sự đánh giá tốt từ các chủ cửa hàng hay người mua hàng trước đó. Đồng thời, nếu là lần đầu tiên đặt hàng, chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên nhập hàng với số lượng ít một để kiểm định chất lượng nguồn hàng trước khi đặt niềm tin tưởng lấy nhiều hàng.

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu order từ các dịch vụ đặt hàng trung gian

 

Ngoài việc lấy hàng quần áo Quảng Châu từ các website thương mại điện tử Trung Quốc hay sang tận nơi lấy hàng, bạn còn có thể tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu order từ các dịch vụ nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu trung gian giá sỉ. Đây là các dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh online hoặc các cá nhân đơn lẻ muốn lấy hàng từ Trung Quốc thuận tiện và nhanh chóng với chi phí tốt. Với cách thức lấy hàng này, bạn có thể mua sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ, chất lượng và đảm bảo kể cả khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Khi tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu order, bạn chỉ lựa chọn sản phẩm cần đặt hàng, sau đó chờ đợi 5 ngày đến 7 ngày để nhận hàng và công việc còn lại là của bên dịch vụ trung gian hay còn gọi là mua hàng hộ.

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu order


Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu order từ các dịch vụ đặt hàng trung gian giúp bạn tối ưu khâu vận chuyển hàng về Việt Nam và thuận tiện hơn khi nhập hàng số lượng lớn.

 

Tuy nhiên với hình thức lấy hàng quần áo Quảng Châu này bạn phải trả phần trăm phí cho bên dịch vụ trung gian này. Thông thường, công thức tính phí order thường là Giá trị thực của sản phẩm trên website + tiền thuế (tính theo %, nếu có) + công mua hộ (thường dao động từ 4% đến 10%) + phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (nếu có) + phí vận chuyển về Việt Nam (thường tính theo cân nặng với từng loại mặt hàng, bao gồm cả thuế Việt Nam).

 

Một kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu order khác bạn cần biết đó chính là trước khi lựa chọn đơn vị trung gian, bạn cần phải xem xét một cách cẩn thận về cách thức cùng với chất lượng, đánh giá dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam để tránh bị lừa hay mất hàng. Dưới đây là một số đơn vị trung gian nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ mà bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn nhập hàng.


– Dathangtrungquoc.com

– Dathangquangchau.com

– Hangorder.com

– Vanchuyentrungquoc.vn

– Dathangtaobao.vn

– ………

 

Trên đây là một số nguồn hàng quần áo Quảng Châu phổ biến nhất hiện nay được Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu giúp bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được các nguồn hàng chất lượng với giá cả phù hợp phục vụ công việc kinh doanh quần áo online hiệu quả.  

Khám phá các nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!