Các nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM khi đi lấy hàng

Các nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM khi đi lấy hàng

Bởi admin   -  18/05/2018
Các nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM khi đi lấy hàng
5 (100%) 1 vote

Quần áo có xuất xứ từ Quảng Châu luôn được dân kinh doanh quần áo ưa chuộng ở thời điểm hiện nay. Nếu bạn muốn lấy hàng quần áo tại TPHCM thì không thể bỏ qua các nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM dưới đây.

 

Không giống như các cửa hàng quần áo tại miền Bắc có thể đến các chợ cửa khẩu, chợ biên giới giáp với Trung Quốc để lấy hàng quần áo Quảng Châu thuận tiện hoặc trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng, các thương nhân hay dân buôn quần áo tại miền Nam thường khó khăn hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu do khoảng cách địa lý đồng thời thường tốn thêm chi phí để lấy hàng do việc vận chuyển từ Bắc vào Nam cùng chi phí cho kho chứa hàng. Để lấy được nguồn hàng quần áo giá rẻ, dân buôn tại miền Nam thường tìm đến các khu chợ đầu mối tại TPHCM, dưới đây là một số khu chợ chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM nổi tiếng nhất.

 


Nguồn hàng quần áo Quảng Châu dù không nhiều như ở Hà Nội hay các tỉnh thành miền Bắc tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm tại rất nhiều khu chợ đầu mối ở TPHCM với số lượng lớn.


Một số nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM


Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại chợ Tân Bình


Nếu bạn đang muốn lấy hàng quần áo Quảng Châu để kinh doanh ở Sài Gòn thì không thể bỏ qua chợ Tân Bình. Đây là khu chợ nằm trên mặt tiền đường Lý Thường Kiệt thuộc quận Tân Bình, từ lâu nổi tiếng là chợ kinh doanh quần áo giá sỉ lớn tại TPHCM. Đến với chợ Tân Bình, bạn gần như lạc vào thế giới quần áo với rất nhiều kiểu dáng, chủng loại và màu sắc khác nhau. Tại chợ Tân Bình có nhiều loại quần áo khác nhau cho bạn lựa chọn, trong đó đa phần là quần áo từ các xưởng may Việt Nam, hàng quần áo VNXK và quần áo Quảng Châu.

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM chợ Tân Bình


Chợ Tân Bình là khu chợ nổi tiếng ở TPHCM với các mặt hàng quần áo bình dân với giá rẻ phục vụ dân kinh doanh.

 

Giá cả quần áo tại chợ Tân Bình khá bình dân đồng thời các chủ sạp hàng thường ít nói thách giá tuy nhiên bạn nên thương lượng, trả giá để có được giá nhập hàng tốt nhất. Do đó, nếu đang tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM thì chợ Tân Bình được xem là địa điểm lý tưởng dành cho dân buôn. Ngoài ra lợi thế của chợ Tân Bình là chỉ cách ga Sài Gòn và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 2 Km nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ TPHCM về buôn tại các tỉnh lẻ tại miền Nam. Chính vì vậy mà không chỉ dân buôn quần áo tại Sài Gòn mà nhiều tỉnh thành miền Nam khác thường tìm đến chợ Tân Bình để lấy hàng quần áo. Tuy nhiên, điểm trừ của chợ Tân Bình đó là tại đây chủ yếu là hàng quần áo bình dân giá rẻ, ít mặt hàng quần áo cao cấp nên khó khăn cho các chủ cửa hàng muốn kinh doanh các mặt hàng quần áo Quảng Châu cao cấp hiện nay.

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại chợ An Đông


Bên cạnh chợ Tân Bình, một địa điểm lấy hàng quần áo Quảng Châu khác được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo tại miền Nam biết đến đó chính là chợ An Đông. Đây là khu chợ được mệnh danh là sầm uất và là chợ thời trang lớn nhất tại TPHCM, do vậy để tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu thì bạn không thể bỏ qua khu chợ này. Chợ nằm ngay trên đường An Dương Vương, quận 5 với hai khu chính là chợ An Đông và An Đông Plaza nên rất thuận tiện cho việc đi lại lấy hàng do gần ngay trung tâm thành phố. Chợ An Đông thường bán các mặt hàng bình dân giá rẻ, ít mặt hàng cao cấp trong khi đó An Đông Plaza lại chủ yếu kinh doanh các mặt hàng quần áo Quảng Châu cao cấp phục vụ dân buôn.

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM chợ An Đông


Chợ An Đông bao gồm hai khu chợ là An Đông và An Đông Plaza được biết đến là địa chỉ được nhiều dân kinh doanh quần áo tìm đến khi muốn lấy hàng quần áo Quảng Châu.

 

Chợ An Đông thường mở cửa khá sớm tuy nhiên thời gian thích hợp nhất để bạn đi lấy hàng đó là từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều hàng ngày. Các chủ sạp hàng quần áo tại chợ thường nhìn mặt khách mua hàng để đưa giá, thậm chí bạn đi mua lần 1, lần 2 hay lần 3 đều có mức giá khác nhau. Do đó, bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm trong lần đi đi lấy hàng quần áo Quảng Châu tại chợ An Đông hoặc phải biết cách mặc cả và làm giá thì mới có cơ hội tìm kiếm được mặt hàng tốt với giá hợp lý để kinh doanh bởi các chủ hàng ở đây nói thách khá nhiều, đặc biệt nếu bạn tỏ ra gà mờ. Đồng thời, bạn nên kiểm tra chất lượng hàng hóa trước vì sau khi lấy hàng, rất khó khăn để có thể đổi trả hàng kém chất lượng tại chợ An Đông. Một ưu điểm khi đi lấy nguồn hàng quần áo tại TPHCM ở chợ An Đông đó chính là trong chợ có rất nhiều người gom hàng, xách hàng nên bạn có thể thuê người chuyển hàng về địa điểm tập kết hàng nhanh chóng.

 

Lấy hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ tại chợ Hạnh Thông Tây


Một khu chợ quần áo khác nổi tiếng tại TPHCM bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh đó chính là chợ Hạnh Thông Tây. Chợ nằm ngay tại số 10/2 đường Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp đi cùng với đó chợ thường họp từ 5 giờ tối tới khuya nên có thể gọi chợ Hạnh Thông Tây là khu chợ đêm tại Sài Gòn. Tại chợ bán rất nhiều loại quần áo và hàng thời trang khác nhau như trang sức, giày dép, túi xách, ví, thắt lưng hay phụ kiện thời trang khác với mức giá khá rẻ. Chính vì vậy mà nhiều chủ cửa hàng thường tìm đến chợ Hạnh Thông Tây để tìm kiếm nguồn hàng quần áo Trung Quốc, thời điểm chợ đông nhất là vào khoảng 8 giờ tối.

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM chợ Hạnh Thông Tây


Chợ Hạnh Thông Tây là khu chợ quần áo nổi tiếng chuyên mở cửa từ tối đến khuya nơi bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng quần áo Quảng Châu và đồ thời trang khác nhau.

 

Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại chợ Bình Tây

 

Chợ Bình Tây là một trong số các khu chợ nổi tiếng và lâu đời nhất tại Sài Gòn nên được rất nhiều dân buôn biết đến, trong đó có dân buôn quần áo muốn tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM. Chợ Bình Tây còn được gọi là chợ Lớn nằm ngay số 57A Tháp Mười, phường 2, quận 6 chuyên cung cấp quần áo giá sỉ với đa dạng chủng loại, kiểu dáng khác nhau tuy nhiên chủ yếu là hàng bình dân, chất lượng chỉ ở mức trung bình. Do đó khi đi lấy hàng quần áo tại chợ Bình Tây, bạn nên dạo một vòng quanh chợ đồng thời kiểm tra chất lượng hàng cẩn thận khi đặt mua số lượng lớn.

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM chợ Bình Tây


Chợ Bình Tây hay còn gọi là chợ Lớn là khu chợ lâu đời nhất tại Sài Gòn với các mặt hàng quần áo bình dân giá sỉ với kiểu dáng, chủng loại đa dạng.

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại chợ Bà Chiểu

 

Nếu chưa biết nên lấy nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM ở đâu thì bạn có thể đến chợ Bà Chiểu, một khu chợ đầu mối nổi tiếng ở Sài Gòn. Chợ nằm tại số 40 đường Diên Hồng, phường 1, quận Bình Thành bao gồm 3 khu vực khác nhau đó là khu chợ đêm ở phía trước, khu trung tâm chợ Bà Chiểu và khu bán đồ thanh lý, hàng second hand ở phía sau. Thông thường các chủ cửa hàng thường đi chợ Bà Chiểu vào khoảng 7 giờ hoặc 8 giờ tối bởi đây là thời điểm chợ hoạt động nhộn nhịp nhất. Chợ Bà Chiểu kinh doanh rất nhiều mặt hàng quần áo Quảng Châu khác nhau, đặc biệt là áo thun, hàng ở đây có chất lượng khá ổn mặc dù kiểu dáng không quá đa dạng nhưng phù hợp với thị hiếu và khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng. Chợ mở cửa cả sáng và tối đồng thời gần trung tâm TPHCM nên được một số bạn kinh doanh online hay đến nhập hàng về bán cho khách.

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM chợ Bà Chiểu


Chợ Bà Chiểu là khu chợ có diện tích rộng và hoạt động nhộn nhịp được nhiều dân buôn quần áo tìm đến do có các mặt hàng quần áo Quảng Châu đa dạng và chất lượng khá tốt.

 

Nguồn hàng quần áo giá sỉ tại chợ Tân Định

 

Nằm ở ngay khu vực quận 1, chợ Tân Định là môt địa điểm lấy sỉ quần áo giá rẻ quen thuộc đối với nhiều cửa hàng thời trang hiện nay, đặc biệt là các shop quần áo online. Khu chợ lại chủ yếu bán quần áo chất lượng bình dân với giá khá rẻ cùng với đó là các loại vải vóc, mức giá trung bình chỉ từ 50.000 VNĐ đến 120.000 VNĐ/sản phẩm thích hợp cho các chủ cửa hàng muốn lấy sỉ số lượng vừa phải. Tuy nhiên, các chủ sạp hàng, quầy hàng tại chợ Tân Định thường hay nói thách giá nên bạn cần biết cách mặc cả khi đi chợ Tân Định lấy hàng và tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM giá rẻ.


Lấy hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ tại chợ Bến Thành

 

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM chợ Bến Thành


Chợ Bến Thành được xem là biểu tượng của Sài Gòn với nhiều sạp hàng kinh doanh khác nhau, trong đó hàng quần áo thời trang chiếm số lượng lớn dù giá cả cao hơn so với mặt bằng chung.


Chợ Bến Thành được xem là một biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh với lịch sử hình thành gần 100 năm. Chợ nằm ngay khu vực trung tâm của quận 1 nên được khá nhiều dân buôn và khách du lịch tìm đến thăm quan và mua sắm. Trong chợ Bến Thành có tới hơn 3000 sạp hàng kinh doanh nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó hàng thời trang và quần áo chiếm số lượng lớn với chất lượng được đánh giá tương đối ổn cho các cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên do là khu chợ nổi tiếng được nhiều du khách biết đến nên hàng hóa ở chợ Bến Thành thường có giá cao hơn so với mặt bằng chung, chủ sạp hàng hay nói thách nên để mua buôn số lượng tốt, bạn cần biết cách mặc cả cho khéo để có giá sẻ


Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại chợ cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh)


Bên cạnh các chợ đầu mối quần áo nổi tiếng tại Sài Gòn thì khi muốn tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM, bạn có thể ghé thăm chợ cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh, cách Thành phố Hồ Chí Minh không quá xa. Tại đây có nhiều nguồn hàng quần áo kinh doanh khác nhau, từ quần áo hàng thùng Campuchia, quần áo Thái Lan, quần áo từ các xưởng may và gia công tại Việt Nam cho đến hàng quần áo Quảng Châu, Trung Quốc với giá rẻ và nhiều kiểu dáng quần áo cho khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy, chợ cửa khẩu Mộc Bài được khá nhiều dân buôn quần áo tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam biết đến.


Trên đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM giá rẻ, chất lượng bạn có thể lựa chọn khi kinh doanh quần áo ở thời điểm hiện nay. Đây chính là các khu chợ quần áo nổi tiếng nhất, nơi bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn được rất nhiều mặt hàng quần áo phục vụ công việc kinh doanh hiệu quả với nhiều kiểu dáng, chủng loại và giá thành khác nhau.

Các nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại TPHCM khi đi lấy hàng
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!