Các nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ cho dân kinh doanh

Các nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ cho dân kinh doanh

Bởi admin   -  26/05/2018
Các nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ cho dân kinh doanh
3.8 (76%) 5 votes

Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại ở đâu là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi kinh doanh điện thoại. Cùng khám phá các nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ bạn cần biết khi kinh doanh phụ kiện điện thoại.

 

Kinh doanh phụ kiện điện thoại là một trong số các lựa chọn kinh doanh lý tưởng ở thời điểm hiện nay, đặc biệt khi các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng ngày càng trở nên phổ biến đi cùng với đó là nhu cầu với các mặt hàng phụ kiện điện thoại gia tăng. Có rất nhiều sản phẩm phụ kiện điện thoại mà bạn có thể kinh doanh như ốp lưng điện thoại, pin sạc dự phòng, bao da điện thoại, gậy selfie hay các đồ trang trí cho điện thoại. Tuy nhiên khi muốn kinh doanh phụ kiện điện thoại, một vấn đề được khá nhiều người quan tâm đó chính là nên tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ ở đâu, dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu đến bạn một số nguồn hàng phụ kiện điện thoại hiện nay.

 

Các nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ


Kinh doanh phụ kiện điện thoại đang là một trong số các ngành nghề kinh doanh nổi bật hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ.

 

Các nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ phổ biến

 

Hiện nay có khá nhiều nơi lấy hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn lấy hàng phụ kiện điện thoại thuận tiện phục vụ cho hoạt động kinh doanh phụ kiện điện thoại hiệu quả.


Lấy hàng phụ kiện điện thoại từ các chợ đầu mối


Chợ đầu mối chính là địa điểm mà bạn có thể tìm kiếm được nguồn hàng bán buôn phụ kiện điện thoại số lượng lớn. Có rất nhiều khu chợ đầu mối hiện tại đang là địa chỉ quen thuộc được nhiều dân kinh doanh phụ kiện điện thoại tìm đến có thể kể đến các khu chợ nổi tiếng như chợ Đồng Xuân, chợ trời Thịnh Yên, (Hà Nội), chợ Kim Biên, chợ An Đông, chợ Bình Tây (Thành phố Hồ Chí Minh) hay các chợ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn). Tại các khu chợ này đều có các tiểu thương kinh doanh nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ số lượng lớn cho khách hàng với rất nhiều gian hàng khác nhau.

 

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ cho dân kinh doanh


Các chợ đầu mối được xem là nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ phong phú với nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau đi cùng với mức giá tương đối rẻ.

 

Điểm nổi bật của việc lấy hàng ở các chợ đầu mối đó chính là kiểu dáng, chủng loại phụ kiện tương đối đa dạng, phong phú. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các loại ốp lưng, pin dự phòng, cáp sạc hay bao da, túi đựng điện thoại đáp ứng yêu cầu của hoạt động kinh doanh khi dạo một vòng xung quanh chợ. Ngoài ra giá nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ khá rẻ, bạn được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm, trả giá và mua hàng. Tuy nhiên bên cạnh các ưu điểm về giá cả hàng hóa và sự phong phú của nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ thì nguồn hàng từ các chợ đầu mối còn tồn tại một số nhược điểm như chất lượng không đồng đều, bạn phải có kinh nghiệm xem xét và lựa chọn các mặt hàng phụ kiện điện thoại chất lượng đồng thời phải biết cách trả giá để tránh bị các chủ cửa hàng nói thách giá.

 

Nhập hàng phụ kiện điện thoại từ các cửa hàng, đại lý lớn


Bên cạnh các chợ đầu mối thì một nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ khác mà bạn có thể lấy hàng phụ kiện điện thoại để kinh doanh đó chính là từ các cửa hàng, đại lý lớn. Đây được xem là mối hàng phổ biến và được khá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lựa chọn để tiết kiệm thời gian và chi phí nếu không muốn phải đi các chợ đầu mối đánh hàng hay nhập hàng từ các nguồn hàng khác. Tuy nhiên nhược điểm của việc lấy nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ từ các đại lý, cửa hàng bán buôn đó chính là giá thường cao hơn so với hàng chợ, tùy theo số lượng và hàng khác nhau bạn có thể được chiết khấu khác nhau bù lại thì chất lượng tốt hơn do hàng hóa được tuyển chọn trước đó tuy nhiên bạn phải phụ thuộc vào kiểu dáng và chủng loại hàng được các chủ cửa hàng, đại lý nhập về bán chứ không được thoải mái chọn lựa khi đi đánh hàng hoặc chọn hàng từ các chợ đầu mối với nhiều gian hàng, sạp hàng để tìm kiếm và lựa chọn hơn.

 

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín


Hiện nay có khá nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh phụ kiện điện thoại số lượng lớn cho dân buôn với giá bán và chính sách bán hàng tương đối tốt.

 

Ngoài ra, một ưu điểm của việc lấy hàng phụ kiện điện thoại từ các cửa hàng, đại lý đó chính là họ có thể có chính sách giao hàng tận nơi khi bạn chọn hàng trên website của họ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham khảo thêm cách thức họ kinh doanh, tư vấn sản phẩm nào đang bán chạy đồng thời học hỏi thêm các kiến thức kinh doanh phụ kiện điện thoại khác. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn khi mở cửa hàng phụ kiện điện thoại kinh doanh. Mặc dù vậy, bạn nên tìm hiểu chi tiết chính sách các điều khoản, cam kết khi nhập hàng, thời điểm hàng mới được nhập về để đảm bảo có thể đổi trả hàng nếu hàng kém chất lượng hoặc luôn cập nhật được các sản phẩm độc đáo, mới lạ đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

 

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ khi đi đánh hàng Quảng Châu


Một trong số các cách lấy hàng phụ kiện điện thoại khác mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh đó chính là trực tiếp sang Quảng Châu để lấy hàng. Bởi đa phần các mặt hàng phụ kiện điện thoại ở nước ta hiện nay chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc, trong đó Quảng Châu được xem là thiên đường của phụ kiện điện thoại, đồ công nghệ giá rẻ. Các chợ đầu mối hay các mối buôn hàng phụ kiện giá sỉ tại Việt Nam hiện nay chủ yếu lấy nguồn hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc. Do vậy để có giá buôn hàng thấp nhất đồng thời chọn lựa được các sản phẩm độc đáo, mới lạ và bắt kịp xu hướng cho việc kinh doanh thì tốt nhất nên đi đánh hàng tại Quảng Châu. Ở đây có khá nhiều khu chợ chuyên về điện thoại, phụ kiện như chợ Da Sha Tou, chợ điện tử Thiên Hà hay Photography Electronics City.

 

Tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ


Các chợ điện tử nổi tiếng tại Quảng Châu được xem là nơi lấy hàng phụ kiện điện thoại giá gốc cho dân kinh doanh phụ kiện điện thoại trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng.

 

Tuy nhiên khi đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu, bạn phải tốn thêm một khoản chi phí cho việc đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch nên nếu xác định đi Quảng Châu lấy hàng bạn nên nhập số lượng lớn. Đặc biệt nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì lần đầu đi lấy hàng có thể khá khó khăn. Nếu không có người có kinh nghiệm đi cùng thì bạn có thể tham gia các tour du lịch ngăn ngày vừa kết hợp lấy hàng vừa đi chơi. Đồng thời khi đi lấy nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ tại Quảng Châu, bạn nên dành thời gian đi khảo sát giá và tìm hiểu hàng hóa ở các khu chợ khác nhau, so sánh giá cả và chất lượng để có thể chọn được địa điểm lấy hàng phù hợp nhất.

 

Mua hàng phụ kiện điện thoại giá gốc trên website


Ngoài các cách lấy hàng phụ kiện điện thoại phổ biến trên thì kinh nghiệm khi tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện điện thoại là bạn nên lựa chọn cách lấy hàng qua website cả trong nước và ngoài nước. Cách lấy hàng này tương đối đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho bạn, bạn không phải đi tìm kiếm hay di chuyển để lấy hàng mà chỉ cần đặt hàng là có thể có được nguồn hàng phụ kiện nhanh chóng. Các website thường có đầy đủ thông tin các loại phụ kiện của nhiều dòng điện thoại khác nhau đi cùng với đó là giá tương đối rẻ nếu mua với số lượng lớn. Đồng thời bạn có thể sử dụng trực tiếp hình ảnh trên các website để bán hàng online. Tại Việt Nam, một số wesite phụ kiện điện thoại nổi tiếng có thể kể đến như thegioiphukien.vn, phukiengiabuon.vn hay linhphukiengiagoc.vn. Nếu bạn mua hàng thường xuyên trên các website này thì có thể trở thành khách hàng thân thiết với giá tốt hơn đồng thời giao hàng nhanh chóng hơn. Ngoài các website này, bạn còn có thể tìm kiếm nguồn hàng từ các website thương mại điện tử nổi tiếng như Lazada, Shopee, Adayroi,…

 

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá gốc


Có rất nhiều website hiện đang bán buôn phụ kiện điện thoại cả trong nước và ngoài nước giúp bạn thuận tiện hơn trong việc đi mua hàng.

 

Bên cạnh các website chuyên bán buôn phụ kiện điện thoại trong nước, các website bán hàng trực tuyến nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn. Nổi tiếng nhất phải kể đến Alibaba, Taobao, 1688 hay Tmall. Tại đây có rất nhiều gian hàng bán các phụ kiện điện thoại giá sỉ cho dân kinh doanh. Bạn chỉ cần đặt hàng và chờ vận chuyển về Việt Nam hoặc thuê các đơn vị chuyên nhận order hàng Trung Quốc về Việt Nam nhờ họ mua hàng giúp và vận chuyển về nước trong thời gian ngắn hơn và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, do mua hàng trực tuyến không được tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa nên bạn khó lòng kiểm định được chất lượng, vì vậy lần đầu chỉ bạn nên nhập số lượng ít hàng để kiểm tra đồng thời nên chú ý xem xét uy tín của các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử này.

 

Trên đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu đến bạn một số nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ và phổ biến nhất hiện nay giúp bạn có thể lựa chọn được cách lấy hàng phụ kiện phù hợp với yêu cầu kinh doanh. Đây đều là các nguồn hàng đang được khá nhiều chủ cửa hàng lựa chọn khi kinh doanh phụ kiện điện thoại giúp gặt hái thành công.

Các nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ cho dân kinh doanh
3.8 (76%) 5 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!