Cách đánh hàng Quảng Châu chi tiết nhất khi đi lấy hàng Trung Quốc

Cách đánh hàng Quảng Châu chi tiết nhất khi đi lấy hàng Trung Quốc

Bởi admin   -  07/06/2018
Cách đánh hàng Quảng Châu chi tiết nhất khi đi lấy hàng Trung Quốc
5 (100%) 3 votes

Đánh hàng Quảng Châu được xem là một giải pháp tìm kiếm nguồn hàng hiệu quả cho dân kinh doanh tại Việt Nam hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết cách đánh hàng Quảng Châu hiệu quả nhất giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng kinh doanh chất lượng khi sang Quảng Châu lấy hàng.

 

Khi tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh, bên cạnh nguồn hàng trong nước, các chủ cửa hàng hay dân buôn hàng còn có xu hướng tìm kiếm nguồn hàng ở các nước lân cận, đặc biệt là Trung Quốc, nơi được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Tại Trung Quốc có rất nhiều xưởng sản xuất, gia công hàng hóa với số lượng lớn phục vụ cho dân buôn hàng kinh doanh, trong đó Quảng Châu là một trong số các nơi có hàng hóa phong phú và đa dạng nhất. Chính vì vậy rất nhiều người đi lấy hàng Trung Quốc hiện nay thường chọn giải pháp trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng. Dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu chi tiết cách đánh hàng Quảng Châu giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được nguồn hàng kinh doanh chất lượng đi cùng với đó là chia sẻ kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu từ A đến Z cho người mới bắt đầu.

 

Cách đánh hàng Quảng Châu hiệu quả


Đánh hàng Quảng Châu là một trong số các cách tìm kiếm nguồn hàng hiệu quả đồng thời được nhiều dân buôn hàng tại Việt Nam lựa chọn hiện nay.

 

Cách đánh hàng Quảng Châu và mua hàng Quảng Châu thế nào ?

 

Chắc chắn khi sang Quảng Châu lấy hàng, vấn đề mà nhiều người băn khoăn đó chính là đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn, thủ tục để sang Quảng Châu như thế nào, cách đánh hàng Quảng Châu hiệu quả hay các khu chợ nào chuyên bán buôn ở đây. Chính vì vậy việc nắm được các kiến thức và kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu là vô cùng quan trọng giúp bạn có một chuyến đi đánh hàng thuận lợi và suôn sẻ.


Thủ tục đi Quảng Châu lấy hàng kinh doanh


Quảng Châu (Trung Quốc) không quá xa so với biên giới Việt Nam nên việc đi lấy hàng Quảng Châu tương đối thuận tiện tuy nhiên khi sang Trung Quốc lấy hàng, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi để lại cho thuận tiện và tuân thủ các quy định của pháp luật khi xuất cảnh qua biên giới. Thông thường thủ tục đi Quảng Châu bạn cần chuẩn bị hai loại giấy tờ chính đó là hộ chiếu (passport) và thị thực (visa).

 

Cách đánh hàng Quảng Châu từ A đến Z


Thủ tục đi đánh hàng Quảng châu bao gồm hộ chiếu và visa để được xuất cảnh sang Trung Quốc đồng thời thuận tiện cho việc lấy hàng.

 

Trước tiên bạn phải làm hộ chiếu, loại này bạn có thể làm tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an địa phương (tỉnh thành) nơi bạn thường trú hoặc tạm trú, hộ chiếu thay cho chứng minh thư nhân dân khi sang nước ngoài và có bìa màu xanh. Thời gian làm hộ chiếu thường mất khoảng 2 tuần với chi phí chỉ khoảng 200K tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh từ các đơn vị dịch vụ thì chi phí có thể cao hơn. Khi làm hộ chiếu bạn cần mang chứng minh thư nhân dân (hoặc căn cước công dân) cùng với ảnh 4×6.

 

Ngoài hộ chiếu thì khi đi Quảng Châu đánh hàng bạn còn phải chuẩn bị một giấy tờ quan trọng khác đó chính là visa hau còn gọi là thị thực để được nhập cảnh vào Trung Quốc. Loại này nếu bạn mới làm thì chỉ có thể làm được Visa kỳ hạn 3 tháng còn nếu bạn sang Trung Quốc nhiều lần thì có thể được nâng kỳ hạn nên 6 tháng hoặc 1 năm tuy nhiên chi phí làm Visa thường cao hơn. Đối với loại visa có kỳ hạn 3 tháng thì bạn được lưu trú tại Trung Quốc trong khoảng 15 ngày. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, cách đánh hàng Quảng Châu tốt nhất là bạn nên thuê dịch vụ làm visa Trung Quốc với chi phí dao động khoảng 68 USD đến 75 USD tùy vào thời điểm và mức độ cần gấp của bạn.

 

Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn và đổi tiền như thế nào ?

 

Bên cạnh thủ tục giấy tờ thì vốn đi đánh hàng Quảng Châu là điều mà bạn cần lưu ý, thông thường để đi đánh hàng Quảng Châu thì bạn cần ít nhất chi phí tối thiểu để lấy hàng tầm 50 triệu – 60 triệu đồng, vì chi phí đi lại, ăn ở trong các ngày ở Quảng Châu khiến bạn mất ít nhất từ 8 triệu – 10 triệu đồng, số tiền còn lại phục vụ cho việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh. Tốt nhất khi đi lấy hàng Trung Quốc thì bạn nên mang theo từ 100 triệu đồng trở lên.

 

Cách đánh hàng Quảng Châu chi tiết nhất


Trước khi đi lấy hàng, bạn phải đổi tiền Trung Quốc để thực hiện các giao dịch khi sang Quảng Châu đánh hàng.

 

Về cách đổi tiền Quảng Châu thì có khá nhiều cách, bạn có thể tới các tiệm vàng ở phố Hà Trung hoặc phố Lương Ngọc Quyến (Hà Nội) để thực hiện giao dịch đổi tiền. Ngoài ra, các ngân hàng Việt Nam có dịch vụ đổi tiền Trung Quốc nhưng thủ tục giấy tờ khá rườm ra. Bên cạnh đó, bạn có thể đổi tiền ở khu vực cửa khẩu hai nước hoặc rút tiền qua thẻ Visa tuy nhiên nên chú ý tỷ giá quy đổi và mức phí phải trả cho việc rút tiền. Tốt nhất là nên đổi tiền trước khi sang Trung Quốc vì còn phải trả tiền xe và các chi phí phát sinh khác trong chuyến đi đồng thời khi đổi tiền Trung Quốc nên đổi thêm một chút tiền lẻ với mệnh giá nhỏ để thuận tiện cho việc thanh toán.

 

Phương tiện di chuyển sang Quảng Châu


Sau khi lo xong thủ tục giấy tờ cho chuyến đi lấy hàng Quảng Châu thì bạn cần lựa chọn phương tiện di chuyển cho chuyến đi. Có hai cách để sang Quảng Châu đó là đi Quảng Châu bằng đường bộ và đi Quảng Châu bằng đường hàng không.


Nếu đi đường bộ, bạn phải sử dụng phương tiện là ô tô đi tới cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) rồi sang Bằng Tường (Tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) gần với biên giới Việt Nam với chi phí khoảng 30 tệ đi taxi, sau đó từ bến xe Bằng Tường đi Quảng Châu. Giá vé ô tô chặng Bằng Tường – Quảng Châu khoảng 240 tệ – 300 tệ (khoảng gần 1 triệu đồng) tùy theo nhà xe, bạn có thể di chuyển đến bến xe Việt Tú Nam của Quảng Châu. Thông thường các nhà xe lớn trên tuyến này như nhà xe Vân Thơ, Nhà Phi đều xuất bến ở Bằng Tường lúc 5 giờ chiều (tức khoảng 4 giờ chiều theo giờ Việt Nam). Với khoảng cách gần 1.000 Km nên thời gian di chuyển mất khoảng 10 tiếng, đi từ 5 giờ chiều thì đến sáng sớm hôm sau là bạn có thể đặt chân đến Quảng Châu. Đa phần các xe ở đây đều là xe giường nằm, bạn có thể thoải mái chợp mắt để tránh mệt mỏi khi di chuyển quá dài trên ô tô.

 

Cách đánh hàng Quảng Châu cho người mới đi đánh hàng


Khi sang Quảng Châu lấy hàng, bạn có thể di chuyển bằng ô tô để tiết kiệm chi phí bằng việc di chuyển sang Bằng Tường rồi bắt xe đi Quảng Châu.

 

Một cách đi đánh hàng Quảng Châu khác đó là bạn đi bằng máy bay sang Quảng Châu tuy nhiên giá vé máy bay tương đối cao chứ không tiết kiệm như đi bằng ô tô, bù lại thì bạn không mất nhiều thời gian và không mệt mỏi với chuyến đi dài thời gian như vậy. Bạn nên đặt vé sớm của Vietnam Airlines để tiết kiệm chi phí, thông thường giá vé máy bay dao động trong khoảng 6 triệu đến 7 triệu đồng đối với vé máy bay khứ hồi. Tốt nhất là bạn nên đặt vé máy bay trước 1 tháng để có giá tốt nhất.

 

Mua SIM điện thoại và cài đặt ứng dụng cần thiết

 

Khi sang Quảng Châu, Trung Quốc, việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đó chính là mua ngày 1 đến 2 cái SIM 3G bên đó để cài vào máy điện thoại vì chi phí gọi điện thoại khá đắt nếu bạn sử dụng chuyển vùng quốc tế của các nhà mạng. Ngoài ra, với SIM điện thoại bạn có thể sử dụng mạng 3G/4G để gọi về Việt Nam qua FaceTime hay Zalo nhanh chóng.

 

Ngoài ra, cách đánh hàng Quảng Châu hiệu quả đó là trước khi sang Quảng Châu, bạn nên tìm một số ứng dụng cần thiết trên kho ứng dụng để cài đặt vào điện thoại bao gồm ứng dụng Wechat vì bên Trung Quốc đa phần sử dụng ứng dụng này để gọi điện hoặc chat với nhau do đó bạn có thể thêm nick và chat với các chủ hàng bên này, lần sau lấy hàng thì chỉ cần giao dịch qua Wechat là xong.

 

Các ứng dụng khác bạn nên cài vào máy đó chính là iTranslate cho phép dịch trực tiếp từ giọng nói, VPN dùng để Fake địa chỉ IP nếu bạn muốn truy cập vào Facebook (vì bên Trung Quốc chặn Facebook) đi cùng với đó là ứng dụng Uber hoặc Didi Chuxing để gọi xe cho rẻ nhưng nếu không rành thì tốt nhất bạn nên gọi taxi ngang đường, giá taxi ở đây không quá cao, thường phí mở cửa khoảng 10 tệ nhưng đi 1 đến 2 Km mới bắt đầu tính tiền.

 

Thuê phòng khách sạn ở Quảng Châu


Một vấn đề khác khi đi lấy hàng ở Quảng Châu bạn cần phải lưu ý đó chính là thuê phòng khách sạn phục vụ cho việc ăn ở trong chuyến đi. Tốt nhất bạn nên thêu phòng khách sạn ở gần các công ty vận chuyển hàng hóa về Việt Nam (nơi đóng hàng) hoặc gần các chợ hoặc trung tâm thương mại cung cấp nguồn hàng ở đây. Tuy nhiên, không nhất thiết bạn phải thuê phòng khách sạn ở gần chợ vì có thể bạn phải đi tham khảo ở nhiều khu chợ hoặc trung tâm thương mại khác nhau để so sánh chất lượng, giá cả hoặc lấy nguồn hàng đa dạng phục vụ kinh doanh.

 

Cách đánh hàng Quảng Châu khi đi đánh hàng Trung Quốc


Đặt phòng khách sạn trực tuyến được xem là cách đánh hàng Quảng Châu hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời lựa chọn được phòng khách sạn ưng ý khi sang lấy hàng.

 

Để đặt phòng khách sạn tại Quảng Châu thì có hai cách đặt, thứ nhất là bạn có thể lên các website đặt phòng trực tuyến như Agoda.com hay Booking.com để tìm kiếm phòng, các trang này thường có các chương trình giảm giá nên nếu đặt vào thời điểm thích hợp thì giá phòng có thể rẻ hơn khá nhiều so với việc đặt phòng trực tiếp khi sang Quảng Châu. Ngoài ra, bạn còn có thể nhờ phiên dịch (TAI) đặt hộ bạn nếu bạn thuê được TAI trước đó cho chuyến đi. Giá phòng ở đây thì tùy loại phòng khác nhau mà có giá khác nhau, tuy nhiên giá phòng trung bình thì ở mức 150 tệ đến 300 tệ/phòng. Tiện nhất là bạn nên đặt phòng trực tuyến rồi sang Quảng Châu chỉ cần đến nhận phòng và thanh toán (hoặc thanh toán trước), các nhân viên khách sạn ở Trung Quốc thường biết tiếng Anh cơ bản nên bạn có thể nói vài câu là có thể đặt được phòng nhanh chóng.

 

Thuê phiên dịch viên kèm tư vấn đánh hàng Quảng Châu (TAI)

 

Cách đánh hàng Quảng Châu hiệu quả là bạn nên thuê phiên dịch viên kiêm người tư vấn và đưa bạn đi đánh hàng Quảng Châu (thường gọi là TAI). TAI ở đây thường có mức giá thuê dao động trong khoảng từ 200 tệ đến 300 tệ, chưa tính tiền taxi và bao ăn uống buổi trưa. TAI thường giúp bạn rất nhiều việc, bao gồm việc đón bạn ở bến xe, sân bay, thuê khách sạn giúp bạn, trao đổi, thương lượng và trả giá với chủ hàng đồng thời gợi ý cho bạn một số khu chợ, trung tâm thương mại phù hợp khi đi đánh hàng ở Quảng Châu. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên thuê phiên dịch trước tại Việt Nam để họ có thể lên lịch trình cho bạn trong chuyến đi đồng thời thuê phòng khách sạn cho bạn nếu bạn yêu cầu.

 

Phương tiện di chuyển ở Quảng Châu


Tại Quảng Châu có rất nhiều phương tiện di chuyển trong nội đô thành phố giúp bạn đi đánh hàng Quảng Châu thuận tiện, phổ biến nhất là taxi, xe buýt, tàu điện ngầm. Tốt nhất là bạn nên đi taxi nếu chợ hoặc trung tâm thương mại gần với khách sạn của bạn, còn để tiết kiệm chi phí hơn thì bạn nên đi xe buýt cho rẻ, chỉ cần nhét tiền vào hộp tiền của xe là bạn có thể thoải mái di chuyển trên xe. Nếu đi tàu điện ngầm thì bạn phải đi bộ khá nhiều đồng thời tốn thời gian đi xem hàng và lấy hàng.


Các địa điểm lấy hàng tại Quảng Châu nổi tiếng nhất


Tại Quảng Châu có rất nhiều khu chợ, trung tâm thương mại thuận tiện cho bạn khi đi lấy hàng đồng thời kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Dưới đây là một số khu chợ và trung tâm thương mại nổi tiếng nhất giúp bạn đi lấy hàng nhanh chóng và tiện lợi khi sang Quảng Châu đánh hàng.


– Các khu chợ chuyên kinh doanh quần áo tại Quảng Châu như chợ Bạch Mã (chợ Bai Ma), chợ Shin Shan Hang (chợ 13), chợ Sha He, chợ Chàm Sấy, chợ Thiên Mã, chợ quần bò Khang Lạc, chợ quần áo nam Nhất Điều, chợ quần áo thể thao Phúc Li, chợ quần áo Tân Đại Địa,…


– Các khu chợ chuyên kinh doanh giày dép gồm chợ giày dép Âu Lục, chợ Xing Hao Pan và Metropolis Shoes City. 


– Chợ đồ da nổi tiếng nhất tại Quảng Châu chính là khu chợ nằm trên đường Jiefang Beili và đường Ziyuangang Lu cùng với một số trung tâm thương mại lớn như Yisen Leather Buiding, Guahualou Leather Mall,…


– Các khu chợ chuyên vải vóc phải kể đến chợ vải mỏng quốc tế Trung, chợ vải Trung Đại,….


– Chợ chuyên bán điện thoại lớn nhất phải kể đến chợ điện thoại Da Sha Tou.


– Chợ đồ chơi nổi tiếng nhất và lớn nhất về đồ chơi và đồ lưu niệm chính là One Link International Plaza.


– Chợ đồng hồ bạn có thể ghé thăm khu chợ nằm ở địa chỉ đường Zhanxi gần với chợ thời trang Chàm Sấy.


– Chợ chuyên về đồ điện tử lớn nhất chính là chợ điện tử Thiên Hồ nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu.


– Chợ mỹ phẩm nổi tiếng nhất tại Quảng Châu chính là chợ Hưng Phát, nằm trên đường Cơ Trường hoặc chợ Chan Shou Lu nằm trên đường Trường Thọ hoặc chợ Mỹ Bác.


– Chợ chuyên bán đồ trẻ em, bạn có thể tìm đến khu chợ nằm trên đường Zhong San Ba Lu, gần tàu điện ngầm Zhong Shan Ba.


– Chợ chuyên bán đồ trang sức vàng giả chính là chợ Taikang Wholesale Market nằm trên đường Taikang Lu.


– Chợ chuyên bán đồ văn phòng phẩm nằm trên đường Huang Sha Da Bao.


– Chợ nổi tiếng nhất về đồ nội thất tại Quảng Châu chính là chợ Phật Sơn.


– Chợ thực phẩm Quảng Châu nằm trên đường Zeng Cha Lu.


– Phố đi bộ Beijing Lu là khu mua sắm nhộn nhịp hàng đầu tại Quảng Châu với rất nhiều mặt hàng kinh doanh khác nhau.

 

Cách đánh hàng Quảng Châu mới nhất


Tại Quảng Châu có rất nhiều khu chợ và trung tâm thương mại bạn có thể đến để lấy hàng với nhiều mặt hàng kinh doanh phong phú và đa dạng.

 

Các khu chợ ở đây thường có giờ mở cửa khá muộn khoảng từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều đối với chợ buôn còn chợ bán lẻ thì thường mở cửa tới tận 7 giờ tối cho nên buổi sáng bạn có thể thong thả đi xem hàng, tuy nhiên giờ Trung Quốc nhanh hơn giờ Việt Nam 1 tiếng nên khi sang đây, bạn nên chú ý đồng hồ một chút. Ngoài ra, bạn nên báo với TAI trước để lên danh sách các chợ đi tìm kiếm nguồn hàng tại Quảng Châu vì số lượng chợ tại Quảng Châu rất nhiều, trong đó nhiều khu chợ có quy mô và diện tích lớn. Ngoài ra nên lên lịch trình cho từng ngày ở đây ví dụ như ngày 1 đi đâu, ngày 2, ngày 3 đi đâu để tiện cho việc đi xem hàng hóa và lấy hàng.

 

Cách đi đánh hàng Quảng Châu bạn cần lưu ý là khi mua hàng tại các chợ nên dạo qua các khu chợ và quầy hàng khác nhau để đánh giá chất lượng và khảo sát giá đồng thời đừng bỏ qua việc mặc cả khi mua hàng vì có thể bạn mua được hàng rẻ hơn, trừ một số nơi không cho mặc cả thì đành lấy theo giá của chủ quầy hàng.


Một kinh nghiệm đi lấy hàng Quảng Châu khác đó là bạn nên lưu lại Wechat của các chủ quầy hàng ở đây để lần sau nếu lấy lại hàng hóa đó thì bạn chỉ cần chat với chủ hàng là lấy được hàng mà không cần phải sang trở lại. Bạn có thể nhờ TAI đi lấy hàng và viết hóa đơn hộ nếu không thể sang đồng thời trả một khoản chi phí cho TAI, không tốn thời gian và công sức cho việc di chuyển sang lại Quảng Châu. Với cách đánh hàng Quảng Châu này, bạn chỉ cần liên hệ và chuyển tiền cho TAI qua tài khoản, việc còn lại TAI có thể lo hết cho bạn hoặc thậm chí bạn nhờ TAI đi tìm hàng mới hộ cho bạn, TAI chụp ảnh và gửi một số kiểu dáng cho bạn để bạn tham khải và chốt mua. Sau đó, TAI liên hệ với các đơn vị vận chuyển chuyển hàng về Việt Nam cho bạn trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên, với cách lấy hàng này bạn phải tìm được TAI bạn có thể tin tưởng và gửi gắm được hoặc thuê các dịch vụ order hàng Trung Quốc để họ giúp bạn lấy hàng Quảng Châu.


Xem chi tiết
Các khu chợ Quảng Châu cần biết khi đi đánh hàng Quảng Châu giá sỉ


Thuê đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam


Sau khi đi chợ Quảng Châu đánh hàng thì bạn cần tập kết hàng về khách sạn, ở Quảng Châu có khá nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng về Việt Nam. Nếu bạn thuê khách sạn ở gần đường Da Sha Tou thì có thể chọn hai đơn vị vận chuyển là công ty Việt Trung hoặc công ty Hồng Khánh, thường thì một bao hàng cao gần ngang người mất khoảng 1 triệu hoặc có đơn vị vận chuyển tính theo số lượng Kg hàng. Thường thì sau khi giao dịch với các chủ quầy hàng ở các chợ Quảng Châu, bạn nên hẹn địa điểm đóng hàng để họ chuyển hàng qua đó. Sau đó công ty vận chuyển lo hết cho bạn việc vận chuyển hàng về Việt Nam qua cửa khẩu, thời gian chuyển hàng về Việt Nam khoảng từ 2 đến 3 ngày tùy theo mặt hàng và số lượng hàng.


Một số câu tiếng Trung thông dụng khi đi đánh hàng Quảng Châu


Khi đi đánh hàng Quảng Châu, trong trường hợp không có TAI đi cùng, bạn nên học một số câu tiếng Trung thông dụng để nói chuyện với người Trung Quốc cho thuận tiện.


Nǐ hǎo! – Xin Chào

Xièxie! – Cảm ơn

Wǒ tīng bù dǒng. – Tôi không biết , không hiểu

Fùjìn yǒu méiyǒu fànguǎn? – Có quán ăn nào quanh đây không

Nǐmen yǒu méiyǒu kōngfáng? – Còn phòng trống không ?

Nà gè duōshao qián? – Bao nhiêu tiền cái này ?


Các địa điểm ăn uống và giải trí tại Quảng Châu


Tại Quảng Châu, bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa điểm ăn uống và giải trí xung quanh các khu chợ sầm uất hoặc các tuyến phố tại đây. Tuy nhiên khu vực tập trung đông nhất và nhộn nhịp nhất tại Quảng Châu chính là Beijing Lu. Tại đây có một quán ăn của người Việt Nam chính là Tiger Prawn, bạn chỉ cần nói là người Việt Nam là có thể được cho lên lầu luôn mà không cần xếp hàng chờ bên ngoài. Nếu bạn không muốn ăn đồ Trung Quốc thì có thể tới đây để ăn. Còn khu mua sắm ở xung quanh Beijing Lu thì rất nhiều, bạn có thể ghé thăm Mini Sou hoặc hoặc Trung Quốc Plaza để mua sắm quần áo, hàng hiệu các thể loại nếu cần.

 

Cách đánh hàng Quảng Châu 2018


Phố đi bộ Bejing Lu là con phố sầm uất bậc nhất tại Quảng Châu, nơi bạn có thể đi mua sắm, giải trí kết hợp với tìm kiếm nguồn hàng chất lượng.

 

Trên đây là tất tần tật cách đánh hàng Quảng Châu giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được nguồn hàng phục vụ cho việc kinh doanh hiệu quả khi sang Trung Quốc lấy hàng. Hi vọng rằng các kinh nghiệm đánh hàng chi tiết trên đây có thể mang đến cho bạn giải pháp khi sang Quảng Châu lấy hàng kinh doanh đồng thời thuận lợi hơn trong việc đi lại, thuê phiên dịch viên hoặc đến các khu chợ để tìm kiếm các mặt hàng phù hợp.

Cách đánh hàng Quảng Châu chi tiết nhất khi đi lấy hàng Trung Quốc
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!