Nguồn hàng giày dép sỉ chất lượng cho các shop kinh doanh online

Nguồn hàng giày dép sỉ chất lượng cho các shop kinh doanh online

Bởi admin   -  06/01/2018
Nguồn hàng giày dép sỉ chất lượng cho các shop kinh doanh online
Rate this post

Trong kinh doanh giày dép online, việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá tốt phục vụ công việc kinh doanh được xem là một yếu tố quan trọng. Cùng tìm hiểu một số nguồn hàng giày dép sỉ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

 

Khi tìm nguồn hàng sỉ giày dép, các chủ cửa hàng kinh doanh thường có mong muốn tìm được các nguồn hàng giày dép chất lượng với giá cả phù hợp. Nguồn hàng giày dép sỉ ở đâu chất lượng và có giá tốt luôn được xem là một trong số các trăn trở của bất kỳ ai khi muốn khởi nghiệp kinh doanh với mặt hàng giày dép phục vụ khách hàng. Nó được xem là bước quan trọng sau khi khảo sát thị trường giày dép cùng với xác định ý tưởng kinh doanh giày dép online. Mặc dù vậy, trên thị trường hiện có khá nhiều mặt hàng giày dép khác nhau như giày dép VNXK, giày dép Quảng Châu, giày dép giá rẻ, giày dép thể thao, giày dép trẻ em tương ứng với đó là các cách thức bỏ sỉ và nơi nhập nguồn hàng giày dép có sự khác biệt. Dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp tư vấn cho bạn một số nguồn hàng giày dép sỉ chất lượng đang được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

 

Nguồn hàng giày dép giá sỉ chất lượng


Nguồn hàng giày dép trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng đáp ứng phong phú nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh giày dép online ở thời điểm hiện nay.

 

1. Nguồn hàng giày dép sỉ ở các chợ đầu mối trong nước

 

Chợ đầu mối là địa điểm lấy sỉ giày dép phổ biến, nơi các chủ cửa hàng có thể tìm thấy nguồn hàng đa dạng về kiểu dáng, chủng loại. Tại đây, bạn có thể tha hồ chọn lựa và bỏ sỉ nguồn hàng giày dép giá rẻ, thời trang, từ giày dép trẻ em tới người lớn. Bạn nên đến trực tiếp tham khảo các kiểu dáng giày dép và và giá cả ở một số chợ đầu mối. Ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể lấy giày dép giá sỉ ở Chợ Tân Bình và Chợ An Đông là hai địa điểm sỉ giày dép lớn nhất. Trong khi đó đối với Hà Nội, chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp là hai địa điểm cung cấp nguồn hàng giày dép sỉ mà các cửa hàng buôn hay lấy, ngoài ra Chợ Lim Bắc Ninh cũng là địa điểm lý tưởng cho bạn. Hoặc bạn có thể kiếm nguồn hàng ở các chợ cửa khẩu như Tân Thanh, Móng Cái, Mộc Bài nếu có điều kiện di chuyển đến các cửa khẩu đó.

 

Các địa chỉ lấy sỉ giày dép tại Hà Nội

 

Chợ Đồng Xuân là cái tên vô cùng nổi tiếng và quen thuộc của người dân Hà Nội và người chuyên lấy buôn, lấy sỉ giày dép ở khắp các tỉnh lân cận. Tại đây, có rất nhiều các nguồn hàng giày dép được bán buôn, bán sỉ với các kiểu dáng, nguồn gốc đa dạng cùng với chi phí hợp lý. Hầu hết các mặt hàng ở đây đều có nguồn gốc từ Quảng Châu và các xưởng sản xuất hàng Việt Nam.

 

Nguồn hàng giày dép sỉ tại Hà Nội


Các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân được xem là nơi cung cấp giày dép sỉ với giá tốt, kiểu dáng đa dạng với nguồn gốc từ Quảng Châu hoặc các xưởng sản xuất tại Việt Nam.

 

Tuy nhiên đối với nguồn hàng giày dép sỉ tại chợ Đồng Xuân, trước khi mua, bạn nên mặc cả giá cho phù hợp vì người bán luôn độn giá lên mức rất cao nhằm thu được nhiều lợi nhuận. Nếu bạn quyết định đổ buôn ở các tỉnh lẻ thì bạn nên cân nhắc giá cả một cách cẩn thận vì nhiều khi nguồn hàng giày dép tại chợ Đồng Xuân thường không rẻ hơn nhiều so với giá mà bạn đổ buôn sỉ ở gần địa phương, như vậy mức lợi nhuận bạn thu được không đáng là bao thậm chí có thể bị thâm hụt vốn nhập hàng. Ngoài ra, chợ Đồng Xuân nằm trong khu phố cổ rất đông người qua lại và xe cộ, thậm chí bạn có thể bị lạc nếu không biết đường. Bởi vậy thay vì việc phải lặn lội tìm đường, tìm nơi gửi xe thì bạn nên sử dụng các phương tiện công cộng để đến đó thuận tiện nhất. Bên cạnh chợ Đồng Xuân thì khi tìm kiếm nguồn hàng giày dép sỉ tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo thêm các chợ nổi tiếng khác như chợ Nhà Xanh, chợ Phùng Khoang, chợ Ninh Hiệp….

 

Các địa chỉ lấy sỉ giày dép tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Giày dép giá sỉ tại chợ An Đông

 

Chợ An Đông được coi là nơi buôn bán các mặt hàng giày dép, quần áo thời trang lớn hàng đầu Việt Nam với đủ các thể loại, kiểu dáng đa dạng. Tại đây, có đến hơn 800 sạp chuyên bán quần áo, giày dép đủ nguồn gốc khác nhau từ hàng nội đến hàng ngoại hay thậm chí hàng theo thương hiệu. Tuy nhiên, hàng ngoại thường ưa chuộng nhiều hơn tại chợ này, vì vậy mà chợ An Đông được mệnh danh là chợ lấy sỉ cao cấp của Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó giá các mặt hàng ở đây thường cao hơn so với các khu chợ khác. Nguồn gốc của các nguồn hàng tại đây chủ yếu là Quảng Châu, Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc,…

 

Khi chọn nguồn hàng giày dép sỉ tại chợ An Đông bạn cần lưu ý chợ An Đông có hai địa điểm khác nhau đó là chợ An Đông 1 được xem là khu bán đồ với giá bình dân, chủng loại khá đa dạng, còn về giá thì rẻ hay đắt tùy thuộc vào các bạn thương lượng hay mặc cả với người bán hàng, tuy nhiên khi mua mặt hàng ở đây để kinh doanh thì chắc chắn thường đụng hàng bởi chúng rất phổ biến. Thứ hai là An Đông Plaza, đây là khu chuyên bán các mặt hàng giày dép cao cấp, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, độc và đa dạng. Nơi đây chuyên cung cấp hàng cho các cửa hàng bán đồ cao cấp. Nếu bạn biết mặc cả thì bạn có thể lấy được nguồn hàng giày dép với giá rẻ và đi kèm với nó là lợi nhuận thu được cao hơn. Người bán hàng, họ rất tinh tế trong việc nhìn người để biết rằng bạn mới đến lấy sỉ hay lấy sỉ lâu rồi và các mức giá họ đưa ra thường rất chênh lệch nhau nên bạn có thể rủ người có kinh nghiệm đi cùng lần đầu để lấy được hàng với giá tốt nhất.

 

Giày dép giá sỉ tại chợ Tân Bình

 

Với các chủ cửa hàng muốn tìm hàng bình thường, không quá cao cấp thì chợ Tân Bình chính là một chợ bán sỉ giày dép bình dân ở TP.HCM dành cho bạn. Nguồn hàng giày dép ở đây rất rẻ, kiểu dáng không cạnh tranh nhiều, chất lượng thuộc dạng ổn và cực kì phù hợp cho các đối tượng khách hàng là người lao động nên đặc biệt phù hợp khi bán tại các khu chợ nhỏ lẻ.

 

Giày dép giá sỉ tại chợ Hạnh Thông Tây

 

Chợ Hạnh Thông Tây là chợ đêm cực kì nổi tiếng tại đất Sài Thành. Khu chợ này chuyên bán các mặt hàng quần áo thời trang, giày dép vào buổi tối và điều này không gây ra khó khăn gì nếu bạn lấy sỉ giày dép tại đây. Nguồn hàng ở đây thuộc dạng phổ thông, có thể chất lượng không tốt như các mặt hàng khác nhưng giá cực kì hợp lý. Ngoài ra, các nguồn hàng giày dép sỉ ở đây chủ yếu là hàng nhập từ Trung Quốc và giày sản xuất trong nước từ các xưởng. Ưu điểm là đa dạng kiểu dáng, chủng loại giá rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng mà cửa hàng hướng đến. Tuy nhiên, vì chúng quá nhiều và được bày bán đại trà nên sức cạnh tranh của các sản phẩm thường không cao, đụng hàng nhiều.

 

Lấy sỉ giày dép tại các chợ biên giới

 

Nếu muốn lấy sỉ giày dép Quảng Châu, Trung Quốc bạn nên tìm đến các chợ cửa khẩu như Móng Cái hay Tam Thanh. Đây là hai khu chợ rất gần với Trung Quốc nên giá lấy sỉ giày dép thường thấp hơn rất nhiều so với giá tại các khu chợ tại Hà Nội. Mặc dù, bạn cần bỏ ra thêm một khoản phí vận chuyển, nhưng nhìn chung giá bỏ sỉ luôn mềm hơn so với khi nhập nguồn hàng giày dép sỉ tại Hà Nội. Khi đi chợ cửa khẩu, tốt nhất nên đi hai người, có nam đi cùng thì càng tốt. Bởi tình hình ở khu vực giáp ranh rất phức tạp, cần đề phòng, và có người trợ giúp nếu chẳng may có chuyện xấu xảy ra. Bên cạnh đó, để lấy sỉ giày dép được giá rẻ, bạn cần khéo léo mặc cả với chủ buôn, chắc chắn mức giá mua được giảm xuống khá nhiều nếu hợp tác lâu dài.

 

2. Nguồn hàng giày dép sỉ từ các cửa hàng bán buôn

 

Nguồn hàng giày dép sỉ cho bán hàng online


Các cửa hàng bán buôn là nguồn hàng giày dép phổ biến của nhiều cửa hàng nhỏ hiện nay với các mặt hàng được đánh giá là chất lượng hơn chợ đầu mối nhưng giá nhập hàng cao hơn.

 

Khi tìm kiếm nguồn hàng giày dép sỉ để kinh doanh, đây là một cách lấy hàng phổ biến của các cửa hàng nhỏ, chưa có điều kiện đi lấy hàng tận gốc. Với cách thức lấy hàng từ các cửa hàng bán buôn – bán lẻ, bạn có thể nhanh chóng và thuận tiện hơn để nhập hàng nhưng lại bị phụ thuộc các kiểu dáng, chủng loại giày dép từ các cửa hàng, đồng thời chắc chắn giá nhập cao hơn so với việc bạn đi lấy hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng giày dép VNXK để lấy hàng bởi đây đang là xu hướng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi ngày càng có sự đầu tư, cải tiến và cập nhật liên tục về kiểu dáng và chủng loại, giá cả giày dép khá tốt. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh giày dép VNXK thì đây chính là một mỏ vàng mà bạn có thể khai thác khá tốt và ổn định nếu có chiến lược và kinh doanh một cách thông minh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm đến các cửa hàng VNXK uy tín để đề xuất lấy hàng với giá buôn. Hoặc có thể tìm đến các công ty, nhà sản xuất giày VNXK trong nước để đăng ký làm đại lý kinh doanh.

 

3. Nguồn hàng giày dép sỉ tại các xưởng sản xuất

 

Nếu bạn có điều kiện thì có thể tự mình thuê các xưởng may gia công giày dép theo thiết kế riêng. Với cách này bạn chủ động hơn trong mọi khâu sản xuất, thậm chí có thể làm các kiểu dáng độc quyền do chính bạn thiết kế, tuy nhiên, để làm được, bạn cần có nhiều vốn bởi các xưởng thường chỉ nhận gia công nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn. Bạn có thể tìm hiểu về các xưởng khác nhau thông qua Google hay Facebook bởi hiện nay các xưởng lớn đều có các website riêng, bán hàng trên Facebook và đăng tải đầy đủ các thông tin cần thiết cho một người muốn hợp tác kinh doanh.

 

Nguồn hàng giày dép sỉ từ xưởng gia công


Các xưởng chuyên sản xuất giày dép có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhập hàng đồng thời sản xuất các mặt hàng giày dép theo thiết kế riêng phục vụ định hướng kinh doanh cho cửa hàng của bạn.

 

4. Nguồn hàng giày dép sỉ từ nước ngoài

 

Các bạn thường băn khoăn không biết lấy sỉ giày dép ở đâu tốt. Hiện nay, có hai nguồn hàng nước ngoài chính của thị trường giày dép Việt Nam đó là Trung Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, nếu đối tượng của bạn là giới trẻ thì đây được xem là nguồn hàng hợp lý nhất dành cho bạn. Với cách bạn lấy hàng từ nguồn hàng giày dép sỉ từ nước ngoài khiến sản phẩm của bạn có sức cạnh tranh hơn trong thị trường trong nước. Hiện nay, việc đặt hàng nước ngoài tương đối thuận tiện, vận chuyển và thành toán nhanh hơn rất nhiều so với trước đây. Bạn có thể đặt hàng trên các website thương mại điện tử lớn như Taobao, 1688, Amazon, Ebay,…

 

Nguồn hàng giày dép sỉ từ nước ngoài


Để có nguồn hàng giày dép đa dạng với giá nhập hàng tốt nhất, bạn có thể sang trực tiếp các quốc gia lân cận như Trung Quốc hay Thái Lan để đánh hàng giày dép về bán trong nước.

 

Một cách khác khi lấy nguồn hàng giày dép sỉ tại nước ngoài đó chính là bạn có thể đi đánh hàng trực tiếp ở nước ngoài. Trung Quốc và Thái Lan là hai nước gần kề nên không khó khăn để bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ để qua đánh hàng trực tiếp. Tận mắt lựa chọn và tận tay chạm vào các mặt hàng mình  có thể nhập về bán giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều so với việc đặt hàng giày đép giá sỉ trên mạng. Ngoài hai nguồn hàng giày dép sỉ này này, cửa hàng đang kinh doanh giày dép online lấy hàng qua các kênh order hàng từ các nước khác như Nhật Bản, Singapore…

 

Trên đây, Thế Hệ Khởi Nghiệp gợi ý cho bạn một số nguồn hàng giày dép sỉ giá tốt mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh. Tùy theo định hướng kinh doanh, phân khúc khách hàng, sản phẩm hướng tới mà còn có thể lựa chọn cho cửa hàng của mình một nguồn hàng phù hợp. Ngoài ra bạn có thể kết hợp lấy sỉ giày dép với nhiều cách thức khác nhau để đảm bảo nguồn hàng dồi dào, đa dạng và giá tốt nhất. Chúc bạn thành công !

Nguồn hàng giày dép sỉ chất lượng cho các shop kinh doanh online
Rate this post

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!