Nên kinh doanh gì hiện nay để đột phá doanh thu hiệu quả năm 2018

Nên kinh doanh gì hiện nay để đột phá doanh thu hiệu quả năm 2018

1552    
Bởi admin   -  17/11/2017
Nên kinh doanh gì hiện nay để đột phá doanh thu hiệu quả năm 2018
Rate this post

Nên kinh doanh gì hiện nay để có thể gặt hái doanh thu và thành công trong năm 2018 khi có nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh. Cùng tìm hiểu các xu hướng kinh doanh 2018 để có ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất.

 

Nên kinh doanh gì hiện nay là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi có ý định kinh doanh ở thời điểm hiện tại bởi việc lựa chọn được sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh phù hợp đóng vai trò quan trọng giúp cho quá trình kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Nếu bạn chưa biết kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay hay nên kinh doanh gì năm 2018 để mang lại hiệu quả và gặt hái thành công thì các gợi ý dưới đây của Thế Hệ Khởi Nghiệp có thể giúp bạn tìm kiếm được ý tưởng kinh doanh cho bản thân đồng thời xây dựng kế hoạch kinh doanh trong năm 2018.

 

Nên kinh doanh gì hiện nay năm 2018


Nên kinh doanh gì hiện nay là băn khoăn của khá nhiều người khi muốn khởi nghiệp kinh doanh bởi không phải mọi ngành nghề kinh doanh đều mang lại hiệu quả và phù hợp với bạn.

 

Nên kinh doanh gì hiện nay với số vốn ít

 

Với số vốn nhỏ khoảng dưới 10 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm, dịch vụ kinh doanh để tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo việc quay vòng vốn nhanh. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhưng nguồn vốn không được dồi dào, không biết nên kinh doanh gì với 1 triệu, 5 triệu hay 10 triệu đồng thì nên chọn hình thức kinh doanh online để không mất chi phí mặt bằng đồng thời tập trung nguồn vốn để nhập hàng về bán kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn nếu chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay với số vốn chỉ dưới 10 triệu đồng.

 

Kinh doanh đồ ăn vặt online

 

Kinh doanh đồ ăn vặt online là một hướng kinh doanh đang được rất nhiều người lựa chọn khi muốn bắt đầu công việc bán hàng. Chính vì vậy, khi muốn kinh doanh, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đồ ăn vặt online để kinh doanh với số vốn chỉ cần khoảng vài triệu đồng. Bạn có thể nhập đặc sản các vùng miền về bán hoặc mua sắm nguyên liệu, dụng cụ làm các món ăn vặt handmade bán cho học sinh, sinh viên hoặc dân văn phòng. Có rất nhiều sản phẩm đồ ăn vặt bạn có thể kinh doanh ví dụ như bánh tráng nướng, bánh su kem, bánh pía, chè thập cẩm, xoài cóc dầm, hoa quả dầm, mực rim me, bánh bông lan trứng muối,…Điều quan trọng là bạn phải hướng đến chất lượng sản phẩm cung cấp giúp duy trì lượng khách hàng ổn định đồng thời tối ưu chi phí cho việc nhập hàng, nguyên liệu và cả việc ship hàng online.

 

Nên kinh doanh gì hiện nay để gặt hái doaanh thu


Kinh doanh đồ ăn vặt online là một hướng kinh doanh tương đối phát triển đối với các chủ kinh doanh có số vốn ít dưới 10 triệu đồng.

 

Kinh doanh đồ handmade

 

Đồ handmade có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể kinh doanh khi chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay. Đây là một trong số các dòng sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng nên nếu bạn khéo tay hoặc có nguồn hàng handmade đảm bảo thì có thể phát triển hướng kinh doanh này để kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là một số gợi ý đồ handmade mà bạn có thể kinh doanh với số vốn dưới 10 triệu đồng.

 

– Kinh doanh phụ kiện thời trang handmade với các chiếc vòng tay, đồ trang sức,…được làm thủ công.

– Kinh doanh các sản phẩm làm đẹp handmade ví dụ như dầu dừa, mật ong, viên nghệ mật ong, xà bông handmade, son handmade,….

– Kinh doanh các sản phẩm quà tặng handmade như thiệp handmade, khung ảnh handmade, gối handmade, túi handmade, dreamcatcher, thú nhồi bông,….

 

Kinh doanh thời trang giá rẻ online

 

Với số vốn khoảng 10 triệu đồng, bạn còn có thể nhập các mặt hàng thời trang giá rẻ về bán cho khách hàng để quay vòng vốn hoặc liên kết với các shop thời trang khác để đặt hàng khi khách hàng có nhu cầu mua hàng. Kinh doanh thời trang giá rẻ luôn là một sự lựa chọn khi bạn chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay với số vốn ít bởi nhu cầu cao của thị trường. Điều quan trọng là bạn phải nắm bắt được xu hướng thời trang đồng thời nên chọn các sản phẩm hướng đến các đối tượng khách hàng cụ thể.

 

Kinh doanh đồ ăn sáng, đồ ăn nhanh bình dân

 

Nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay với số vốn khoảng 10 triệu đồng thì kinh doanh các sản phẩm đồ ăn sáng, đồ ăn nhanh có thể giúp bạn có thêm ý tưởng kinh doanh cho năm 2018 với số vốn ít. Bạn có thể lựa chọn bán xôi, bán bánh mỳ, bán bánh bao, bán nước mía hay các đồ ăn khác phù hợp với các đối tượng khách hàng ở xung quanh địa điểm bạn dự định kinh doanh. Với số vốn khoảng 10 triệu đồng là bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình một cách nhanh chóng.

 

Kinh doanh các loại rau củ quả, thực phẩm quê

 

Với số vốn 10 triệu đồng, bạn có thể mở một sạp bán hàng rau củ quả để kinh doanh trong năm 2018 khi đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi nên kinh doanh gì hiện nay. Rau củ quả luôn là mặt hàng được ưa chuộng đồng thời là nguồn thực phẩm cung cấp thường xuyên cho các gia đình, do đó bạn có thể bắt đầu bán hàng với các loại rau củ quả phục vụ cho quá trình kinh doanh. Ngoài ra, có một hướng kinh doanh khác mà bạn có thể áp dụng đó chính là kinh doanh thực phẩm quê thông qua việc lấy các sản phẩm quê về bán online cho các khách hàng có nhu cầu ví dụ như rau quê, trứng gà quê, trái cây quê, thịt gà quê,…Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo được nguồn cung cấp sản phẩm tươi ngon, chất lượng để tạo lượng khách hàng thân thiết mua hàng thường xuyên.

 

Nên kinh doanh gì hiện nay để thành công


Các sản phẩm rau củ quả, thực phẩm quê ngày càng được ưa chuộng do lo ngại về chất lượng thực phẩm nên bạn có thể lựa chọn để xây dựng ý tưởng kinh doanh 2018.

 

Kinh doanh các loại hạt giống rau

 

Nhu cầu đối với các gia đình về các sản phẩm sạch tăng cao đi cùng với đó là việc nhiều gia đình tại thành phố lựa chọn giải pháp tự trồng rau tại nhà với thùng xốp hoặc trồng trên sân thượng. Do đó, nếu chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay thì bạn có thể bán các loại hạt giống rau hay cây trồng phục vụ cho việc kinh doanh. Bạn có thể kinh doanh các giống rau phổ biến như rau cải, rau mồng tơi, mướp, bầu, dâu tây, dưa chuột, su hào, cà rốt…

 

Kinh doanh chậu hoa, chậu cây cảnh mini

 

Kinh doanh chậu hoa, chậu cây cảnh mini là một hướng kinh doanh bạn có thể sử dụng khi kinh doanh với số vốn ít đáp ứng nhu cầu làm quà tặng của các bạn trẻ, nhu cầu trang trí bàn học, bàn làm việc trong các văn phòng. Chính vì vậy, bạn có thể đến các vườn ươm cây cảnh để tìm kiếm nguồn hàng phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Với số vốn khoảng 10 triệu đồng, kinh doanh các loại chậu hoa cây cảnh mini như chậu xương rồng, chậu hoa sứ, chậu hoa sao hay chậu hoa cẩm nhung có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập trong quá trình kinh doanh.

 

Nên kinh doanh gì hiện nay với 20 triệu

 

Với 20 triệu đồng không phải là một số vốn quá lớn khi bắt đầu công việc kinh doanh tuy nhiên nếu lựa chọn sản phẩm, dịch vụ kinh doanh phù hợp bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận lớn từ số tiền này. Có khá nhiều hướng kinh doanh với số vốn 20 triệu nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay.

 

Kinh doanh tiệm cafe và đồ uống take away

 

Kinh doanh tiệm cafe và đồ uống take away có thể xem là một hướng kinh doanh hiệu quả trong năm 2018 với số vốn khoảng 20 triệu đồng. Bạn có thể mua một chiếc xe bán cafe và đồ uống lưu động để có thể bắt đầu công việc bán cafe và đồ uống take away đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hoạt động kinh doanh này hướng đến sự tiện lợi cho các khách hàng khi muốn thưởng thức đồ uống nhanh chóng. Để có thể thành công với mô hình kinh doanh này, bạn nên chú trọng vào chất lượng đồ uống đồng thời có giá bán phù hợp, đặc biệt là với đối tượng học sinh, sinh viên.

 

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

 

Các sản phẩm phụ kiện điện thoại là mặt hàng đang rất được thị trường ưa chuộng hiện nay với nhiều sản phẩm phụ kiện độc đáo, đa dạng ví dụ như sạc điện thoại, ốp lưng điện thoại, tai nghe, gậy selfie,…Chính vì vậy nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay với số vốn khoảng 20 triệu đồng, bạn có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh phụ kiện điện thoại để phát triển ý tưởng kinh doanh của mình trong năm 2018. Nguồn hàng bạn có thể nhập từ các chợ đầu mối, cơ sở chuyên phân phối phụ kiện điện thoại số lượng lớn hoặc nhập hàng phụ kiện giá rẻ từ Trung Quốc về kinh doanh.

 

Nên kinh doanh gì hiện nay phụ kiện điện thoại


Kinh doanh các sản phẩm phụ kiện điện thoại online có thể giúp bạn gặt hái thành công trong năm 2018 chỉ với số vốn khởi nghiệp khoảng 20 triệu đồng.

 

Kinh doanh cửa hàng hoa tươi

 

Kinh doanh cửa hàng hoa tươi là một lựa chọn cho bạn khi còn băn khoăn nên kinh doanh gì tại thời điểm hiện tại. Nhu cầu của thị trường với các sản phẩm hoa tươi là khá lớn, đặc biệt là trong các dịp quan trọng như mồng 8/3, 20/10, Valentine, ngày Tết,…do đó nếu bạn có một vị trí cửa hàng tốt thì có thể lựa chọn kinh doanh hoa tươi để gặt hái lợi nhuận trong năm 2018. Bạn có thể nhập hoa từ các vườn trồng hoa hoặc các chợ đầu mối hoa lớn trong các thành phố như chợ hoa Quảng Bá, chợ hoa Hồ Thị Kỷ, chợ hoa Mê Linh để có mức giá tốt nhất. Tuy nhiên kinh doanh hoa tươi còn đòi hỏi bạn phải có tay nghề và mang đến cho khách hàng các sản phẩm hoa đẹp và chất lượng.

 

Kinh doanh cửa hàng quần áo thời trang

 

Với số vốn 20 triệu đồng, nếu chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay thì bạn có thể lựa chọn mở một shop quần áo nhỏ kinh doanh để tối ưu chi phí. Nguồn hàng quần áo kinh doanh, bạn có thể nhập từ các khu chợ đầu mối, các shop thời trang lớn hoặc đánh hàng quần áo Quảng Châu về bán. Bạn nên xây dựng mô hình kinh doanh truyền thống với mặt bằng kết hợp kinh doanh bán quần áo online để mang lại hiệu quả tốt hơn với số vốn 20 triệu đồng ban đầu kinh doanh. Đồng thời, cần cập nhật các xu hướng quần áo thời trang mới hướng tới các đối tượng cụ thể khi kinh doanh như quần áo nam, quần áo trẻ em, quần áo công sở,…

 

Kinh doanh cửa hàng trái cây

 

Một trong số các ý tưởng kinh doanh 2018 với số vốn 20 triệu đồng đó là kinh doanh cửa hàng trái cây. Bạn có thể tìm thuê một mặt bằng nhỏ để khởi nghiệp kinh doanh với các sản phẩm trái cây nhập từ các chợ đầu mối tại các thành phố lớn như chợ đầu mối Long Biên, chợ nông sản thực phẩm Thủ Đức, chợ đầu mối nông sản Bình Điền,…hoặc tìm mối hàng từ các vựa trái cây lớn ở các vùng miền khác nhau tại Việt Nam.

 

Kinh doanh các sản phẩm làm đẹp

 

Mỹ phẩm là một trong số các mặt hàng mà bạn có thể kinh doanh trong năm 2018 khi không biết nên kinh doanh gì hiện nay với số vốn 20 triệu đồng. Số vốn này là đủ để bạn có thể nhập các sản phẩm làm đẹp về bán như son môi, kem trắng da, phấn nền, kem chống nắng, nước hoa…từ các thương hiệu uy tín trên thị trường đồng thời đảm bảo được khả năng quay vòng vốn. Với số vốn 20 triệu đồng, bạn nên kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp có giá khoảng vài chục nghìn hay khoảng từ 100 – 200 nghìn là phù hợp với nguồn hàng từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc,…

 

Nên kinh doanh gì hiện nay mỹ phẩm


Các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp giúp bạn thực hiện được dự định kinh doanh với số vốn ít nhờ nhu cầu cao của thị trường, đặc biệt là đối với các chị em phái đẹp.

 

Nên kinh doanh gì hiện nay với 50 triệu

 

Nên kinh doanh gì hiện nay với số vốn 50 triệu đồng là câu hỏi được khá nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu kinh doanh khởi nghiệp. Có khá nhiều mặt hàng mà bạn có thể lựa chọn kinh doanh với số vốn 50 triệu đồng để có thể gặt hái lợi nhuận trong quá trình kinh doanh, dưới đây là một số gợi ý của Thế Hệ Khởi Nghiệp giúp bạn tìm kiếm ý tưởng kinh doanh với 50 triệu đồng.

 

Mở tiệm photocopy

 

Nếu bạn đang ở gần các trưởng học hoặc có địa điểm kinh doanh gần trường học thì việc mở tiệm photocopy có thể xem là một hướng kinh doanh hiệu quả hiện nay. Nhu cầu photocopy tài liệu học tập, giáo trình hay giấy tờ của học sinh, sinh viên là khá lớn nên bạn có thể thu được lợi nhuận khá lớn với mô hình kinh doanh này. Để có thể bắt đầu kinh doanh với tiệm photocopy, bạn phải dự trù chi phí và lên kế hoạch mua sắm máy photocopy, hệ thống máy tính, máy in màu, máy in laser, mực in và giấy in phục vụ cho công việc.

 

Mở quán ăn

 

Với số vốn 50 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn hướng mở quán ăn để có thể bắt đầu kinh doanh ví dụ như kinh doanh quán ăn vặt, đồ nướng bình dân, quán cơm văn phòng, quán phở, quán tào phớ….Đây được xem là một hướng kinh doanh hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để kinh doanh ở thời điểm hiện tại bởi ngành kinh doanh ăn uống đang là một trong số các ngành rất phát triển tại Việt Nam đi cùng với đó là các cơ hội kinh doanh dành cho bạn. Khi mở quán ăn thì vị trí cửa hàng rất quan trọng, bạn nên đặt ở các nơi gần trung tâm trường học, gần khu dân cư, khu văn phòng, công sở làm việc đồng thời hướng đến cung cấp các sản phẩm bình dân với mức giá phù hợp với người đang đi học, người làm thuê hoặc người dân ở xung quanh khu vực quán ăn của bạn.

 

Kinh doanh gì hiện nay mở quán ăn nhỏ


Kinh doanh mở quán ăn là một hướng kinh doanh giúp bạn giải đáp thắc mắc nên kinh doanh gì hiện nay để có thể đột phá doanh thu trong năm 2018.

 

Mở quán cafe và đồ uống

 

Bên cạnh mở quán ăn thì nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay thì mở quán cafe và đồ uống theo mô hình bình dân là một lựa chọn kinh doanh dành cho bạn với số vốn khoảng 50 triệu đồng. Đối tượng khách hàng hướng đến của quán cafe và đồ uống bình dân chủ yếu là người có thu nhập trung bình với giá cafe và đồ uống ở mức phải chăng. Ngoài cafe là đồ uống chính, bạn còn có thể cung cấp cho khách hàng các loại đồ uống khác như sinh tố, trái cây dầm nhiệt đới, thạch dừa cùng với một số món ăn nhẹ như bánh plan, bánh bông lan trứng muối, mỳ spaghetti sốt kem tươi, mỳ tôm trứng,…Đặc biệt nếu hướng tới thu hút cả các tín đồ yêu thích bóng đá thì bạn nên lắp đặt thêm gói truyền hình cáp K+ để thu hút thêm khách hàng đến với quán vào các dịp cuối tuần.

 

Mở cửa hàng thực phẩm sạch

 

Nếu chưa biết kinh doanh gì hiện nay thì mở cửa hàng thực phẩm sạch với số vốn khoảng 50 triệu đồng là một gợi ý xu hướng kinh doanh cho bạn trong năm 2018. Trong thời buổi mà vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng được chú trọng, các loại thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay thì rất nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn các dòng sản phẩm sạch có nguồn gốc, xuất xứ và chứng nhận an toàn. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thực phẩm sạch để kinh doanh như rau củ quả sạch, thịt lợn sạch, thịt bò sạch, thịt gà sạch, rau mầm sạch, giá sạch hay các sản phẩm hải sản tươi được đánh bắt. Với số vốn 50 triệu đồng, bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh và gia tăng thu nhập với thực phẩm sạch tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được nguồn cung cấp thực phẩm sạch đảm bảo chất lượng và ổn định.

 

Mở tiệm spa làm đẹp tại nhà

 

Không chỉ kinh doanh thực phẩm sạch, với số vốn 50 triệu đồng bạn có thể mở tiệm spa tại nhà nếu như bạn có kiến thức làm đẹp cho mọi người. Một dịch vụ làm đẹp tại nhà không yêu cầu bạn phải có một số vốn quá lớn bởi thông thường các dịch vụ làm đẹp tại nhà thường hướng tới các đối tượng khách hàng bình dân hoặc dân văn phòng có nhu cầu làm đẹp. Một số dịch vụ spa làm đẹp tại nhà bạn có thể sử dụng như dịch vụ massage xông hơi, dịch vụ chăm sóc da, dịch vụ xăm lông mày, dịch vụ uốn tóc, dịch vụ gội đầu,…Đây đều là các dịch vụ có mức giá phù hợp với nhiều khách hàng nên đang trở thành xu hướng kinh doanh 2018 hiện nay. Ngoài ra, bạn còn có thể cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc da, trang điểm hoặc làm đẹp tận nơi cho khách hàng nếu có tay nghề.

 

Kinh doanh hàng xách tay

 

Hàng xách tay là một trong số các dòng sản phẩm được khá nhiều người dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với số vốn 50 triệu đồng nếu bạn còn băn khoăn nên kinh doanh gì hiện nay thì kinh doanh hàng xách tay là một lựa chọn bạn có thể tham khảo ở thời điểm hiện tại. Để có thể kinh doanh hàng xách tay hiệu quả, bạn nên liên kết với một số nguồn hàng tại nước ngoài hoặc nhờ người thân ở nước ngoài, tiếp viên hàng không vận chuyển hàng xách tay về Việt Nam. Thị trường hàng xách tay hiện nay khá đa dạng các sản phẩm cho bạn lựa chọn để kinh doanh.

 

Nên kinh doanh gì hiện nay với 100 triệu

 

Với số vốn 100 triệu đồng nên kinh doanh gì để nhanh chóng có lợi nhuận đó là điều mà nhiều người còn đang băn khoăn hiện nay khi xác lập cho mình một ý tưởng kinh doanh trong năm 2018. Đây là một số tiền mà bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh với nhiều ngành nghề khác nhau, dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tìm kiếm được xu hướng kinh doanh 2018 phù hợp với số vốn 100 triệu đồng.

 

Kinh doanh đồ da

 

Các sản phẩm đồ da, đặc biệt là sản phẩm đồ thuộc da handmade đang cực kỳ được thị trường ưa chuộng, chính vì vậy đây có thể là một hướng kinh doanh bạn có thể xem xét nếu đang có trong tay 100 triệu đồng. Các sản phẩm đồ da hiện nay trên thị trường tương đối đa dạng từ giày da, ví da, túi xách da, thắt lưng da, phụ kiện với nhiều loại da khác nhau như da cá sấu, da bò, da dê,….Với số vốn 100 triệu đồng, bạn có thể nhập các sản phẩm đồ da thật về bán cho khách hàng, nguồn hàng của các sản phẩm đồ da có rất nhiều từ các làng nghề thủ công truyền thống, các cơ sở chuyên sản xuất gia công hay nguồn hàng từ nước ngoài. Điều quan trọng là bạn phải nắm bắt thị hiếu của thị trường để cho ra đời các sản phẩm độc đáo phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng, đặc biệt là dân văn phòng hay giới trẻ hiện nay.

 

Nên kinh doanh gì hiện na y đồ da


Các sản phẩm đồ da đang rất được thị trường yêu thích với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau hứa hẹn trở thành xu hướng kinh doanh nổi bật.

 

Kinh doanh hiệu sách

 

Kinh doanh hiệu sách là một hướng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng mà bạn có thể áp dụng ở thời điểm hiện nay nếu chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay. Đây là ngành nghề kinh doanh ít chịu tác động của sự thay đổi, bạn có thể nhập sách từ các nhà xuất bản, các sàn thương mại điện tử hoặc các tiệm sách lớn khác về bán. Ngoài các sản phẩm sách thông thường, bạn có thể kinh doanh thêm truyện tranh, báo in và các ấn phẩm khác phù hợp với đọc giả. Đầu tiên, bạn có thể mở một hiệu sách nhỏ khoảng từ 20m2 đến 50m2 để kinh doanh với địa điểm hợp lý nhất là ở gần các trường học hoặc nơi tập trung nhiều dân cư có dân trí cao. Nhu cầu đọc sách hiện nay của các bạn trẻ khá lớn, chính vì vậy bạn nên tham khảo các trang thương mại điện tử chuyên bán sách như Tiki để có thể nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của đọc giả trên thị trường sách để nhập về số lượng các đầu sách phù hợp.

 

Kinh doanh tiệm giặt là

 

Cuộc sống ngày càng phát triển đi cùng với đó là các nhu cầu của con người tăng cao hơn, kinh doanh tiệm giặt là đang là một xu hướng kinh doanh mà bạn nên lựa chọn nếu có số vốn khoảng 100 triệu đồng. Việc mang đồ ra các tiệm giặt là trọn gói đang trở nên phổ biến bởi tính thuận tiện mà nó mang lại, khi mở tiệm kinh doanh giặt là, chi phí đầu tư chính đó là việc mua các loại máy giặt phục vụ cho công việc. Tùy theo quy mô bạn muốn kinh doanh mà có thể lựa chọn các loại máy giặt gia đình lồng ngang, lồng đứng hay máy giặt công nghiệp để đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Tuy nhiên, bạn nên chọn các loại máy giặt của các thương hiệu uy tín trên thị trường như Electronux, Samsung, LG hay Toshiba để đảm bảo khả năng vận hành của máy được lâu dài đồng thời được hưởng các chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.

 

Kinh doanh đồ gia dụng

 

Nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay thì kinh doanh đồ gia dụng có thể là lựa chọn kinh doanh lý tưởng cho bạn trong năm 2018. Các sản phẩm đồ gia dụng luôn có một lượng khách hàng ổn định đồng thời có nhu cầu cao của thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm đồ gia dụng trên thị trường tương đối đa dạng với nhiều sản phẩm độc đáo sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu. Bạn có thể tìm kiếm mối hàng ở các chợ đầu mối, các mối buôn lớn, các đại lý chuyên phân phối đồ gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng như Sunhouse, Panasonic, Song Long, BlueStone, Goldsun, Comet hay lấy hàng đồ gia dụng của nước ngoài. Để kinh doanh đồ gia dụng, bạn nên chọn mặt bằng kinh doanh ở gần các khu chợ hoặc khu dân cư đông đúc đồng thời mang đến sự lựa chọn phong phú sản phẩm cho khách hàng lựa chọn từ các loại đồ nhựa gia dụng, đồ inox gia dụng,…

 

Nên kinh doanh gì hiện nay với 200 triệu

 

Với số vốn 200 triệu đồng, bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh với khá nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau bởi đây là số vốn được đánh giá là tương đối lớn với người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay với số vốn 200 triệu đồng thì dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi triển khai hoạt động kinh doanh.

 

Kinh doanh tạp hóa

 

Trong số các lựa chọn kinh doanh an toàn với số vốn 200 triệu đồng thì kinh doanh tạp hóa là ý tưởng kinh doanh 2018 bạn có thể lựa chọn. Nhu cầu của thị trường với các cửa hàng tạp hóa ngày càng cao bởi tạp hóa thường có rất nhiều mặt hàng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với 200 triệu, bạn có thể bắt đầu nhập hàng tạp hóa về bán đồng thời duy trì được nguồn hàng ổn định thường xuyên. Tuy nhiên khi kinh doanh mở cửa hàng tạp hóa, bạn nên chú ý đến mặt bằng kinh doanh và các đối thủ cạnh tranh. Hiện nay, tại các thành phố lớn, hệ thống các cửa hàng tiện lợi như Vinmart+, Circle K, Family Mart,…mở ra ngày càng nhiều với số lượng cửa hàng gia tăng liên tục, do đó nếu có ý định kinh doanh tạp hóa bạn nên nghiên cứu trước thị trường xung quanh để có quyết định đầu tư kinh doanh hợp lý.

 

Nên kinh doanh gì hiện nay tạp hóa


Kinh doanh tạp hóa là một hướng kinh doanh hiệu quả với số vốn khoảng 200 triệu đồng nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay để gặt hái thành công.

 

Kinh doanh nhà hàng nhỏ

 

Với 200 triệu đồng, bạn còn có thể mở một nhà hàng nhỏ để kinh doanh phục vụ các thực khách khi chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay hoặc lựa chọn xây dựng dịch vụ ship đồ ăn tận nơi cho khách hàng. Thưởng thức ẩm thực là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, do đó bạn có thể lựa chọn việc mở nhà hàng để khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 200 triệu đồng. Bạn có thể kinh doanh lẩu nướng, các món ăn đặc sản theo vùng miền, các món ăn bình dân kèm theo đồ uống,…Đây là xu hướng kinh doanh dường như khó có thể hạ nhiệt bởi nhu cầu thưởng thức các món ăn mới lạ, độc đáo của khách hàng gần như không có điểm dừng.

 

Kinh doanh đại lý bia và nước giải khát

 

Một lựa chọn kinh doanh khác với 200 triệu đồng nếu bạn không muốn mở nhà hàng đó là kinh doanh đại lý bia và nước giải khát. Đây là mặt hàng kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn cho khá nhiều chủ cửa hàng hiện nay. Bên cạnh bia và nước giải khát, bạn có thể thêm các món ăn nhẹ để phục vụ khách hàng, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú. Là một nước tiêu thụ bia hàng đầu thế giới, ngành kinh doanh rượu bia tại Việt Nam còn hứa hẹn rất nhiều tiềm năng phát triển. Điều quan trọng là bạn phải có thái độ phục vụ khách hàng tốt đồng thời duy trì được mối hàng ổn định.

 

Kinh doanh cửa hàng đồ chơi trẻ em

 

Đồ chơi trẻ em là một ý tưởng kinh doanh với số vốn 200 triệu đồng mà bạn có thể cân nhắc khi chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay. Cuộc sống phát triển, con cái càng được chăm sóc tốt hơn nên nhu cầu về đồ chơi trẻ em là khá lớn, từ các đồ chơi thông thường đến đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục và nâng cao trí tuệ và phản ứng cho trẻ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể một cửa hàng kinh doanh đồ chơi để khởi nghiệp kinh doanh. Nguồn hàng có thể nhập từ các cơ sở sản xuất đồ chơi lớn, các công ty đồ chơi trong nước hay từ nước ngoài. Các sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng, bạn nên tập trung kinh doanh các dòng sản phẩm mới, độc đáo đồng thời phù hợp với các lứa tuổi khác nhau.

 

Nên kinh doanh gì hiện nay đồ chơi trẻ em


Mở cửa hàng đồ chơi trẻ em là một ý tưởng kinh doanh bạn có thể lựa chọn khi còn băn khoăn nên kinh doanh gì hiện nay nhờ sản phẩm đa dạng của thị trường.

 

Kinh doanh cửa hàng thời trang

 

Nếu chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay thì mở cửa hàng thời trang có thể là một ý tưởng kinh doanh bạn có thể lựa chọn. Mặc dù không mới tuy nhiên kinh doanh thời trang luôn là ngành hàng phát triển hàng đầu hiện nay. Bạn có thể cung cấp các sản phẩm thời trang cho nhiều đối tượng khác nhau tùy theo hướng kinh doanh mà bạn muốn phát triển như thời trang trẻ em, thời trang nam, thời trang dành cho phái đẹp hay thời trang công sở. Với số vốn 200 triệu đồng, bạn còn có thể mở cửa hàng thời trang nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh. Đây là một hướng mà nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang hiện nay đang lựa chọn. Điều quan trọng nhất khi kinh doanh thời trang đó chính là bạn phải bắt kịp xu hướng thời trang và thị hiếu của thị trường để có thể cung cấp các sản phẩm thời trang mới lạ, độc đáo khi chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay.

 

Nên kinh doanh gì hiện nay để đột phá doanh thu hiệu quả năm 2018
Rate this post

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!