Tổng hợp các website bán hàng Trung Quốc nổi tiếng nhất khi lấy hàng

Tổng hợp các website bán hàng Trung Quốc nổi tiếng nhất khi lấy hàng

Bởi admin   -  23/05/2018
Tổng hợp các website bán hàng Trung Quốc nổi tiếng nhất khi lấy hàng
5 (100%) 3 votes

Bên cạnh việc tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, các chợ cửa khẩu hay sang Trung Quốc đánh hàng thì các website bán hàng Trung Quốc là lựa chọn của khá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh hiện nay.

 

Nguồn hàng Trung Quốc luôn được xem là nguồn hàng kinh doanh phổ biến đối với nhiều chủ cửa hàng hay tiểu thương kinh doanh ở trong nước hiện nay, đặc biệt là nguồn hàng từ Quảng Châu. Hàng Quảng Châu được đánh giá cao nhờ lợi thế đa dạng về kiểu dáng, chủng loại đi cùng với đó là thiết kế đẹp, phù hợp với thị hiếu đồng thời giá cả hợp túi tiền với đa số người tiêu dùng Việt. Việc lấy nguồn hàng Quảng Châu hay hàng Trung Quốc hiện nay tương đối thuận tiện và nhanh chóng, bạn chỉ cần ghé qua các chợ đầu mối lớn, các chợ cửa khẩu hay các cửa hàng chuyên buôn hàng Quảng Châu giá sỉ hoặc nếu có điều kiện hơn thì trực tiếp đi Quảng Châu đánh hàng.

 

Các website bán hàng Trung Quốc nổi tiếng


Nguồn hàng Trung Quốc từ các website bán hàng được xem là lựa chọn của khá nhiều chủ cửa hàng hiện nay nhờ sự thuận tiện khi mua hàng.

 

Mặc dù vậy, một cách lấy hàng Trung Quốc hiệu quả được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là mua hàng Trung Quốc từ các website bán hàng Trung Quốc nổi tiếng giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ cần truy cập các website bán hàng Trung Quốc là bạn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng cần mua với giá bán khá tốt đồng thời đa dạng kiểu dáng, phong phú về chủng loại. Các website này bán gần như tất cả các sản phẩm cần thiết của đời sống như hàng quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện thời trang đến đồ điện tử, điện máy, đồ chơi, đồ lưu niệm hay đồ gia dụng hàng ngày. Nếu bạn chưa biết lấy hàng Trung Quốc ở đâu, lựa chọn website bán hàng Trung Quốc nào uy tín thì dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp gợi ý cho bạn các website bán hàng Trung Quốc nổi tiếng nhất hiện nay giúp bạn có thể thuận tiện trong việc tìm kiếm nguồn hàng thông qua các website bán hàng Trung Quốc.

 

Các website bán hàng Trung Quốc uy tín nhất


Hiện nay có rất nhiều website bán hàng Trung Quốc, trong đó phải kể đến các website lớn tại Trung Quốc với hàng triệu lượt truy cập mua hàng, nơi bạn có thể thỏa sức tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh với giá tốt.


1. Taobao.com


Taobao.com là một trong số các website mua hàng Trung Quốc phổ biến đồng thời được nhiều người sử dụng nhất hiện nay khi muốn tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc phục vụ nhu cầu kinh doanh. Đây được xem là website mua bán nổi tiếng nhất tại Trung Quốc đồng thời gần như mọi người đều biết đến. Điểm nổi bật của Taobao.com đó chính là các sản phẩm trên đây tương đối đa dạng và phong phú về mặt hàng đi cùng với kiểu dáng, chủng loại hàng hóa. Ngoài ra việc mua bán hàng hóa trên website này tương đối thuận tiện và nhanh chóng bởi Taobao.com cho phép khách hàng tương tác với người bán để trao đổi các thông tin sản phẩm. Bên cạnh đó, Taobao.com còn được xem là lựa chọn lý tưởng nhất cho các chủ cửa hàng đang muốn tìm kiếm các mặt hàng kinh doanh thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, mắt kính, ví da, thắt lưng hay các phụ kiện thời trang khác.

 

Các website bán hàng Trung Quốc uy tín


Taobao được biết đến là một trong các website bán hàng nổi tiếng nhất tại Trung Quốc với nguồn hàng đa dạng và phong phú.

 

Điểm hạn chế của Taobao.com so với các website bán hàng Trung Quốc khác đó chính là quá trình thanh toán và vận chuyển hàng hóa tương đối phức tạp bởi website mua hàng này chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa đồng thời nhiều chủ cửa hàng chỉ nhận giao hàng ở Trung Quốc nên khó khăn trong việc chuyển hàng về Việt Nam.

 

2. 1688.com


Nổi tiếng không kém so với Taobao.com đó chính là 1688.com, đây được xem là website thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc đồng thời là phiên bản tiếng Trung của sàn thương mại điện tử Alibaba dành riêng cho người tiêu dùng và khách hàng nội địa tại Trung Quốc. Giống như Taobao.com, tại 1688.com, bạn có thể thoải mái mua sắm hầu hết các mặt hàng Trung Quốc với kiểu dáng, chủng loại phong phú, đa dạng đi cùng với hàng nghìn mặt hàng khác nhau cho dân kinh doanh.

 

Tổng hợp các website bán hàng Trung Quốc uy tín


Website 1688 chủ yếu bán hàng cho khách hàng nội địa tại Trung Quốc với rất nhiều xưởng quần áo và đồ thời trang từ Quảng Châu với giá sỉ cho dân buôn lấy hàng.

 

Đặc biệt nơi đây có rất nhiều xưởng quần áo tại Quảng Châu cùng với nhiều gian hàng bán đồ thời trang nên các chủ cửa hàng tại Việt Nam muốn nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ số lượng lớn có thể đặt hàng trên 1688.com tuy nhiên trở ngại lớn nhất khi mua hàng trên 1688 đó chính là do chủ yếu phục vụ khách hàng nội địa nên website này không có chính sách chuyển hàng quốc tế đồng thời quá trình thanh toán, thủ tục tạo tài khoản khó khăn hơn do họ luôn đòi hỏi thông tin liên hệ, địa chỉ từ Trung Quốc.

 

3. Alibaba.com


Khác với 1688.com là website dành riêng cho khách hàng nội địa Trung Quốc thì Alibaba.com lại là một trong số các website bán hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế đồng thời được rất nhiều chủ cửa hàng tại Việt Nam tìm đến khi muốn đặt hàng Trung Quốc qua các website thương mại điện tử. Với Alibaba, bạn có thể thoải mái đặt hàng hơn nhờ khả năng hiển thị tiếng Việt và nhiều thứ tiếng khác trên thế giới giúp bạn có thể thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu thông tin sản phẩm, thông tin gian hàng hay trao đổi với người bán dù thông tin chỉ được dịch ở mức cơ bản. Bên cạnh đó việc tạo tài khoản hay đăng ký mua hàng đơn giản hơn rất nhiều so với 1688.com đồng thời Alibaba còn cho phép bạn có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (thẻ visa) và vận chuyển hàng về Việt Nam.

 

Các website bán hàng Trung Quốc giá sỉ


Alibaba là website bán hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế chấp nhận thanh toán qua thẻ visa đồng thời có dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

 

Mặc dù vậy, nhược điểm khi mua hàng trên website Alibaba.com đó chính là thời gian nhận hàng tương đối lâu đồng thời chi phí chuyển hàng khá cao. Ở Alibaba, nguồn hàng kinh doanh mà bạn có thể tìm kiếm rất đa dạng tuy nhiên nổi bật nhất là hàng điện tử, máy móc, đồ gia dụng hay các dụng cụ sản xuất.

 

4. Tmall.com


Tmall là website thương mại điện tử bán hàng nổi tiếng tại Trung Quốc được xây dựng dựa trên nền tảng của Taobao. Điểm nổi bật của website này đó chính là hoạt động trên hệ thống B2C tức là từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Do đó, các gian hàng hay cửa hàng đăng ký bán hàng trên Tmall phải chịu chi phí và trách nhiệm khi đặt gian hàng và bán hàng trên Tmall. Do phải chịu phí cho hoạt động bán hàng nên giá cả các mặt hàng trên Tmall.com thường cao hơn so với 1688.com hay Taobao.com nhưng bù lại thì chất lượng hàng hóa được đánh giá cao hơn do có sự quản lý và kiểm soát của đơn vị vận hành website. Nguồn hàng Trung Quốc trên Tmall thường có chất lượng nổi trội hơn, cao cấp hơn dù hàng hóa không phong phú bằng các website bán hàng Trung Quốc nổi tiếng khác.

 

Giới thiệu các website bán hàng Trung Quốc


Tmall là sàn thương mại điện tử được đánh giá cao nhờ nguồn hàng chất lượng và cao cấp đồng thời có sự kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt.

 

Nếu bạn mua hàng số lượng ít kinh doanh nhỏ lẻ thì có thể chọn Tmall tuy nhiên mua buôn số lượng lớn thì Tmall có thể không phải là địa điểm mua hàng lý tưởng như Taobao, 1688 hay Alibaba. Ngoài ra giống với Taobao hay 1688, Tmall không có chính sách giao nhận hàng quốc tế mà chỉ trong nước.

 

5. Aliexpress.com


Giống như Alibaba, Aliexpress là website bán hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế chứ không chỉ đối với khách hàng nội địa Trung Quốc với khả năng hiển thị nhiều thứ tiếng khác nhau đồng thời chấp nhận thanh toán bằng thẻ visa và giao hàng quốc tế. Hàng hóa tại Aliexpress được đánh giá cao nhờ chất lượng tốt đồng thời có nhiều cửa hàng bán hàng số lượng lớn cho khách buôn trên toàn thế giới với giá sỉ. Mặc dù vậy hạn chế của Aliexpress đó là chưa khắc phục được nhược điểm của Alibaba đó chính là thời gian nhận hàng tương đối lâu đồng thời phí vận chuyển hàng còn cao, đặc biệt nếu chuyển hàng về Việt Nam số lượng lớn.


Một số kinh nghiệm mua hàng trên các website bán hàng Trung Quốc


Để mua hàng trên các website bán hàng Trung Quốc nổi tiếng, bạn cần phải có một số kinh nghiệm giúp lấy được nguồn hàng chất lượng với giá rẻ phục vụ hoạt động kinh doanh.


– Trước khi mua hàng, bạn cần xác định mặt hàng cần mua để truy cập website bán hàng Trung Quốc phù hợp, ví dụ bạn muốn mua hàng quần áo thì nên tìm các xưởng quần áo Quảng Châu trên Taobao hay 1688 còn mua hàng điện tử, máy móc thiết bị hay đồ gia dụng thì nên ưu tiên Aliexpress hay Alibaba vì hàng hóa chất lượng hơn và phong phú hơn.


– Khi mua hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc bạn nên chú ý các đánh giá cửa hàng, chỉ mua hàng ở các cửa hàng, gian hàng được tín nhiệm và đánh giá cao từ phía khách mua hàng (thường phân chia theo cấp độ hoặc đánh giá sao).


– Nếu muốn mua hàng Trung Quốc, bạn nên sử dụng công cụ Google Translate để dịch thông tin toàn bộ website giúp thuận tiện hơn cho việc mua hàng, đặc biệt đối với các website bán hàng nội địa Trung Quốc.


– Trước khi mua hàng nên đọc và tìm hiểu chi tiết sản phẩm cần mua đồng thời xem chính sách mua hàng từ phía cửa hàng hay gian hàng kinh doanh.


– Thanh toán đơn hàng bằng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thông qua Visa hay Mastercard.


– Đối với các website yêu cầu địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc như Tmall hay 1688, bạn bắt buộc phải có địa chỉ tại Trung Quốc để họ gửi hàng đến. Nếu có bạn bè, người thân tại Trung Quốc bạn có thể nhờ bạn bè, người thân nhận giúp sau đó sử dụng dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam.


– Một cách hiệu quả giúp tiết kiệm công sức khi mua hàng trên các website bán hàng Trung Quốc đó chính là bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc hay nói cách khác là dịch vụ mua họ hàng hóa Trung Quốc để giúp bạn các bước mua hàng từ A đến Z đồng thời tư vấn cho bạn các xưởng uy tín, phù hợp với yêu cầu kinh doanh cùng với đó là thỏa thuận giá với nhà cung cấp, thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng. Tuy nhiên bạn phải mất một khoản phí cho việc mua hàng từ các đơn vị nhận order hàng Trung Quốc đồng thời phải đặt cọc chi phí mua hàng.

 

Dịch vụ order từ các website bán hàng Trung Quốc


Các dịch vụ order hàng Trung Quốc về Việt Nam có thể giúp bạn mua hàng trên các website bán hàng Trung Quốc thuận tiện hơn đồng thời giảm thiểu rủi ro khi lấy hàng.

 

Trên đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu các website bán hàng Trung Quốc nổi tiếng nhất hiện nay cùng kinh nghiệm mua hàng giá sỉ trên các website này, hi vọng có thể giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được nguồn hàng Trung Quốc chất lượng, giá rẻ phục vụ cho hoạt động kinh doanh đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho việc lấy hàng.

Tổng hợp các website bán hàng Trung Quốc nổi tiếng nhất khi lấy hàng
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!