Khám phá các nguồn hàng giày dép giá rẻ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Khám phá các nguồn hàng giày dép giá rẻ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Bởi admin   -  11/04/2018
Khám phá các nguồn hàng giày dép giá rẻ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
Rate this post

Kinh doanh giày dép là một trong các ý tưởng kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Cùng tìm hiểu một số nguồn hàng giày dép giá rẻ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh khi muốn lấy sỉ giày dép chất lượng với giá tốt.

 

Tìm nguồn hàng giày dép ở đâu hay lấy sỉ giày dép ở đâu là câu hỏi phổ biến đối với các chủ cửa hàng muốn kinh doanh mặt hàng giày dép ở thời điểm hiện tại. Việc tìm kiếm nguồn hàng giày dép giá rẻ, chất lượng là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến thành công của các cửa hàng kinh doanh giày dép dù kinh doanh theo kiểu truyền thống hay bán hàng online. Dù bạn lựa chọn kinh doanh giày nam, giày cho phái đẹp, giày thể thao hay giày trẻ em thì đều mong muốn tìm kiếm được các nguồn hàng giày dép chất lượng ổn định, giá rẻ, kiểu dáng phong phú, hợp thời trang và thị hiếu của khách hàng để có thể gia tăng lợi nhuận nhanh chóng. Dưới đây, Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu cho bạn một số nguồn hàng giày dép giá rẻ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn thuận lợi trong việc lấy sỉ giày dép cho công việc kinh doanh.

 

Nguồn hàng giày dép giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM


Tìm kiếm nguồn hàng giày dép là công việc vô cùng quan trọng khi kinh doanh giày dép online hay mở cửa hàng giày dép đối với các chủ cửa hàng kinh doanh giày dép ở thời điểm hiện tại.

 

Nguồn hàng giày dép giá rẻ từ các chợ đầu mối giày dép

 

Nguồn hàng giày dép đầu tiên khi bạn chưa biết nên lấy sỉ giày dép ở đâu đó chính là các chợ đầu mối, chợ chuyên bán sỉ giày dép giá sỉ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là lựa chọn phổ biến đối với các chủ cửa hàng đang tìm kiếm nguồn hàng nói chung và nguồn hàng giày dép giá rẻ phục vụ công việc kinh doanh giày dép online hay mở cửa hàng giày dép nói riêng.

 

Các chợ đầu mối giày dép ở Hà Nội

 

Tại Hà Nội có khá nhiều khu chợ đầu mối giày dép nơi bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng giày dép giá sỉ, đặc biệt là chợ Đồng Xuân, bên cạnh đó từ Hà Nội, bạn còn có thể đến các chợ cửa khẩu thuận tiện như chợ Móng Cái (Quảng Ninh) hay chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) để lấy hàng về kinh doanh.

 

Lấy nguồn hàng giày dép giá rẻ tại chợ Đồng Xuân

 

Lấy sỉ giày dép tại chợ Đồng Xuân là cách mà nhiều chủ cửa hàng kinh doanh giày dép tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận lựa chọn khi cần tìm kiếm nguồn hàng giày dép phục vụ cho công việc kinh doanh. Chợ Đồng Xuân là một trong các khu chợ đầu mối nổi tiếng bậc nhất tại Thủ Đô. Tại đây có các sản phẩm giày dép có nguồn gốc đa dạng từ giày dép Trung Quốc, giày dép VNXK, giày dép từ các xưởng sản xuất, các làng nghề giày dép cùng với đó là kiểu dáng, chủng loại phong phú để chọn lựa.

 

Tuy nhiên kinh nghiệm khi đi chợ Đồng Xuân lấy hàng giày dép đó là bạn nên mặc cả và cân nhắc giá nếu bạn quyết định đổ buôn ở tỉnh lẻ bởi nếu bạn là khách buôn ở tỉnh lẻ hay các tỉnh lân cận tới đây lấy hàng nhưng giày dép giá sỉ tại chợ Đồng Xuân không rẻ hơn so với các mối buôn ở gần địa phương của bạn thì tốt nhất bạn nên cân nhắc có nên đi chợ Đồng Xuân tìm kiếm nguồn hàng hay không bởi bạn có thể tốn một khoản chi phí không nhỏ cho việc vận chuyển hàng từ chợ Đồng Xuân về tỉnh, lúc này lợi nhuận có thể giảm đi.

 

Nguồn hàng giày dép giá rẻ tại các chợ đầu mối


Chợ Đồng Xuân là chợ đầu mối nổi tiếng nhất tại Thủ đô Hà Nội nơi bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng giày dép giá rẻ phục vụ công việc kinh doanh tại Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận.

 

Ngoài ra, chợ Đồng Xuân luôn rất đông đúc, nhộn nhịp và chen chúc, đặc biệt là vào dịp cuối tuần, chính vì vậy mà bạn nên đề phòng nạn cướp giật, móc túi ở đây để đảm bảo tài sản của mình an toàn, tránh tình trạng tạo cơ hội cho kẻ trộm cắp, móc túi hoạt động. Bên cạnh đó, do chợ Đồng Xuân nằm ở khu vực phố cổ nên khi tìm nguồn hàng giày dép giá rẻ tại đây, tốt nhất bạn nên sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, xe ôm hay Grab để di chuyển đến chợ hoặc tìm nơi gửi xe máy, ô tô thuận tiện xung quanh khu vực chợ vì nơi để xe ở chợ thường không đủ rộng đồng thời khá khó khăn cho việc tìm một nơi để xe thích hợp.

 

Cùng với chợ Đồng Xuân, khi muốn tìm kiếm nguồn hàng giày dép tại Hà Nội, bạn còn có thể đi tham khảo thêm một số khu chợ bán buôn giày dép Hà Nội khác như chợ Phùng Khoang, chợ Nhà Xanh,…


Lấy nguồn hàng giày dép giá rẻ tại các chợ cửa khẩu


Nếu ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành phía Bắc đồng thời có điều kiện hơn, bạn có thể lấy buôn giày dép ở các khu chợ cửa khẩu như chợ Tân Thanh hay chợ Móng Cái. Tại đây giáp với cửa khẩu Trung Quốc nên chủ yếu là nguồn hàng giày dép Trung Quốc, đặc biệt là giày dép Quảng Châu. Giá bán buôn ở các khu chợ này rẻ hơn nhiều so với các loại giày dép tương tự tại các chợ đầu mối tại Hà Nội nếu bạn biết cách trả giá, mặc cả và tìm kiếm được mối hàng chất lượng, tuy nhiên bạn phải mất công vận chuyển hàng về Hà Nội. Kinh nghiệm khi đi các chợ cửa khẩu như Tân Thanh (Lạng Sơn) hay Móng Cái (Quảng Ninh) đó là bạn nên tìm người có kinh nghiệm đi cùng giúp mặc cả hàng hóa và tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc đi lại.

 

Các chợ đầu mối giày dép tại Thành phố Hồ Chí Minh


Giống như tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh có một số khu chợ giày dép mà bạn có thể lựa chọn khi cần tìm kiếm nguồn hàng giày dép giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ cho công việc kinh doanh có thể kể tới như chợ An Đông hay chợ Tân Bình.


Lấy nguồn hàng giày dép giá rẻ tại chợ An Đông


Chợ An Đông là khu chợ được mệnh danh là chợ lấy sỉ hàng thời trang nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có rất nhiều mặt hàng khác nhau cho bạn lựa chọn từ quần áo, phụ kiện thời trang cho đến giày dép thời trang lớn. Tại đây có tới hơn 800 sạp chuyên bán quần áo, giày dép đủ các loại hàng ngoại, hàng nội, hàng VNXK, hàng công ty hay hàng từ các cơ sở tư nhân nhỏ, các xưởng sản xuất trong nước. Tuy nhiên nguồn hàng chiếm đa số tại đây là nguồn hàng giày dép Quảng Châu, giày dép Thái Lan, Campuchia hay Hàn Quốc với giá thành tương đối rẻ, chất lượng ổn nên được rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh giày dép tại Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn.

 

Nguồn hàng giày dép giá rẻ từ chợ An Đông


Tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến chợ An Đông để tìm kiếm giày dép giá sỉ khi có ý tưởng kinh doanh giày dép với đa dạng các mặt hàng giày dép từ bình dân đến cao cấp.

 

Tuy nhiên khi đi lấy nguồn hàng giày dép giá rẻ tại chợ An Đông bạn cần biết chợ An Đông bao gồm hai khu chợ riêng biệt là chợ An Đông 1 chuyên bán hàng bình dân, kiểu dáng đa dạng, tầm giá đa dạng tuy nhiên đụng hàng nhiều, giá bản sỉ đắt rẻ tùy theo việc mặc cả với chủ hàng hoặc tìm được mối hàng giá rẻ. Ngoài ra chợ An Đông 1 thường ít có hàng cao cấp, nếu muốn tìm nguồn hàng giày dép cao cấp thì bạn nên tới An Đông Plaza, đây là khu vực chuyên bán hàng cao cấp tại chợ đầu mối An Đông với chất liệu và kiểu dáng tốt, đa dạng, phù hợp với các cửa hàng muốn kinh doanh giày dép cho phân khúc khách hàng cao cấp hơn. Màu cuối năm, lượng hàng về ồ ạt nhưng giá sỉ tại đây thường tăng lên từ 30% đến 50%.

 

Bên cạnh đó, kinh nghiệm khi đi tìm kiếm nguồn hàng giày dép tại chợ An Đông đó là bạn luôn phải biết mặc cả và trả giá với chủ hàng. Mua sỉ lần đầu, thậm chí là lần hai, lần ba khó có thể được giá tốt bởi họ thường nhìn mặt khách hàng để đưa ra giá sỉ phù hợp tuy nhiên nếu bắt mối quen với chủ hàng thì giá thường rẻ hơn nhiều, có khi chênh lệch đến cả vài chục nghìn một sản phẩm.


Lấy nguồn hàng giày dép giá rẻ tại chợ Tân Bình


Bên cạnh chợ An Đông, chợ Tân Bình là một trong số các khu chợ đầu mối giày dép TP HCM nổi tiếng, điểm nổi bật ở chợ Tân Bình đó là không phân cấp hàng hóa giống như chợ An Đông. Tại đây chủ yêu là nguồn hàng giày dép giá rẻ, chất lượng ở mức thấp hoặc tạm được, kiểu dáng không cạnh tranh, đụng hàng nhiều, thích hợp với các chủ cửa hàng muốn kinh doanh mặt hàng giày dép cho đối tượng khách hàng bình dân, người lao động hay muốn mở các sạp hàng tại các khu chợ nhỏ lẻ hay ở các tỉnh thành lân cận.


Nguồn hàng giày dép giá rẻ tại các xưởng giày dép


Ngoài các chợ đầu mối, khi tìm kiếm nguồn hàng giày dép tại Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lấy buôn hoặc đặt hàng từ các xưởng chuyên gia công, sản xuất giày dép giá sỉ trong nước. Tại đây, bạn có thể lấy hàng ngay về bán hoặc nếu muốn chủ động về nguồn hàng đồng thời tăng sức cạnh tranh thì có thể tự lên ý tưởng thiết kế giày dép và tìm đến các xưởng may gia công đặt họ làm các kiểu dáng giày dép riêng. Cách này phù hợp với các cửa hàng muốn có các sản phẩm giày dép kinh doanh mang thương hiệu riêng, đúng với phân khúc khách hàng mà cửa hàng hướng đến đồng thời tránh được việc đụng hàng với các cửa hàng kinh doanh khác.

 

Nguồn hàng giày dép giá rẻ từ xưởng sản xuất


Các xưởng chuyên sản xuất, gia công giày dép là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn đặt sản xuất giày dép thiết kế riêng gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường và yếu tố thương hiệu cửa hàng.

 

Tuy nhiên, hình thức tìm nguồn hàng giày dép giá rẻ này chỉ phù hợp với các chủ cửa hàng có nhu cầu đặt hàng lớn, số vốn kinh doanh dồi dào bởi chi phí đầu tư cho việc đặt hàng khá cao. Ngoài ra, nếu muốn đặt họ sản xuất riêng thì nên tham khảo một số loại giày dép họ từng sản xuất trước đó để đánh giá chất lượng sản xuất, gia công giày dép từ xưởng của họ. Đồng thời, nếu đặt hàng từ các xưởng này, bạn nên trao đổi và thỏa thuận chi tiết với họ các điều khoản liên quan đến thời gian sản xuất, bảo mật kiểu dáng thương hiệu của bạn, đổi trả hàng hay bồi thường với các trường hợp hàng không đúng thiết kế, hàng bị hỏng hay kém chất lượng.

 

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm kiếm một số xưởng chuyên cung cấp, gia công giày dép giá sỉ như xưởng giày Tùng Anh ( quận Đống Đa) hay An Thái Minh (quận Hoàng Mai) còn ở Thành phố Hồ Chí Minh có một số xưởng giày dép uy tín như Vina giày (quận Bình Tân), xưởng giày Ngọc Thạch (quận Thủ Đức), Mattino (quận Thủ Đức) hay Công ty TNHH giày Nam Việt (Bình Chánh).


Nguồn hàng giày dép VNXK giá rẻ


Một nguồn hàng giày dép VNXK giá rẻ khác bạn có thể lựa chọn khi cần tìm kiếm nguồn hàng giày dép giá rẻ hay chưa biết lấy sỉ giày dép ở đâu chính là nguồn hàng giày dép VNXK. Để lấy được nguồn hàng này, bạn có thể liên hệ với các shop chuyên bán buôn giày dép Việt Nam xuất khẩu để kinh doanh. Các mặt hàng giày dép VNXK ngày càng được đánh giá cao với việc cập nhật các kiểu dáng theo xu hướng mới của thế giới, công nghệ sản xuất được đầu tư nên chất lượng tốt hơn, giá cả phù hợp với các đối tượng khách hàng tầm trung. Chính vì vậy, nếu muốn kinh doanh giày dép thì việc mở một cửa hàng giày dép VNXK được xem là một cơ hội tốt để bạn gặt hái lợi nhuận, đặc biệt khi hàng VNXK ngày càng được ưa chuộng.

 

Nguồn hàng giày dép giá rẻ VNXK


Các mặt hàng giày dép VNXK ngày càng được ưa chuộng trên thị trường nên các chủ cửa hàng có thể tìm kiếm nguồn hàng giày dép VNXK giá rẻ để kinh doanh.

 

Bên cạnh việc lấy nguồn hàng giày dép VNXK từ các shop chuyên bán buôn giày dép Việt Nam xuất khẩu thì bạn có thể đến trực tiếp các công ty, nhà sản xuất VNXK trong nước để đăng ký làm đại lý cung cấp nguồn hàng kinh doanh lâu dài để được hưởng các chính sách giá chiết khấu và các chính sách bán hàng tốt hơn tuy nhiên với cách thức nhập hàng giày dép này, bạn cần khá nhiều vốn kinh doanh.

 

Các shop chuyên bán buôn giày dép VNXK xin tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn như Giày Việt Xuất Khẩu, Giày VNXK Yến Oanh, Ly giày VNXK hay Evashoes còn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các shop chuyên bán buôn giày dép VNXK xịn ở HCM như giày VNXK Mona, giày VNXK Nemo Mama Shoes, giày VNXK Gibi, Factory Outlet, shop giày VNXK Minh Thư hay Bé Đậu’s Shop.


Nguồn hàng giày dép Quảng Châu giá rẻ


Nguồn hàng giày dép Quảng Châu hay nguồn hàng giày dép Trung Quốc là nguồn hàng được khá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh giày dép đánh giá cao khi kinh doanh bởi ưu điểm là kiểu dáng, chủng loại đa dạng và phong phú, chất lượng ở mức ổn định và cao hơn so với một số nguồn hàng giày dép trong nước trong khi giá thành lại tương đối rẻ. Chình vì vậy, với việc kinh doanh giày dép thì lấy sỉ giày dép Quảng Châu, Trung Quốc được xem là cách giúp mang lại lợi nhuận khủng cho các chủ cửa hàng kinh doanh giày dép ở Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Muốn tìm kiếm nguồn hàng sỉ giày dép Quảng Châu hiện có khá nhiều cách khác nhau bao gồm việc trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng, mua hàng từ các website thương mại điện tử tại Trung Quốc hay sử dụng các dịch vụ order hàng Trung Quốc về Việt Nam.


Trực tiếp đi Quảng Châu lấy hàng giày dép giá rẻ


Đi Quảng Châu đánh hàng được xem là cách thức tìm kiếm nguồn hàng giày dép Trung Quốc giá rẻ tương đối phổ biến hiện nay, đặc biệt khi việc đi lại, giao thương của Việt Nam và Trung Quốc ngày càng thuận lợi đồng thời nếu các chủ cửa hàng muốn tìm kiếm mối hàng uy tín, chất lượng phục vụ cho công việc kinh doanh lâu dài với giá thành rẻ hơn để nhập hàng số lượng lớn về bán. Việc sang trực tiếp các xưởng chuyên sỉ giày dép tại Quảng Châu không chỉ giúp bạn nắm bắt được chất lượng hàng hóa, tìm được các nguồn hàng độc đáo, cập nhật các xu hướng mới mà còn có giá thành rẻ hơn, hàng chất lượng hơn so với các chợ đầu mối trong nước hay các xưởng gia công, sản xuất tại Việt Nam.

 

Nguồn hàng giày dép giá rẻ Quảng Châu


Đi Quảng Châu lấy hàng giày dép giá rẻ là lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn lấy hàng giày dép Quảng Châu tận gốc giúp tối đa lợi nhuận khi kinh doanh giày dép.

 

Tuy nhiên khi đi đánh hàng giày dép Quảng Châu có một số trở ngại nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc lần đầu đi đánh hàng. Đầu tiên đó chính là việc chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ và tiền mặt cho chuyến đi, để sang Quảng Châu tìm kiếm nguồn hàng giày dép giá rẻ, bạn phải có hộ chiếu và visa đồng thời phải đổi tiền Việt Nam sang Nhân dân tệ. Bên cạnh đó, bạn phải lựa chọn phương tiện để di chuyển sang Quảng Châu, nếu xuất phát từ Hà Nội, bạn có hai giải pháp đó là đi xe khách hoặc đi máy bay. Ngoài ra, còn vấn đề thuê phòng nghỉ, ăn uống và sắp xếp lộ trình đi các khu chợ giày dép tại Quảng Châu. Tại Quảng Châu có một số khu chợ nổi tiếng chuyên bán các mặt hàng giày dép giá sỉ, bạn có thể lựa chọn như chợ Xing Hao Pan, Metropolis Shoes City hay chợ giày dép Âu Lục nằm trên tòa nhà Hồng Cơ, số 24, đường Trạm Tây.

 

Như vậy, ngoài chi phí cho chuyến đi tương đối tốn kém thì việc đi lấy hàng giày dép tại Quảng Châu còn khá vất vả, đó là chưa kể đến việc bạn phải thuê các đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam sau khi mua hàng, kiểm tra chất lượng và kiểm đếm số lượng hàng hóa. Thế nên chỉ khi muốn nhập hàng số lượng lớn hay bắt mối với các nguồn hàng uy tín, giá rẻ tại Quảng Châu bạn mới nên sang Quảng Châu tìm kiếm nguồn hàng ngoài ra nên lập hội hay nhóm cùng đi đánh hàng giày dép Trung Quốc để tiết kiệm chi phí và cùng giúp nhau trong chuyến đi. Nếu muốn đi từ Thành phố Hồ Chí Minh, chi phí cao hơn rất nhiều, khoảng cách di chuyển rất xa nên tốt nhất bạn không nên lựa chọn hình thức này.


Tìm nguồn hàng giày dép online tại Quảng Châu qua các website thương mại điện tử


Ngày nay với sự phát triển mạnh của hình thức mua hàng online, các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba hay Tmall đang trở thành nơi tìm kiếm nguồn hàng giày dép Trung Quốc giá rẻ được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh giày dép giá rẻ lựa chọn bởi không cần tốn kém chi phí hay phải di chuyển tận nơi sang Quảng Châu để lấy hàng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.


Tại các website thương mại điện tử này có rất nhiều gian hàng, xưởng hàng chuyên cung cấp bỉ sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ với kiểu dáng, chất lượng và giá cả phong phú, đa dạng bên cạnh đó là các sàn thương mại điện tử này thường xuyên cập nhật các kiểu dáng, xu hướng giày dép thường xuyên. Các thông tin liên quan đến sản phẩm như chất liệu, hình ảnh, giá cả, chính sách giao hàng, chính sách bán hàng đều hiển thị một cách chi tiết. Đồng thời, hình ảnh sản phẩm rất đẹp mắt nên bạn có thể sử dụng trực tiếp nếu bán hàng giày dép online tại Việt Nam.

 

Nguồn hàng giày dép giá rẻ Taobao Trung Quốc


Các website thương mại điện tử Trung Quốc là nơi có hàng nghìn gian hàng, xưởng hàng giày dép với sản phẩm đa dạng và thông tin chi tiết, cụ thể.

 

Tuy nhiên khi lấy nguồn hàng giày dép giá rẻ tại các website thương mại điện tử tại Trung Quốc, bạn có thể gặp phải một số khó khăn như tại đây có hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn gian hàng hay xưởng sản xuất nên khá khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn, quá trình giao hàng có thể bị chậm hoặc chất lượng hàng hóa giao không được như mong muốn, không giống hình ảnh. Đó là chưa kể đến việc khó khăn trong việc đổi trả hay khiếu nại nhà cung cấp khi thiếu hàng, hàng bị hỏng hay hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, các website thương mại điện tử đều sử dụng tiếng Trung nên nếu không biết tiếng Trung bạn chỉ có thể sử dụng Google Translate để hiểu đồng thời có thể gặp các vấn đề trong giao dịch và thanh toán quốc tế.

 

Do đó khi tìm kiếm nguồn hàng giày dép giá rẻ tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc, bạn nên tìm hiểu đánh giá mức độ uy tín của các shop kinh doanh và ý kiến nhận xét từ các khách mua hàng trước đó đồng thời nếu lấy hàng lần đầu chỉ nên lấy số lượng ít để tham khảo chất lượng hàng trước khi tiến hành đặt hàng giày dép nhiều phục vụ cho công việc kinh doanh.


Lấy hàng giày dép giá sỉ tại Quảng Châu qua các dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc


Đặt hàng giày dép Quảng Châu thông qua các dịch vụ trung gian order mua hàng hộ tại Quảng Châu đang được xem là lựa chọn khá phổ biến đối với các chủ cửa hàng kinh doanh giày dép ở thời điểm hiện tại bởi nó gần như khắc phục được các hạn chế của việc tự đi lấy hàng trực tiếp hay đặt hàng thông qua các website thương mại điện tử Trung Quốc. Bạn chỉ cần đưa link hàng hóa cần lấy, số lượng giày dép cùng với địa chỉ lấy giày dép tại Trung Quốc đồng thời đặt cọc tiền là các đơn vị trung gian nhận order hàng Trung Quốc có thể nhanh chóng lấy hàng cho bạn và vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng. Dịch vụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm nguồn hàng giày dép giá rẻ Trung Quốc, đảm bảo được chất lượng hàng hóa và thời gian hàng về mà còn gợi ý cho bạn một số xưởng uy tín hay giúp giải quyết các khiếu nại với nhà cung cấp.


Tuy nhiên điều quan trọng khi sử dụng các dịch vụ nhận order giày dép Trung Quốc đó là bạn phải tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị trung gian uy tín, tin cậy đồng thời trao đổi cụ thể các điều khoản trong quá trình làm việc bởi nhiều công ty không chịu trách nhiệm về sản phẩm, chỉ phụ trách việc vận chuyển giao hàng hóa từ xưởng về Việt Nam hoặc cố tình thu thêm các khoản phí khác khiến chi phí nhập hàng bị đội lên khá cao.


Nguồn hàng giày dép Thái Lan giá rẻ


Một cách lấy sỉ giày dép khác tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bên cạnh lấy hàng giày dép Quảng Châu đó chính là tìm kiếm nguồn hàng giày dép giá rẻ tại Thái Lan, một quốc gia rất gần Việt Nam. Hàng giày dép Thái Lan được đánh giá khá cao bởi chất lượng tương đối tốt, độ tin cậy và an toàn cao đồng thời giá thành vừa phải. Chính vì vậy đi Thái Lan đánh hàng giày dép là lựa chọn của khá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh giày dép hiện nay, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong số các khu chợ quần áo, giày dép nổi tiếng nhất Thái Lan đó chính là chợ Pratunam (Bangkok), nơi được mệnh danh là thiên đường của hàng giá rẻ với rất nhiều kiểu dáng, chủng loại giày dép đa dạng. Chợ Pratunam khá rộng, nhộn nhịp được xây dựng theo kiểu Á Đông với mức giá tương đối bình dân và có thể trả giá, mặc cả thoải mái, người bán khá thân thiện tuy nhiên bạn cần chú ý phân biệt giày dép Thái Lan với giày dép Trung Quốc. Ngoài khu Pratunam, bạn còn có thể đến các khu chợ nổi tiếng khác tại Thái Lan để chọn đồ như chợ cuối tuần Chatuchak, chợ Bobae, chợ đêm Suan Lum hay trung tâm thương mại Platium.

 

Nguồn hàng giày dép giá rẻ Thái Lan


Muốn lấy hàng sỉ giày dép kinh doanh, bạn có thể đến các khu chợ như chợ Pratunam tại thủ đô Bangkok để tìm kiếm nguồn hàng giày dép chất lượng với giá cả tương đối tốt.

 

Kinh nghiệm khi đi chợ Thái Lan tìm kiếm nguồn hàng giày dép giá sỉ đó chính là bạn cần xem xét một cách cẩn thận trước khi lấy sỉ giày dép ở đây vì có thể không mua được hàng Thái xịn mà là hàng Trung Quốc đột lốt, hàng buôn lậu hoặc hàng trộm cắp. Đồng thời, để tránh tình trạng trộm cắp tại các khu chợ, bạn luôn phải để ý tài sản của mình, chú ý túi tiền và tư trang cá nhân cẩn thận. Ngoài ra, luôn tươi cười với người bạn để có giá tốt hơn bởi người Thái thường đánh giá cao tác phong lịch sự và khiếu hài hước. Các khu chợ, trung tâm thương mại tại Bangkok khá gần nhau nên bạn có thể sử dụng phương tiện là tàu điện hoặc xe tuk tuk để di chuyển. Trước khi có ý định sang Thái Lan đánh hàng giày dép, bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ, đặt phòng trực tuyến trên Agoda, Booking.com đồng thời lên lịch trình cụ thể cho chuyến đi chọn hàng về kinh doanh và chuyển hàng về Việt Nam.

 

Trên đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số nguồn hàng giày dép giá rẻ tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng khi chưa biết tìm kiếm hay lấy sỉ giày dép ở đâu. Hi vọng rằng có thể giúp bạn lựa chọn được các nguồn hàng buôn sỉ giày dép giá tốt và phù hợp nhất phục vụ cho công việc kinh doanh.

 

Khám phá các nguồn hàng giày dép giá rẻ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
Rate this post

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!