Tất tần tật kinh nghiệm lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây lấy hàng quần áo

Tất tần tật kinh nghiệm lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây lấy hàng quần áo

Bởi admin   -  23/05/2018
Tất tần tật kinh nghiệm lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây lấy hàng quần áo
5 (100%) 3 votes

Chợ Hạnh Thông Tây là một trong số các chợ đêm nổi tiếng được nhiều dân kinh doanh biết đến khi tìm kiếm nguồn hàng quần áo kinh doanh. Cùng khám phá các kinh nghiệm lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây đối với mặt hàng quần áo.

 

Chợ đêm Hạnh Thông Tây là khu chợ được nhiều người dân ở Sài Gòn và các tỉnh miền Nam biết đến khi tìm kiếm nguồn hàng đồng thời là thiên đường mua sắm của giới trẻ Sài Thành trong nhiều năm trở lại đây. Khu chợ này buôn bán rất nhiều mặt hàng khác nhau tuy nhiên chủ lực và phong phú nhất chính là mặt hàng quần áo, chính vì vậy rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo thường tìm đến đây để nhập hàng quần áo giá sỉ đáp ứng cho công việc kinh doanh bởi khu chợ này có hàng trăm gian hàng chuyên cung cấp quần áo số lượng lớn cho dân buôn và cả khách hàng. Nếu bạn chưa cóp kinh nghiệm đi chợ Hạnh Thông Tây thì dưới đây chính là một số kinh nghiệm lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây bạn cần biết khi đi chợ tìm kiếm nguồn hàng quần áo.

 

Kinh nghiệm lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây


Chợ Hạnh Thông Tây là khu chợ đêm nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh nơi bạn có thể tìm kiếm các nguồn hàng quần áo phục vụ công việc kinh doanh hiệu quả.

 

Chợ Hạnh Thông Tây ở đâu và đi đường nào ?

 

Chợ Hạnh Thông Tây hay còn gọi là chợ đêm Hạnh Thông Tây là khu chợ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở quận Gò Vấp, địa chỉ cụ thể của chợ là số 10/2 đường Quang Trung. Đây là khu chợ được coi là nơi mua sắm sầm uất bậc nhất tại Sài Thành đồng thời luôn nhộn nhịp về đêm. Mặc dù bày bán rất nhiều mặt hàng tuy nhiên nổi bật nhất ở khu chợ này chính là các sạp hàng bán quần áo thời trang. Quần áo ở đây được đánh giá cao bởi sự đa dạng kiểu dáng, sản phẩm đi cùng với chất lượng khá tốt. Chính vì vậy đây không chỉ là nơi được nhiều khách lẻ tìm đến mà còn phù hợp với dân buôn quần áo, các chủ cửa hàng hay tiểu thương kinh doanh quần áo hiện nay. Nếu chưa biết lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ và đẹp thì chợ Hạnh Thông Tây đường Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp chính là địa chỉ lấy hàng lý tưởng với hàng trăm sạp hàng, cửa hàng kinh doanh.

 

Kinh nghiệm lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây Gò Vấp


Chợ Hạnh Thông Tây nằm ở quận Gò Vấp của Thành phố Hồ Chí Minh là một trong số các địa điểm lấy hàng quần áo thuận tiện khi kinh doanh.

 

Chợ Hạnh Thông Tây mở cửa mấy giờ và đóng cửa mấy giờ ?

 

Chợ Hạnh Thông Tây được coi là chợ đêm nên thời gian hoạt động của chợ là từ 5 giờ tối trở đi cho đến khuya, đây là khung giờ vàng cho dân kinh doanh đến tìm kiếm nguồn hàng bởi các sạp hàng quần áo hay đồ dùng khác được bày bán rất nhiều. Khu chợ này chủ yếu bán buôn khi muốn lấy hàng số lượng lớn, thời gian cao điểm nhất của chợ đồng thời đông khách nhất là vào khoảng 8 giờ đến 9 giờ tối. Thường chợ hoạt động tới khuya mới đóng cửa, khoảng 11 giờ đến 12 giờ đêm.

 

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ Hạnh Thông Tây


Là chợ đêm nên chợ Hạnh Thông Tây bắt đầu mở cửa lúc 5 giờ tối đồng thời hoạt động cho đến khuya nhưng thời gian cao điểm nhất của chợ là vào xckhoảng 8 giờ tối.

 

Chợ Hạnh Thông Tây có bán ban ngày không ?

 

Mặc dù chủ yếu hoạt động kinh doanh của chợ là vào buổi tối cho đến đêm tuy nhiên chợ Hạnh Thông Tây có bán cả ban ngày nhưng các gian hàng tương đối thưa thớt đồng thời chủ yếu bán các mặt hàng thông thường như đồ ăn hay đồ gia dạng. Chỉ khi màn đêm buông xuống, lúc ấy chợ mới bắt đầu huyên náo,  nhộn nhịp đồng thời các sạp hàng bán quần áo, đồ thời trang bắt đầu hoạt động. Do đó nếu đi chợ ban ngày bạn khó có thể tìm kiếm được nguồn hàng kinh doanh.


Kinh nghiệm lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây khi kinh doanh quần áo


– Để đến chợ Hạnh Thông Tây bạn có thể đi bằng xe máy hoặc xe buýt tuy nhiên nếu đi bằng xe máy thì bạn phải tìm nơi gửi xe. Nếu không muốn đi bộ xa thì có thể chọn gửi xe trong chợ nhưng bạn nên đi sớm bởi nếu đi vào thời điểm chợ đông khách, hoạt động nhộn nhịp thì rất khó di chuyển và tìm địa điểm gửi xe. Còn nếu bạn có thời gian và không quá gấp thì nên gửi xe ở AEON MALL với giá chỉ 3.000 đồng/lượt, mặc dù vậy nếu gửi xe ở Trung tâm thương mại AEON MALL thì bạn phải lấy xe trước 9 giờ tối, do đó thời gian đi chợ lựa chọn nguồn hàng không có nhiều, bạn phải sắp xếp thời gian hợp lý để có thể thoải mái khi đi chợ.


– Nếu bạn đi lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây nhưng không muốn mang nhiều tiền mặt thì gần khu vực chợ đêm Hạnh Thông Tây, bạn có thể tìm thấy một số điểm rút tiền ATM như cạnh siêu thị Coopmart hay Trung tâm thương mại AEON MALL. Đây là các địa điểm bạn có thể rút tiền đảm bảo an toàn hơn do ở đây đều có camera và bảo vệ.


– Khi đi mua hàng tại chợ Hạnh Thông Tây, bạn có thể thoải mái tìm kiếm nguồn hàng quần áo phục vụ kinh doanh với mức giá tương đối rẻ, đặc biệt váy đầm ở chợ rất đa dạng và phong phú kiểu dáng. Hàng hóa ở đây chỉ có giá từ 35.000 VNĐ/sản phẩm, mua số lượng lớn có thể có mức giá rẻ hơn. Nguồn hàng ở đây chủ yếu từ các xưởng may công nghiệp, các xưởng gia công sản xuất quần áo trong nước và cả quần áo từ Trung Quốc. Chính vì vậy, nếu có kinh nghiệm lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây, bạn có thể tìm kiếm cho mình các sản phẩm quần áo khá chất lượng phục vụ hoạt động kinh doanh hiệu quả. Điều quan trọng khi đi lấy hàng ở chợ Hạnh Thông Tây, đó chính là bạn phải chú ý đến chất liệu vải, các đường chỉ máy cùng với đó là kiểu dáng phù hợp với xu hướng của người dùng ở thời điểm hiện tại.

 

Kinh nghiệm đi chợ Hạnh Thông Tây lấy hàng quần áo


Chợ Hạnh Thông Tây nổi tiếng với sự đa dạng và phong phú các mặt hàng quần áo với giá khá rẻ đáp ứng nhu cầu lấy hàng cho dân kinh doanh.

 

– Ngoài quần áo, khi đến chợ Hạnh Thông tây, bạn có thể tìm kiếm thêm các mặt hàng phụ kiện thời trang khác để kinh doanh như giày dép dù kiểu dáng không được đẹp so với chợ An Đông hay chợ Tân Bình tuy nhiên giá khá rẻ giày bệt chỉ có giá khoảng 80.000 VNĐ/đôi, giày búp bê chỉ khoảng 50.000 VNĐ/đôi hay dép xỏ ngón chỉ tầm 60.000 VNĐ/đôi. Ngoài ra, các mặt hàng khác như túi xách, dây lưng hay mắt kính khá phong phú tuy nhiên chợ Hạnh Thông Tây không phải địa điểm lý tưởng nhất để lấy các mặt hàng này bởi bạn khó tìm kiếm được hàng đẹp tại đây. Nên tốt nhất khi đi chợ, bạn chỉ nên chú ý đến mặt hàng quần áo phục vụ kinh doanh hoặc nếu lấy các mặt hàng khác thì chỉ nên lấy để kinh doanh ở các chợ tỉnh.

 

– Ưu điểm nổi bật của chợ Hạnh Thông Tây so với các chợ đầu mối quần áo khác khi đi lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây đó chính là bạn có thể thoải mái trả giá với các chủ hàng mà không sợ bị ăn chửi hay có thái độ tiêu cực từ phía chủ hàng. Đa số các chủ hàng tại đây khá thân thiện và vui vẻ với khách hàng đồng thời nhiệt tình mời khách hàng xem hàng và thử hàng chứ không hề có thái độ khó chịu như một số chợ đầu mối khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy nếu mua hàng tại đây, bạn cứ thoải mái trả giá và mặc cả để thuận mua vừa bán. Đồ jump ở chợ thường có giá từ 50.000 VNĐ/sản phẩm, áo thun và sơ mi nếu là hàng bình thường có giá khoảng 35.000 VNĐ/sản phẩm hoặc 100.000 VNĐ/3 sản phẩm, chân váy dao động trong khoảng 60.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ/sản phẩm.


– Chợ Hạnh Thông Tây là chợ đêm lại thường xuyên có đông người đến tham quan, mua sắm hay tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh, chính vì vậy kinh nghiệm lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây đó chính là bạn nên chú ý bảo vệ tài sản và tư trang cẩn thận, chính tình trạng chen lấn và bị kẻ gian móc túi khi đi chợ, ngoài ra nếu mang nhiều tiền đi lấy hàng thì tốt nhất bạn nên sử dụng túi đeo chéo hoặc túi đựng chuyên dụng để bảo vệ tài sản tốt nhất.


– Hàng hóa tại chợ Hạnh Thông Tây tương đối rẻ tuy nhiên đừng vì rẻ mà bạn chọn đại hàng hóa kinh doanh. Khi đi lấy hàng tại chợ, bạn nên chú ý đến chất lượng bởi nếu chất lượng hàng hóa nhập về quá kém thì rất khó để bán được hàng cho khách đồng thời ảnh hưởng đến doanh thu của cửa hàng.


– Nhược điểm khi mua hàng tại chợ Hạnh Thông Tây đó chính là kiểu dáng quần áo dù khá đa dạng tuy nhiên không thực sựu bắt kịp các xu hướng mới đang thịnh hàng, hàng ở đây củ yếu là hàng đại trà, khó tìm kiếm các mặt hàng độc đáo, mới lạ để tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh. Nhiều mặt hàng bán tại các cửa hàng quần áo khác từ trước nhưng giờ mới xuất hiện và bày bán tại chợ. Do đó nếu không có kinh nghiệm lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây, bạn có thể mua phải các mặt hàng không còn phù hợp với xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Đa phần sản phẩm ở đây là từ các xưởng quần áo trong nước, xưởng may công nghiệp nên khó tránh khỏi hàng hóa bị may sai hoặc không đảm bảo chất lượng, do đó bạn phải thật tỉnh táo khi lựa chọn nguồn hàng.

 

Kinh nghiệm lấy hàng chợ Hạnh Thông Tây giá sỉ


Để lấy hàng kinh doanh tại chợ Hạnh Thông Tây hiệu quả, bạn nên đi một vòng xung quanh chợ để khảo sát giá cả đồng thời lựa chọn được địa điểm lấy hàng phù hợp nhất.

 

– Tại chợ Hạnh Thông Tây có rất nhiều sạp hàng khác nhau với nhiều mức giá dù cùng một sản phẩm nhưng có thể chênh lệch giá mua sỉ một chút, chính vì vây, bạn nên sắp xếp thời gian đi dạo xung quanh các sạp hàng tại chợ để tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh phù hợp với giá tốt nhất trước khi quyết định lựa chọn mua hàng số lượng lớn.

 

Trên đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số kinh nghiệm đi chợ Hạnh Thông Tây lấy sỉ quần áo phục vụ kinh doanh, hi vọng rằng có thể giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng quần áo kinh doanh hiệu quả khi đi mua sắm tại khu chợ đêm huyên náo bậc nhất Sài Gòn.

Tất tần tật kinh nghiệm lấy sỉ chợ Hạnh Thông Tây lấy hàng quần áo
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!