Nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng để gặt hái thành công

Nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng để gặt hái thành công

Bởi admin   -  01/11/2018
Nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng để gặt hái thành công
4.7 (93.33%) 3 votes

Nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng đang là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi có nhu cầu kinh doanh ở thời điểm hiện nay. Cùng khám phá các ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng nổi bật nhất.

 

Nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu là điều mà nhiều người còn băn khoăn ở thời điểm hiện nay khi có nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh. Với số tiền 100 triệu đồng, đây không hẳn là một số tiền quá lớn để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh tuy nhiên với số vốn đó, bạn có thể lựa chọn một số xu hướng kinh doanh nổi bật để có thể kinh doanh hiệu quả và sinh lời nhanh chóng. Cùng Thế Hệ Khởi Nghiệp khám phá chi tiết các ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì hiện nay với số vốn 100 triệu đồng ở thời điểm hiện nay.

 

Nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng


Kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng đang là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra ở thời điểm hiện nay khi khởi nghiệp kinh doanh.

 

Nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng hiệu quả

 

Làm giàu với 100 triệu từ bán hàng online

 

Một trong số các ý tưởng kinh doanh bạn có thể áp dụng với số vốn 100 triệu đồng đó chính là bán hàng online bởi đây đang là xu hướng kinh doanh nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại mà bạn có thể áp dụng vào hoạt động kinh doanh. Với hình thức kinh doanh online, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng kinh doanh để mở cửa hàng. Bên cạnh đó nhu cầu của thị trường hiện nay đối với việc mua hàng online là rất lớn. Trung bình một ngày, người Việt Nam dành khoảng 6 tiếng để sử dụng Internet và xu hướng mua hàng online ngày càng được ưa chuộng bởi sự thuận tiện mà nó mang lại.

 


Bán hàng online có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả cho việc thuê mặt bằng đồng thời giảm thiểu số vốn kinh doanh.

 

Kinh doanh online, bạn không chỉ không mất tiền thuê mặt bằng hay thuê nhân viên mà còn có thể làm song song các công việc khác. Điều này vừa giảm thiểu được số vốn đầu tư, vừa tiết kiệm được thời gian của bạn. Tuy nhiên, điều cần thiết là bạn cần phải nắm bắt được thông tin thị trường và độ cung – cầu của sản phẩm để lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp. Các mặt hàng phổ biến hiện nay để bạn có thể kinh doanh onnline có thể kể đến như quần áo, thực phẩm, đồ gia dụng,…

 

Kinh doanh quần áo online

 

Nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng thì có thể lựa chọn ý tưởng kinh doanh quần áo online. Bởi mặt hàng quần áo thời trang đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là đối với phái đẹp và đây chính là cơ hội kinh doanh dành cho bạn. Với hình thức kinh doanh quần áo online, bạn không chỉ giảm thiểu chi phí do không phải mở cửa hàng, thuê nhân viên mà còn hạn chế thấp nhất mức vốn đầu tư, giảm bớt nguy cơ rủi ro. Số tiền vốn 100 triệu, bạn có thể sử dụng để tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng đa dạng về kinh doanh.

 


Kinh doanh quần áo online là một ý tưởng kinh doanh phù hợp với số vốn 100 triệu đồng.

 

Khi kinh doanh quần áo online, bạn cần bắt kịp xu hướng của thị trường đi cùng với đó là lựa chọn phân khúc khách hàng phù hợp. Với 100 triệu đồng, phân khúc tốt nhất, bạn nên lựa chọn để kinh doanh đó chính là phân khúc khách hàng bình dân, họ có thể chi trả cho việc mua các sản phẩm quần áo khoảng 100K đến 300K/sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể bán hàng thông qua trang cá nhân hoặc tạo Fanpage bán hàng sau đó chạy quảng cáo để thu hút khách hàng mua hàng quần áo online của bạn.

 

Kinh doanh phụ kiện điện thoại


Bạn đang băn khoăn nên kinh doanh gì với 100 triệu đồng thì một trong số các ý tưởng kinh doanh bạn nên áp dụng đó chính là kinh doanh phụ kiện điện thoại. Ngày nay hầu hết mọi người đều sắm cho mình một chiếc điện thoại di động để tiện liên lạc và làm việc. Và điện thoại di động dường như trở thành vật bất ly thân với tât cả mọi người, đặc biệt là các chiếc điện thoại thông minh. Chính vì vậy, ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại có thể giúp bạn gặt hái lợi nhuận kinh doanh hiệu quả.

 


Các mặt hàng phụ kiện điện thoại rất được thị trường ưa chuộng cùng với sự phát triển của các loại smartphone.

 

Các sản phẩm phụ kiện điện thoại thích hợp nhất để bạn kinh doanh bao gồm ốp lưng, tai nghe, dây sạc, dán màn hình, gậy selfie. Bạn nên đa dạng các dòng sản phẩm với nhiều loại phụ kiện cho các dòng điện thoại khác nhau để thu hút khách hàng. Ngoài ra nên mở rộng hoạt động kinh doanh phụ kiện điện thoại qua các kênh online để có thêm nhiều khách hàng tiềm năng và kinh doanh hiệu quả hơn.

 

Mở cửa hàng hoa tươi

 

Bạn đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng thì mở cửa hàng hoa tươi là một ý tưởng kinh doanh hiệu quả. Hoa tươi là một trong số các sản phẩm không thể thiếu trong các dịp quan trọng như ngày 8/3, 20/10, Valentine hay dùng để tặng sinh nhật, tặng khai trương, hội nghị, hội thảo. Và đây chính là cơ hội để bạn có thể làm giàu với 100 triệu, bạn có thể bỏ ra khoảng 10 triệu đồng thuê mặt bằng, sau đó nhập hoa về kinh doanh ở các khu chợ đầu mối hoa tươi hoặc mua tận gốc nơi trồng thường có mức giá rẻ hơn.

 


Mở cửa hàng hoa tươi có thể giúp bạn kinh doanh hiệu quả với số vốn 100 triệu đồng.

 

Một lưu ý khi kinh doanh hoa tươi có hiệu quả đó là trong các ngày lễ bạn nên nhập hoa về nhiều hơn ngược lại với những ngày thường thì chỉ nên nhập vừa đủ bán bởi bản chất của hoa là khó để tươi lâu.

 

Kinh doanh dịch vụ order xách tay online

 

Một ý tưởng kinh doanh nổi bật nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng chính là kinh doanh dịch vụ order hàng xách tay. Đặc biệt nếu bạn có người thân hoặc bạn bè ở nước ngoài thì chắc chắn đó chính là lợi thế để bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu từ ý tưởng này. Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng các sản phẩm ngoại nhập. Vì thế đây chính cơ hội cho bạn nếu đang băn khoăn kinh doanh gì với 100 triệu.

 

Đầu tiên, bạn nên thực hiện quảng bá mặt hàng của mình định kinh doanh trên Facebook cá nhân, Fanpage hoặc tạo dựng website order hàng xách tay. Sau đó lên lịch chốt đơn, gom đơn và đặt hàng để không bị tồn và giảm số vốn kinh doanh. Khi duy trì được một thời gian quen khách và có được mức độ uy tín và tin tưởng của khách hàng thì bạn có thể tiến hành nhập hàng số lượng lớn về để được giá rẻ và thu hồi vốn nhanh chóng khi kinh doanh hàng xách tay.

 

Kinh doanh mở hiệu sách

 

Một ý tưởng kinh doanh không mới nhưng bạn có thể áp dụng vào hoạt động kinh doanh hiện nay đó chính là mở hiệu sách. Chỉ với số vốn 100 triệu, bạn có thể có một hiệu sách nhỏ với các đầu sách chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó để có thể phát triển mô hình kinh doanh đa dạng, ngoài việc cho thuê sách hay bán sách, bạn còn có thể chủ động kinh doanh thêm một số mặt hàng văn phong phẩm tại hiệu sách như balo, sách giáo khoa, cùng một vài đồ dùng học tập như giấy, bút, vở ghi,…để mang lại hiệu quả cao hơn. Bí quyết khi kinh doanh sách đó chính là bạn chọn lựa số lượng sách vừa đủ nhưng chất lượng và nội dung sách cần đáp ứng như cầu đọc của khách hàng.

 


Bạn có thể kinh doanh hiệu sách kết hợp với bán đồ dùng học tập để gặt hái lợi nhuận kinh doanh nhanh chóng với 100 triệu đồng khởi nghiệp ban đầu.

 

Kinh doanh mở cửa hàng đồ dân dụng

 

Kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng để có thể gặt hái thành công, bạn có thể bắt đầu với ý tưởng kinh doanh các mặt hàng đồ dân dụng với một cửa hàng nhỏ tại các khu đông dân cư để có thể làm địa chỉ cửa hàng. Các mặt hàng đồ gia dụng bạn có thể kinh doanh như máy bơm, quạt, khoan, vòng bi, cờ lê, tua vít, khóa cửa, cuốc, xẻng. Đây đều là các sản phẩm đồ dân dụng phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của các gia đình mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh ở thời điểm hiện nay.

 

Kinh doanh mở cửa hàng tạp hóa

 

Kinh doanh tạp hóa là một hướng kinh doanh mà bạn có thể khởi đầu với 100 triệu đồng nếu bạn dự định kinh doanh ngay tại nhà. Bạn có thể nhanh chóng tận dụng nguồn khách hàng ở các khu vực lân cận để bán hàng tạp hóa hiệu quả, nếu địa điểm kinh doanh của bạn ở nơi đông dân cư và người dân có nhu cầu mua hàng cao. Ngoài ra, bạn còn cần tinh ý để có thể nhận ra rằng, đối với các khu vực có nhiều hàng tạp hóa thì tốt nhất không nên chọn lựa kinh doanh bởi rất khó thu hút khách hàng khi họ là khách quen của một cửa hàng tạp hóa khác. Với một cửa hàng tạp hóa ban đầu, bạn có thể kinh doanh một số mặt hàng như đồ gia dụng thường ngày, bánh kẹo, gia vị, đồ khô để có thể thu lời khi chưa biết nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng.

 

Kinh doanh đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh

 

Nhu cầu đối với các loại đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh ngày càng lớn khi ngày càng có nhiều người lựa chọn đồ ăn nhanh như một thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Thêm vào đó bằng việc mở một cửa hiệu nhỏ xinh với các sản phẩm đồ ăn nhanh đơn giản nhưng hợp xu hướng thực sự là một ý tưởng hay mà bạn có thể áp dụng. Trung bình mức giá của các món đồ ăn vặt được yêu thích như chè, bánh tráng trộn, hoa quả dầm, bánh mỳ pate chỉ khoảng 15.000 đến 30.000 VNĐ, mức giá hợp lý nhất với thu nhập trung bình hiện nay.

 


Kinh doanh đồ ăn vặt đang là ý tưởng kinh doanh hay bởi nhu cầu cao của học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

 

Bí quyết để kinh doanh đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh hiệu quả đó chính là lựa chọn được một vị trí thuận lợi như gần các khu trường học, khu công nghiệp, nơi tập trung dân cư đông, cùng với đó là nhập được nguồn hàng chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, nên tham khảo và lựa chọn các món ăn ngon, hợp thời để thu hút đối tượng khách hàng, đặc biệt là học sinh, sinh viên hay dân văn phòng.

 

Xem thêm Nên bán hàng gì trên mạng và kinh doanh online gì hiện nay

 

Trên đây là một số ý tưởng kinh doanh giúp bạn có thể gặt hái thành công nếu chưa biết nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng. Hi vọng rằng có thể giúp bạn kinh doanh hiệu quả và lựa chọn được một ý tưởng kinh doanh phù hợp và thu hút đối với khách hàng. Chúc bạn thành công !

Nên kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng để gặt hái thành công
4.7 (93.33%) 3 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!