Xu hướng kinh doanh online 2019 chưa hết hot dịp cuối năm

Xu hướng kinh doanh online 2019 chưa hết hot dịp cuối năm

1125    
Bởi Editor Tech5s   -  13/11/2019
Xu hướng kinh doanh online 2019 chưa hết hot dịp cuối năm
Rate this post

Tại sao có nhiều người sẵn sàng từ bỏ công việc 8 tiếng ngồi văn phòng để về nhà kinh doanh online? Bởi lẽ nếu biết tận dụng và nắm bắt cơ hội, kinh doanh online thực sự là một mỏ vàng cần được khai phá. Nếu bạn cũng đang có dự định kinh doanh nho nhỏ, hãy cùng điểm qua những xu hướng kinh doanh online 2019 đã làm mưa làm gió suốt một năm qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đồ thủ công

Đồ thủ công đã từng là những món đồ được ưa chuộng bậc nhất trong giới kinh doanh online. Đây từng là mặt hàng có nhu cầu lớn và phủ sóng khắp các kênh bán hàng trực tuyến. Sau một vài năm vắng bóng, đồ thủ công lại quay trở lại thị trường với những bứt phá mới khiến người mua không thể nào từ chối nổi.

Đồ thủ công mỹ nghệ đang có tiềm năng thị trường rất lớn

Ưu điểm của kinh doanh đồ thủ công đó là nguồn vốn đầu tư ban đầu không quá lớn, bạn có thể mua những nguyên liệu ở các chợ đầu mối để có mức giá tốt. Điều quan trọng nhất nằm ở đôi tay của bạn. Bạn có sự khéo léo, biết nắm bắt thị hiếu khách hàng, biết sáng tạo ra những sản phẩm mới lạ, chắc chắn đây chính là mảng kinh doanh sinh ra dành riêng cho bạn. Tuy vậy, để kinh doanh mặt hàng thủ công này, bạn cũng cần hết sức kiên nhẫn nếu muốn có kết quả.

Thực phẩm hữu cơ

Có thể nói, thực phẩm bẩn đang là vấn đề nhức nhối ai cũng phải nhắc đến. Để giải quyết vấn đề đó, xu hướng kinh doanh online 2019 tập trung lớn vào mảng thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch. “Gãi đúng chỗ ngứa”, mảng kinh doanh này hứa hẹn sẽ mang lại nguồn doanh thu khủng cho nhiều người kinh doanh.

Vấn đề quan trọng nhất bạn cần đảm bảo đó là nguồn cung ứng thực phẩm, nơi sản xuất an toàn sẽ là một khởi đầu vững chắc cho bạn. Kinh doanh thực phẩm hữu cơ chủ yếu là xây dựng niềm tin với khách hàng, một khi đã có được niềm tin của những khách hàng đầu tiên, đừng lo sợ gian hàng của bạn ế ẩm.

Người tiêu dùng thông thái đang có xu hướng chuyển sang sử dụng thực phẩm hữu cơ an toàn

Người tiêu dùng thông thái đang có xu hướng chuyển sang sử dụng thực phẩm hữu cơ an toàn

Khóa học trực tuyến

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người quan tâm hơn đến các khóa học online, điều mà một vài năm trước đây dường như không mấy khả thi để thực hiện. Khóa học trực tuyến là xu hướng kinh doanh online 2019 của nhiều cơ sở đào tạo giáo dục, nhằm đáp ứng các nhu cầu mà học viên hiện đại hướng đến.

Tuy nhiên, một mình bạn cũng có thể bán các khóa học online, dựa và lợi thế mà bạn có được. Ví dụ như, bạn có lợi thế về ngoại ngữ, bạn tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, một khóa học tiếng Hàn online sẽ rất hút khách trong thời gian này.

Rất nhiều người có nhu cầu cải thiện kiến thức của mình, tuy nhiên, họ không thể sắp xếp thời gian để đến lớp. Bằng việc quay video hướng dẫn học tiếng Hàn, hướng dẫn kinh doanh online, kỹ năng giao tiếp,… bạn đã có thể sở hữu một khóa học online của riêng mình. 

Phụ kiện điện thoại, máy tính

Những món đồ phụ kiện đẹp mắt có mức giá không quá cao nhưng có thể mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho nhiều nhà kinh doanh. Không mất quá nhiều vốn đầu tư ban đầu, do đó rất nhiều người đã bắt tay vào kinh doanh món đồ làm đẹp cho “dế” yêu này.

Mặt hàng kinh doanh vốn ít lời nhiều

Đồ phụ kiện điện thoại có thể nói là thích hợp để kinh doanh online hơn bất kỳ mặt hàng nào, bởi kích thước nhỏ gọn, đa dạng mặt hàng, nguồn nhập phong phú, giá rẻ,… Để không bỏ lỡ xu hướng này, hãy tham khảo một số mẫu phụ kiện cho mùa lễ hội cuối năm chẳng hạn.

PT online

PT online hay còn gọi là huấn luyện viên thể hình trực tuyến. Nếu như đến các phòng tập gym, các bạn có thể tìm được cho mình những người hướng dẫn tập luyện trực tiếp. Vậy nếu bạn không thể đến phòng tập mà chỉ có thể tự tập tại nhà thì ai sẽ là người hướng dẫn cho bạn. Đừng lo vì đã có các PT online!

PT online là một dịch vụ được dự đoán là xu hướng cho một vài năm tới đây khi cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không thể đến tận nơi để tập gym. Nếu bạn là một gymer có kiến thức, có kinh nghiệm về thể hình, đừng ngại tự PR bản thân mình qua trang Facebook cá nhân để các khách hàng biết đến bạn nhiều hơn nhé.

Nắm bắt xu hướng kinh doanh online 2019 giúp bạn có được hướng đi đúng đắn cho dự định kinh doanh của mình. Đừng lo ngại nhé, những ý tưởng kinh doanh này vẫn chưa hết nhiệt đâu, bạn có thể bắt đầu luôn từ ngay hôm nay đấy.

Tags:
Xu hướng kinh doanh online 2019 chưa hết hot dịp cuối năm
Rate this post

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!