Khám phá 4 ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em giúp gặt hái lợi nhuận khủng

Khám phá 4 ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em giúp gặt hái lợi nhuận khủng

8173    
Bởi admin   -  05/04/2018
Khám phá 4 ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em giúp gặt hái lợi nhuận khủng
3.5 (70%) 2 votes

Kinh doanh đồ trẻ em được xem là xu hướng kinh doanh thịnh hành và phổ biến nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu các ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em giúp bạn nhanh chóng gặt hái được lợi nhuận khủng.

 

Trong số các xu hướng kinh doanh nổi bật ở thời điểm hiện tại thì kinh doanh đồ trẻ em được khá nhiều người lựa chọn bởi sự đa dạng các dòng sản phẩm đi cùng với đó là nhu cầu cao của thị trường giúp bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được các hướng kinh doanh phù hợp. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên kinh doanh mặt hàng đồ trẻ em nào thì 4 ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em dưới đây có thể là lựa chọn lý tưởng và đầy tiềm năng giúp bạn có thể nhanh chóng gặt hái lợi nhuận và kinh doanh hiệu quả.


Các ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em nổi bật hiện nay


Khi kinh doanh đồ trẻ em, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được nhiều hướng kinh doanh khác nhau bởi sự đa dạng của các mặt hàng kinh doanh. Nếu có ý định kinh doanh đồ trẻ em ở thời điểm hiện tại, bạn có thể bán nhiều dòng sản phẩm cùng lúc hoặc chọn một sản phẩm chuyên biệt để kinh doanh. Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh ở thời điểm hiện tại.


Kinh doanh thời trang trẻ em


Kinh doanh thời trang trẻ em là một trong số các ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em phổ biến nhất. Trẻ em đang trong quá trình trưởng thành, cơ thể phát triển theo thời gian nên thường xuyên phải mua quần áo phù hợp với các độ tuổi khác nhau. Chính vì vậy, kinh doanh đồ thời trang trẻ em được xem là lựa chọn phù hợp cho bạn với khả năng mang lại lợi nhuận cao mặc dù số vốn phải bỏ ra khi kinh doanh không cần quá nhiều chỉ khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng.

 

Ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em hiệu quả


Kinh doanh đồ thời trang trẻ em là một ý tưởng kinh doanh nổi bật ở thời điểm hiện tại khi các bậc cha mẹ ngày càng chăm chút việc ăn mặc cho trẻ.

 

Khi kinh doanh quần áo trẻ em, điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý đó chính là khâu tìm kiếm nguồn hàng trong đó có rất nhiều mối hàng để bạn lựa chọn như tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh thời trang trẻ em ở các chợ đầu mối, nguồn hàng từ các xưởng chuyên gia công quần áo, nguồn hàng xách tay, nguồn hàng từ các cửa hàng quần áo trẻ em lớn hay nếu có điều kiện bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu (Trung Quốc) hay Băng Cốc (Thái Lan) để đánh hàng sau đó vận chuyển về Việt Nam theo đường tiểu ngạch. Vì quần áo trẻ em rất đa dạng về kiểu dáng, thương hiệu với nhiều mức giá sỉ khác nhau nên trước khi kinh doanh mặt hàng thời trang trẻ em, bạn nên xác định đối tượng khách hàng cụ thể hướng đến để tìm kiếm mặt hàng phù hợp.

 

Kinh doanh đồ sơ sinh


Bên cạnh kinh doanh thời trang trẻ em thì một ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em khác giúp bạn gặt hái lợi nhuận tốt chính là kinh doanh các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh bởi trẻ sơ sinh trong độ tuổi từ 1 đến 12 tháng là đối tượng cần chăm sóc đặc biệt bởi lúc này trẻ rất nhạy cảm, sức đề kháng kém. Do đó, các bậc phụ huynh thường rất chú trọng trong việc chọn lựa các đồ sơ sinh chất lượng cho bé. Có rất nhiều mặt hàng đồ sơ sinh khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh ở thời điểm hiện tại như quần áo cho trẻ sơ sinh, bao tay, bao chân, băng rốn, núm vú giả, vòng tay dâu tằm, chậu tắm các loại, màn, khăn xô, bỉm, tã lót, bình sữa, mũ thóp, dầu gội, phấn rôm, sữa tắm, kem chống hăm cho trẻ sơ sinh, nhiệt kế, gạc rơ lưỡi hay máy hút đờm cho trẻ sơ sinh. Đây đều là các đồ dùng cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày của bé đồng thời được nhiều bậc cha mẹ chú trọng trong việc chăm sóc cho trẻ.

 

4 ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em nổi bật


Kinh doanh đồ sơ sinh là ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em có thể giúp bạn gặt hái lợi nhuận lớn với rất nhiều dòng sản phẩm có thể lựa chọn để kinh doanh.


Ngoài ra, bạn còn có thể kinh doanh thêm một số dòng sản phẩm khác cho các mẹ mới sinh như máy hút sữa, máy tiệt trùng, nịt bụng, kem chống rạn da,…Đồng thời nếu có số vốn kinh doanh lớn, bạn có thể nhập các loại sữa bột dành cho trẻ sơ sinh về bán dùng để thay thế khi sữa mẹ không đủ tuy nhiên tốt nhất nên nhập hàng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hoặc hàng xách tay từ nước ngoài để đảm bảo an toàn cho bé.

 

Kinh doanh đồ chơi trẻ em

 

Kinh doanh đồ chơi trẻ em được xem là ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em nổi bật bởi hiện nay thị trường đồ chơi trẻ em rất sôi động với nhiều thương hiệu và cơ sở sản xuất đồ chơi chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Các mặt hàng đồ chơi tương đối đa dạng với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau, trong đó các loại đồ chơi ngoại nhập đang rất được ưa chuộng bởi chất lượng cao lại vừa mang tính giáo dục, kích thích trí tưởng tượng cho bé. Chính vì vậy ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em với việc mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em được xem là một trong số các hướng kinh doanh có thể giúp bạn hốt bạc ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, khi kinh doanh đồ chơi trẻ em, bạn nên đảm bảo nguồn hàng chất lượng, sản phẩm đồ chơi độc đáo và an toàn cho trẻ em.

 

Ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em thu hút nhất


Các sản phẩm đồ chơi trẻ em ngày càng được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là các dòng sản phẩm đồ chơi thông minh và kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ.


Ngoài kinh doanh đồ chơi trẻ em, một ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em khác liên quan đến đồ chơi bạn có thể tham khảo thêm để gia tăng thêm lợi nhuận đó chính là cho thuê đồ chơi trẻ em. Các món đồ chơi bạn có thể cho thuê hiện nay tương đối đa dạng như cầu trượt, bể bơi phao, đệm hơi, xe ô tô điện,..bởi đây là các món đồ có giá bán khá cao nhưng lại ít khi sử dụng, nhiều bậc phụ huynh chỉ chọn một số dịp đặc biệt để con và bạn bè cùng vui đùa mà thôi nên họ có thể cần đến dịch vụ cho thuê đồ chơi để tiết kiệm chi phí mua đồ chơi cho bé. Dù kinh doanh đồ chơi hay mở cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em, bạn hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều lợi nhuận từ ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em đầy tiềm năng này.

 

Kinh doanh sữa cho trẻ em

 

Một ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em được nhiều người lựa chọn ở thời điểm hiện tại chính là kinh doanh sữa cho trẻ em. Các bậc phụ huynh đều muốn con em mình phát triển toàn diện, chính vì vậy bên cạnh việc tăng cường dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày, thì các ông bố bà mẹ thường rất chú trọng đến việc bổ sung thêm sữa tươi, sữa bột cho con. Chính vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm sữa đang ngày càng tăng cao đặc biệt khi điều kiện cuộc sống ngày càng tốt lên, do đó bạn có thể mở cửa hàng chuyên kinh doanh sữa giúp gặt hái lợi nhuận hiệu quả khi đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em.

 

Ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em hiệu quả nhất


Kinh doanh sữa là xu hướng kinh doanh phổ biến ở thời điểm hiện tại khi các ông bố bà mẹ đang rất chú trọng đến nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em.

 

Trên đây là 4 ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em đầy tiềm năng phát triển đồng thời có thể giúp bạn kinh doanh thành công ở thời điểm hiện tại, Thế Hệ Khởi Nghiệp hi vọng rằng có thể giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm kinh doanh phù hợp với định hướng, nguồn vốn và kế hoạch kinh doanh của bản thân.

Khám phá 4 ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em giúp gặt hái lợi nhuận khủng
3.5 (70%) 2 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!