Câu chuyện thành bại: Có nên kinh doanh online không?

Câu chuyện thành bại: Có nên kinh doanh online không?

Bởi Editor Tech5s   -  27/12/2019
Câu chuyện thành bại: Có nên kinh doanh online không?
Rate this post

Thế kỷ 21 đã chứng kiến được sự bùng nổ của Internet và điều này đã kéo theo thói quen mua sắm của mọi người cũng dần thay đổi. Với câu hỏi: “ Có nên kinh doanh online không ” với nhiều có lẽ đã quá dư thừa. Nhưng đối với những người vừa mới đặt chân vào con đường kinh doanh online thì cần phải đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này, 

 

Có nên kinh doanh online không ?

Để khẳng định với bạn ngay từ đầu với bạn cũng như nắm được vấn đề chính của bài viết này thì chúng tôi xin được trả lời là: “Bạn hoàn toàn nên kinh doanh online trong thời buổi ngày nay”. Vì sao chúng tôi lại cho rằng như vậy? Bởi giờ đây internet vô cùng phát triển mang lại cơ hội to lớn cho việc kinh doanh online cũng như phát triển các kênh bán hàng trực tuyến.

Câu chuyện thành bại Có nên kinh doanh online không ảnh 1

Kinh doanh online là xu hướng tất yếu của thời đại mới

 

Thông qua mạng lưới internet, bất kỳ một ai cũng có thể tự tạo dựng cho mình một cửa hàng và dĩ nhiên chính bạn làm chủ. Chẳng cần phải chú ý quá nhiều đến vấn đề mặt bằng hay thuê nhân viên chăm sóc. Giờ đây bạn có thể tự mình thực hiện mọi thứ và người giúp đỡ bạn chính là những công cụ trên internet.

Để hiểu rõ hơn lý do vì sao bạn có nên kinh doanh online không thì hãy đọc tiếp những điều dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn hình thành và định hình được ý tưởng bắt đầu thực hiện việc kinh doanh online của mình.

 

Có thêm nguồn thu nhập một cách bị động

Với lý do này chắc chắn sẽ nhanh chóng đánh bay nghi vấn về việc có nên kinh doanh online không. Khi mà ngoài công việc chính của mình khi đi làm tại các công ty, hãy thử khởi nghiệp kinh doanh online bởi từ đây sẽ tạo ra cho bạn một nguồn tiền đáng kể. Có rất nhiều người đã thực hiện điều này hoặc từng sở hữu một công việc kinh doanh truyền thống và hiện giờ chuyển hướng hoàn toàn sang kinh doanh online. Bởi nguồn lợi từ việc kinh doanh online là vô hạn mà bạn chẳng thể nào ngờ đến.

Nếu làm việc tại các công ty bạn sẽ chỉ nhận được 1 khoảng tiềng tương ứng với 8 tiếng. Để có được nhiều tiền hơn, thì chỉ có cách làm thêm ngoài giờ hoặc tìm cách tăng lương. Nhưng với kinh doanh online, 24 giờ trong ngày đều có thể “đẻ” ra tiền cho bạn. Thế là nguồn thu nhập của bạn như được mở rộng thêm một cách đáng kể.

Câu chuyện thành bại Có nên kinh doanh online không ảnh 2

Số tiền thu được từ kinh doanh online là rất lớn!

Dành cho những người ưa thích sự tự do

Nếu công việc hiện tại của bạn quá nhàm chán khi hằng ngày đến công ty 8 tiếng chỉ quay quanh các công việc tẻ nhạt thì kinh doanh online sẽ là một sự lựa chọn thú vị dành cho bạn.

Với công việc này bạn có thể làm việc vào bất cứ lúc nào và ở đâu tùy thích, chỉ cần một máy tính có kết nối Internet. Đặc biệt với những bạn có niềm đam mê du lịch, thì sẽ không còn phải bận tâm về việc lên kế hoạch nghỉ phép trước, không thoải mái với 12 ngày nghỉ phép/năm, phải tuân thủ những nguyên tắc mà người khác đặt ra cho mình…

 

Khách hàng tiềm năng ở bất kỳ nơi đâu

Câu chuyện thành bại Có nên kinh doanh online không ảnh 3

Khách hàng tiềm năng ở bất cứ đâu

Nếu bạn bán hàng trực tuyến thông qua internet sẽ mang đến cho bạn một lợi ích vô cùng to lớn đó chính là tiếp cận được với nhiều đối tượng khác nhau. Khác với kênh truyền thống, internet là một chiếc cầu nối giúp gắn kết giữa bạn và khách hàng. Và đặc biệt số lượng khách hàng là vô tận. Chưa kể đến là việc kinh doanh online không bị giới hạn về khu vực địa lý, sản phẩm của bạn có thể phổ biến rộng rãi trên toàn quốc, thậm chí cả thế giới.

 

Chỉ cần vốn rất ít đối với một số mặt hàng kinh doanh

“Kinh doanh online tôi phải cần bao nhiêu vốn?” có lẽ là câu hỏi đầu tiên cho bất kỳ ai khi nghĩ đến việc kinh doanh. Đúng là với kinh doanh truyền thống, bạn cần phải tốn chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, kho hàng và hàng tá chi phí quản lý khác.

Nhưng với kinh doanh trực tuyến, bạn chỉ cần một máy tính kết nối Internet là đủ. Hoặc nếu bạn muốn phát triển việc kinh doanh online của mình lên một tầm cao mới sẽ có thêm các công cụ trả phí khác nữa. Và với vấn đề này chúng tôi sẽ chia sẻ ở những bài viết sau

 

Đọc xong những điều trên chắc hẳn phần nào đã giải quyết được cho bạn câu hỏi: “ Có nên kinh doanh online không ”. Hy vọng với thông tin này sẽ giúp ích đến bạn. Chúc bạn thành công và may mắn trong công việc kinh doanh của mình. 

 

Câu chuyện thành bại: Có nên kinh doanh online không?
Rate this post

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!