Lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu để có giá tốt nhất ?

Lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu để có giá tốt nhất ?

Bởi admin   -  10/04/2018
Lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu để có giá tốt nhất ?
5 (100%) 2 votes

Lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu là băn khoăn của khá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo hiện nay, đặc biệt là kinh doanh online muốn tìm nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ phục vụ công việc kinh doanh.

 

Nguồn hàng quần áo Trung Quốc được xem là lựa chọn nguồn hàng phổ biến của nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo hiện nay. Trong đó mối lấy hàng quần áo Trung Quốc phổ biến nhất chính là quần áo từ Quảng Châu, nơi được mệnh danh như thiên đường cho dân kinh doanh quần áo tại Việt Nam với nhiều chủng loại, kiểu dáng quần áo khác nhau.

 

Lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu giá tốt


Nguồn hàng quần áo Trung Quốc luôn được đánh giá cao bởi kiểu dáng đẹp, bắt mắt, đa dạng chủng loại khác nhau đi cùng với giá bán tốt phù hợp với túi tiền khách hàng.

 

Điểm nổi bật của quần áo Trung Quốc chính là kiểu dáng đẹp, bắt mắt, thường xuyên cập nhật các xu hướng mới, phù hợp với vóc dáng và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam đi cùng với đó là sự thuận tiện trong việc tìm kiếm nguồn hàng, có đầy đủ các loại hàng khác nhau từ hàng cao cấp, hàng tầm trung và hàng giá rẻ. Giá bán của các mặt hàng quần áo Trung Quốc tương đối tốt, giúp các chủ kinh doanh quần áo gặt hái lợi nhuận cao đồng thời phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.

 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu để có giá tốt thì dưới đây là một số gợi ý của Thế Hệ Khởi Nghiệp giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ phục vụ cho công việc kinh doanh ở thời điểm hiện tại.


Các cách lấy hàng quần áo Trung Quốc phổ biến hiện nay


Buôn bán quần áo Trung Quốc không còn xa lạ đối với các chủ cửa hàng kinh doanh hiện nay, kể cả mở cửa hàng hay kinh doanh online. Hiện nay, mặt hàng quần áo Trung Quốc được đánh giá là một trong số các mặt hàng Trung Quốc phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều nguồn hàng quần áo Trung Quốc khác nhau được các chủ cửa hàng lựa chọn để kinh doanh, vậy nên lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu, nguồn hàng quần áo Trung Quốc nào là uy tín và có giá tốt nhất khi kinh doanh quần áo.

 

Lấy hàng quần áo Trung Quốc tại các chợ đầu mối


Nếu không có điều kiện trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng thì bạn có thể lựa chọn lấy hàng quần áo Trung Quốc tại các khu chợ đầu mối trong nước. Đây là nơi tập trung các sạp hàng, gian hàng hoặc cửa hàng chuyên lấy nguồn hàng quần áo Quảng Châu về bán với đủ các mặt hàng quần áo khác nhau, chủ yếu là mặt hàng quần áo bình dân giá rẻ bán theo dây. Một số địa chỉ chợ đầu mối nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn để tìm nguồn hàng quần áo Trung Quốc có thể kể đến như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Bình Tây, chợ Kim Biên (Thành phố Hồ Chí Minh) hay đặc biệt là các khu chợ cửa khẩu giáp ranh với Trung Quốc như chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh, chợ Đông Kinh (Lạng Sơn),…Đây là các khu chợ đầu mối bạn có thể tìm kiếm được các mặt hàng quần áo Trung Quốc nếu chưa biết lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu ?

 

Lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu để kinh doanh


Các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu được xem là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ với sự phong phú, đa dạng mặt hàng đồng thời thuận tiện cho việc đi lại và mua sỉ quần áo.

 

Ưu điểm khi lấy hàng quần áo Trung Quốc từ các chợ đầu mối trong nước đó là nguồn hàng quần áo dồi dào, phong phú các chủng loại, kiểu dáng quần áo khác nhau để lựa chọn từ quần áo cho phái đẹp, quần áo cho nam giới hay quần áo cho trẻ em. Bên cạnh đó, việc di chuyển đến các khu chợ này tương đối thuận lợi bởi đa phần các chợ đầu mối đều nằm ở các thành phố lớn hoặc các cửa khẩu giao thương nên không khó khăn trong việc đi lại đồng thời không tốn chi phí như việc sang Quảng Châu đánh hàng. Do các chủ sạp hàng, gian hàng bán buôn quần áo Trung Quốc đều là người Việt nên thuận lợi trong giao dịch, trả giá, mặc cả đồng thời có thể đổi trả khi hàng gặp sự cố hay trao đổi, thỏa thuận các điều kiện giao dịch, điều kiện đổi trả hàng.

 

Nhược điểm khi lấy hàng quần áo Trung Quốc từ các chợ đầu mối trong nước đó là hàng hóa ở đây thường tiềm ẩn nguy cơ cao hàng giả, hàng kém chất lượng trà chộn vào nhiều nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng, chọn lựa nguồn hàng quần áo cho việc kinh doanh. Ngoài ra, các chợ đầu mối chủ yếu là nguồn hàng đại trà, hàng giá rẻ từ Quảng Châu (Trung Quốc) nên việc đụng hàng không thể tránh khỏi, khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm các sản phẩm độc đáo, mới lạ để nâng cao lợi thế cạnh tranh nếu mở shop kinh doanh. Đồng thời, ở một số chợ đầu mối thường bị thách giá cao, thậm chí bị lừa khi mua hàng.  


Do đó, kinh nghiệm khi lấy hàng quần áo Trung Quốc ở các chợ đầu mối đó là bạn nên mua hàng số lượng lớn để được hưởng giá sỉ, nên mạnh miệng trả giá để không bị các chủ sạp hàng, chủ cửa hàng chặt chém giá do đánh giá bạn là dân mới đi tìm hàng, chưa có kinh nghiệm. Ngoài ra, nên đi một vòng khảo sát các sạp hàng, gian hàng khác nhau để nắm bắt được các kiểu dáng và giá thành trung bình trước khi lựa chọn nguồn hàng chất lượng với mức giá tốt nhất đồng thời nên trao đổi cụ thể về chính sách đổi trả hàng, chính sách vận chuyển từ các chủ hàng. Thêm vào đó, bạn nên cố gắng thiết lập mối quan hệ tốt với các đầu mối uy tín để họ có chính sách giá tốt nhất cho bạn đồng thời luôn đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn hàng quần áo Trung Quốc ổn định phục vụ cho công việc kinh doanh.


Lấy hàng quần áo Trung Quốc từ các shop chuyên bán sỉ quần áo Trung Quốc


Bên cạnh các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu thì khi không biết nên lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu, bạn có thể lựa chọn mua hàng từ các shop chuyên bán buôn quần áo Trung Quốc giá rẻ. Có rất nhiều shop chuyên nhập quần áo tại Quảng Châu về bán với giá buôn nên bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng trên Google hoặc các Group cho dân kinh doanh. Đây là cách mà nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo online hay kinh doanh nhỏ áp dụng khi muốn nhập số lượng quần áo ít nhưng chất lượng phục vụ cho công việc kinh doanh bởi thông thường chỉ cần lấy khoảng 5 đến 7 chiếc hoặc đơn hàng giá trên 2 triệu đồng là nhiều shop bắt đầu tính giá buôn luôn cho bạn.

 

Lấy nguồn hàng quần áo Trung Quốc ở đâu


Hiện nay có khá nhiều shop chuyên bán buôn quần áo Trung Quốc số lượng lớn rất phù hợp với các chủ cửa hàng kinh doanh online hoặc kinh doanh nhỏ muốn tìm kiếm nguồn hàng giá tốt.

 

Ưu điểm của cách lấy hàng này đó là nguồn hàng quần áo thường chất lượng hơn so với nguồn hàng quần áo Trung Quốc từ các chợ đầu mối tuy nhiên với cách thức lấy hàng quần áo Trung Quốc này, bạn phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn so với việc bạn đi lấy trực tiếp tại Quảng Châu hay mua từ chợ đầu mối đồng thời kiểu dáng, chủng loại quần áo bị phụ thuộc nhiều vào shop bán buôn quần áo Trung Quốc.

 

Lấy hàng quần áo Trung Quốc trực tiếp tại Quảng Châu


Nếu bạn chưa biết nên lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu thì đi Quảng Châu đánh hàng quần áo Trung Quốc được xem là giải pháp lý tưởng, đặc biệt nếu bạn có số vốn lớn và muốn tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc với giá rẻ và các kiểu dáng mới lạ, độc đáo, bắt kịp xu hướng mới. Khi sang Quảng Châu, bạn có thể đến các khu chợ nổi tiếng tại đây để lấy hàng quần áo về kinh doanh như chợ Pai Ma, chợ Zhang Xi, chợ Hong Mian, chợ Sha He, chợ Shi Shang Hang hay chợ đồ len Dezheng Nan Lu.

 

Ưu điểm của lấy hàng quần áo Trung Quốc theo cách này đó chính là nguồn hàng phong phú, tha hồ cho bạn lựa chọn bởi các khu chợ tại đây thường có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn sạp hàng, cửa hàng khác nhau với các kiểu dáng, chủng loại hàng hóa đa dạng. Ngoài ra, do sang tận nơi lấy hàng nên giá cực rẻ, đảm bảo mang lại lợi nhuận kinh doanh cao hơn, một vốn bốn lời theo kiểu buôn tận gốc, bán tận ngọn. Đồng thời, bạn có thể tìm kiếm và chọn được nguồn hàng riêng độc đáo, ít đụng hàng với các cửa hàng khác và có được nguồn hàng chất lượng hơn đặt từ các mối hàng xưởng uy tín.

 

Lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu giá rẻ


Tại Quảng Châu có rất nhiều khu chợ chuyên kinh doanh mặt hàng quần áo với hàng nghìn kiểu dáng quần áo khác nhau thuận tiện cho việc tìm kiếm mối hàng quần áo uy tín, chất lượng tận gốc.

 

Mặc dù vậy, nhược điểm của việc lấy hàng quần áo Trung Quốc trực tiếp tại Quảng Châu, nơi được mệnh danh là thiên đường nguồn hàng quần áo Trung Quốc đó là khoảng cách khá xa nên bạn phải tốn chi phí cho việc di chuyển (xe khách hoặc máy bay), chi phí ăn ở, tốn thời gian làm thủ tục nhập cảnh, thủ tục hải quan đồng thời trở ngại về rào cản tiếng Trung nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc, về đường xá đi lại hay kinh nghiệm chọn hàng, kinh nghiệm giao dịch với các chủ hàng. Điều này khiến cho bạn có thể bị lừa hoặc mua phải hàng kém chất lượng, không đúng ý nếu như chưa có kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu. Đó là chưa kể đến các khó khăn trong việc vận chuyển về Việt Nam.

 

Chính vì vậy kinh nghiệm khi đi lấy hàng quần áo Trung Quốc tại Quảng Châu đó là bạn nên thuê phiên dịch viên (TAI) để họ giúp bạn trong việc tìm kiếm khách sạn, đón bạn ở bến xe, sân bay, lên lịch trình cho bạn di chuyển và tìm kiếm nguồn hàng đồng thời giúp bạn trao đổi, trả giá hay giao dịch với chủ hàng. Ngoài ra, nếu chưa có kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu, bạn nên lập nhóm hoặc ghép hội đi cùng nhau để chia sẻ với nhau các khó khăn, san sẻ công việc khi đi đánh hàng. Bên cạnh đó, nên sắp xếp thời gian để có thể dạo quanh các chợ, các gian hàng trước khi lựa chọn các mối hàng uy tín, chất lượng phục vụ cho công việc kinh doanh quần áo. Cuối cùng, tốt nhất bạn nên thuê các đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp để họ đóng hàng và tiến hàng chuyển hàng về Việt Nam cho bạn một cách an toàn, thời gian chuyển hàng về Việt Nam thường chỉ khoảng 3 ngày đến 5 ngày. Một lưu ý khác khi đi nhập hàng Trung Quốc tại Quảng Châu đó là bạn nên chuẩn bị số vốn nhập hàng tối thiểu khoảng 50 triệu đến 60 triệu đồng nếu muốn đi đánh hàng Quảng Châu, nếu không thì chỉ nên mua hàng từ chợ đầu mối hay các shop chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu để tiết kiệm chi phí.


Lấy hàng quần áo Trung Quốc qua website và dịch vụ order hàng Trung Quốc


Một cách lấy hàng quần áo Trung Quốc giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đang rất phổ biến hiện nay khi bạn đang băn khoăn không biết lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu đó chính là đặt hàng qua các website thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc. Bạn có thể đặt hàng trên một số website thương mại điện tử nổi tiếng tại nước này như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, Paipai hay Lelefushi. Tại đây có rất nhiều các gian hàng bán quần áo Trung Quốc đẹp với giá tốt để bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu muốn mua hàng số lượng lớn trên các website này và thuận tiện hơn, bạn có thể thuê các dịch vụ chuyên nhận order hàng Trung Quốc mua hộ hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam.

 

Nên lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu


Các dịch vụ order hàng Trung Quốc ngày càng nở rộ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng quần áo Trung Quốc trên các website TMĐT Trung Quốc cho các chủ cửa hàng kinh doanh.

 

Bạn chỉ cần truy cập các website chọn hàng rồi đặt cọc tiền cho các đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín rồi tiến hành các hợp đồng giao nhận, số tiền đặt cọc thường khoảng 70% giá trị đơn hàng. Cách đặt hàng này có thể giúp bạn khắc phục các trở ngại về khoảng cách, các chi phí phát sinh khi đi đánh hàng trực tiếp đồng thời có thể thoải mái chọn các nguồn hàng quần áo Trung Quốc đa dạng trên các website thương mại điện tử nổi tiếng tại nước này. Mặc dù vậy, bạn nên chọn các đơn vị order trung gian uy tín đồng thời ký kết hợp đồng với các điều khoản cụ thể để đảm bảo trách nhiệm pháp lý với nhau khi xảy ra các rủi ro liên quan đến hàng hóa.

 

Nên lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu để có nguồn hàng giá tốt ?

 

Trên đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu cho bạn một số địa chỉ tìm nguồn hàng quần áo Trung Quốc tốt nhất dành cho bạn đồng thời đang được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo tại Việt Nam lựa chọn để kinh doanh. Tùy theo định hướng kinh doanh và nguồn vốn, bạn có thể lựa chọn các cách nhập hàng quần áo Trung Quốc phù hợp. Hi vọng rằng với các gợi ý trên đây, bạn có thể lựa chọn được các nguồn hàng quần áo uy tín, chất lượng với giá tốt phục vụ cho công việc kinh doanh khi chưa biết nên lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu thời điểm hiện tại. Chúc bạn thành công.

Lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu để có giá tốt nhất ?
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!