Các nguồn hàng túi xách rẻ từ các chợ đầu mối nổi tiếng TPHCM

Các nguồn hàng túi xách rẻ từ các chợ đầu mối nổi tiếng TPHCM

Bởi admin   -  23/05/2018
Các nguồn hàng túi xách rẻ từ các chợ đầu mối nổi tiếng TPHCM
5 (100%) 1 vote

Khi kinh doanh túi xách, rất nhiều chủ cửa hàng không biết lấy nguồn hàng túi xách rẻ ở đâu để kinh doanh. Dưới đây là một số khu chợ đầu mối chuyên cung cấp túi xách giá sỉ đi cùng kinh nghiệm lựa chọn túi xách chất lượng với giá tốt nhất.

 

Kinh doanh túi xách được xem là xu hướng kinh doanh không bao giờ mất đi sức hút bởi nhu cầu cao của thị trường, đặc biệt là các sản phẩm túi xách bình dân hay túi xách Fake từ các thương hiệu nổi tiếng. Mặc dù vậy khi có ý định mở cửa hàng kinh doanh túi xách hay bán túi xách online, rất nhiều chủ doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng túi xách rẻ, chất lượng đáp ứng nhu cầu kinh doanh đồng thời tối ưu lợi nhuận thu được.

 

Các nguồn hàng túi xách giá rẻ tại TPHCM


Nguồn hàng túi xách từ các chợ đầu mối được xem là lựa chọn phổ biến với các chủ cửa hàng kinh doanh túi xách muốn tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ và thuận tiện.

 

Một trong số các nguồn hàng kinh doanh phổ biến nhất hiện nay chính là nguồn hàng túi xách từ các chợ đầu mối, dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số nguồn hàng túi xách giá rẻ bạn có thể tìm kiếm từ các các chợ đầu mối chuyên về thời trang, trong đó có túi xác tại TPHCM.

 

Các chợ đầu mối tại TPHCM cung cấp nguồn hàng túi xách rẻ


Tại Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa điểm chuyên kinh doanh túi xách, bên cạnh các xưởng sản xuất, gia công túi xách thì các chợ đầu mối chính là một trong số các lựa chọn lấy hàng được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn khi chưa biết lấy nguồn hàng túi xách ở đâu.


Nguồn hàng túi xách tại chợ Hạnh Thông Tây

 

Các nguồn hàng túi xách giá rẻ tại TPHCM


Chợ Hạnh Thông Tây là khu chợ bán khá nhiều mặt hàng thời trang, trong đó có túi xách tuy nhiên chỉ hoạt động vào buổi tối cho đến đêm.

 

Chợ Hạnh Thông Tây là khu chợ đêm nổi tiếng nằm trên đường Quang Trung, phường 11 của quận Gò Vấp, TPHCM. Ngoài mặt hàng quần áo, giày dép hay phụ kiện thời trang khác thì túi xách được xem là mặt hàng kinh doanh phổ biến tại chợ Hạnh Thông Tây. Túi xách ở đây chủ yếu được bán dưới dạng đổ đống, giá rẻ nên chất lượng và kiểu dáng không thực sự được đánh giá cao. Chính vì vậy, bạn có thể lấy hàng về bán tại các chợ địa phương hoặc bán túi xách online. Đây là khu chợ phù hợp với các bạn có vốn ít muốn tận dụng nguồn hàng túi xách rẻ tại các chợ đầu mối TPHCM, giá cả túi xách ở đây chỉ dao động trong khoảng 100.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ/sản phẩm, một mức giá buôn khá tốt tuy nhiên cần lựa chọn các sản phẩm có chất lượng tốt và kiểu dáng bắt kịp xu hướng một chút. Chợ thường mở cửa từ khoảng 6 giờ chiều đến 11 giờ đêm.

 

Tìm nguồn hàng túi xách giá rẻ tại chợ An Đông


Chợ An Đông là khu chợ đầu mối nổi tiếng nhất về thời trang tại TPHCM, trong đó có mặt hàng túi xách. Khu chợ này nằm ngay Công trường An Đông, phường 9, quận 5 của Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng hóa ở đây được đánh giá cao nhờ sự đa dạng kiểu dáng, chủng loại đi cùng với đó là mức giá buôn tương đối tốt. Tuy nhiên, các chủ cửa hàng tại đây thường nhìn mặt khách để đưa ra giá buôn đồng thời hay nói thách giá, chính vì vậy bạn nên đi khảo sát giá cả xung quanh khu vực chợ trước khi quyết định mua hàng. Đồng thời khi nhập buôn túi xách ở đây, bạn phải kiểm tra cẩn thận về số lượng và chất lượng túi xách, đặc biệt là móc, khóa, đường may để loại bỏ các sản phẩm túi xách chất lượng kém gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh đồng thời khó khăn cho việc đổi trả.

 

Các nguồn hàng túi xách giá rẻ tại chợ đầu mối TPHCM


Chợ An Đông là khu chợ nổi tiếng về mặt hàng thời trang với nhiều kiểu dáng, chủng loại túi xách đa dạng, phong phú, trong đó chủ yếu là các mặt hàng túi xách bình dân.

 

Lấy túi xách giá sỉ tại An Đông Plaza

 

An Đông Plaza là khu Trung tâm thương mại nằm ngay cạnh chợ An Đông với quy lô lớn bao gồm 22 tầng chính và 1 tầng hầm. Trong đó khu trung tâm thương mại nằm ở tầng trệt tới tầng 3, các mặt hàng kinh doanh chủ yếu là quần áo, trái cây, bánh kẹo hay hàng thủ công. An Đông Plaza nằm ngay số 18 đường An Dương Vương, phường 9, quận 5 của Thành phố Hồ Chí Minh. Khác với chợ Hạnh Thông Tây nguồn hàng túi xách tại đây tương đối chất lượng đồng thời được đánh giá cao về kiểu dáng nên được rất nhiều cửa hàng kinh doanh túi xách ở TPHCM và miền Nam đến nhập hàng về bán. Mặc dù vậy giá cả túi xách ở đây thường khá cao so với chợ Hạnh Thông Tây hay nhiều khu chợ đầu mối khác hiện nay, bù lại thì chất lượng tốt và hàng hóa cao cấp hơn.


Túi xách giá rẻ tại chợ Bình Tây


Chợ Bình Tây hay còn gọi là Chợ Lớn nằm ở 57A Tháp Mười, phường 2 của khu vực quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là một trong số các khu chợ có lịch sử lâu đời nhất của Sài Gòn. Chợ mang nét kiến trúc Trung Quốc và tập trung nhiều người Hoa buôn bán. Khu chợ này kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau từ quần áo, đồ chơi, đồ gia dụng, phụ kiện thời trang, thực phẩm cho đến giày dép, túi xách với mức giá tương đối bình dân phù hợp cho dân buôn túi xách lựa chọn để kinh doanh khi tìm kiếm nguồn hàng túi xách rẻ. Chợ Bình Tây thường mở cửa khá sớm từ 2 giờ sáng đến 10 giờ đêm đồng thời luôn nhộn nhịp cảnh mua bán bởi các dân buôn đến lấy hàng giá sỉ tại chợ.


Lấy hàng túi xách giá rẻ tại chợ Phạm Văn Hai

 

Nguồn hàng túi xách giá rẻ tại chợ đầu mối TPHCM


Chợ Phạm Văn Hai là chợ đầu mối bán sỉ túi xách với chất lượng khá tốt mặc dù nguồn hàng tại đây chỉ yếu lấy từ chợ An Đông về kinh doanh.

 

Chợ Phạm Văn Hai nằm ngay 128 đường Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình của Thành phố Hồ Chí Minh. Thực chất hàng ở khu chợ này chủ yếu lấy sỉ từ chợ An Đông về bán tại đây nên mức giá cao hơn so với tìm kiếm nguồn hàng túi xách giá rẻ tại chợ An Đông tuy nhiên nếu biết cách mặc cả, thương lượng thì mức giá không chênh lệch quá nhiều. Đồng thời điểm nổi bật của nguồn hàng túi xách tại chợ Phạm Văn Hai đó chính là hàng qua tuyển chọn một lần nên kiểu dáng, chất lượng túi xách tương đối ổn. Mức giá túi xách ở chợ Phạm Văn Hai thường từ 100.000 VNĐ/sản phẩm trở lên chứ gần như khó tìm được các loại túi xách có mức giá vài chục nghìn đồng. Đặc biệt, bạn có thể lấy lẻ chứ không nhất thiết phải lấy theo lô do đó rất phù hợp nếu bạn muốn lấy hàng túi xách để bán online.

 

Nguồn hàng túi xách rẻ tại chợ Bàn Cờ

 

Chợ Bàn Cơ nằm ngay hẻm 664 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, quận 3 của TPHCM đồng thời là một trong số các chợ đầu mối túi xách được nhiều dân buôn biết đến. Tại chợ này chỉ có 2 đến 3 sạp hàng túi xách như giá cả thì cực kỳ rẻ có cả hàng mới và hàng second hand. Hàng túi xách second hand ở đây dù không còn mới tuy nhiên bạn có thể tân trạng một chút để bán lại cho khách hàng bởi đa phần là hàng hiệu chỉ bong tróc một chút bên ngoài còn về chất lượng hàng hóa thì khá tốt. Ngoài ra, túi xách hàng Fake tại chợ Bàn Cờ khá nhiều thích hợp cho dân kinh doanh muốn tìm kiếm nguồn hàng túi xách rẻ tại TPHCM.

 

Nguồn hàng túi xách rẻ tại chợ đầu mối TPHCM


Chợ Bàn Cờ có nhiều loại nguồn hàng túi xách khác nhau từ các loại túi xách Fake mới đến các mặt hàng túi xách hàng hiệu second hand phục vụ dân kinh doanh túi xách hiện nay.

 

Trên đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số nguồn hàng túi xách rẻ bạn có thể tìm kiếm ở các khu chợ đầu mối nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây đều là các chợ có nguồn hàng túi xách đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của nhiều cửa hàng kinh doanh túi xách hiện nay nhờ kiểu dáng, chủng loại phong phú đi cùng với đó là giá thành rẻ. Hi vọng rằng có thể giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng túi xách phù hợp với nhu cầu kinh doanh của cửa hàng hay kinh doanh túi xách online.

Các nguồn hàng túi xách rẻ từ các chợ đầu mối nổi tiếng TPHCM
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!