Các mặt hàng nhập từ Trung Quốc bán chạy nhất khi kinh doanh

Các mặt hàng nhập từ Trung Quốc bán chạy nhất khi kinh doanh

Bởi admin   -  09/04/2018
Các mặt hàng nhập từ Trung Quốc bán chạy nhất khi kinh doanh
4 (80%) 1 vote

Các mặt hàng nhập từ Trung Quốc thường được người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn bởi sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng đi cùng với giá thành rẻ đồng thời nguồn hàng Trung Quốc tương đối phong phú, thuận tiện cho việc lấy hàng về kinh doanh.

 

Kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc đang được xem là phương thức kinh doanh phổ biến không chỉ đối với các cửa hàng truyền thống mà đặc biệt là đối với các shop bán hàng online ở thời điểm hiện tại. Các mặt hàng Trung Quốc có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có thể nhanh chóng đáp ứng được số lượng lớn, nguồn cung hàng phong phú, chủng loại, kiểu dáng đa dạng, bắt kịp các xu hướng mới và đặc biệt là mức giá nhập hàng rẻ hơn rất nhiều so với hàng nội địa hay tìm kiếm nguồn hàng từ các quốc gia khác như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản hay châu Âu. Chính vì vậy, các mặt hàng nhập từ Trung Quốc được xem là nguồn hàng phổ biến dành cho dân kinh doanh tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu các mặt hàng Trung Quốc bán chạy nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng tìm được câu trả lời khi còn băn khoăn không biết nên buôn hàng gì từ Trung Quốc ?

 

Các mặt hàng nhập từ Trung Quốc bán chạy nhất khi kinh doanh


Nguồn hàng từ Trung Quốc được xem là một trong số các nguồn hàng nổi bật nhất và được nhiều chủ cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn ở thời điểm hiện nay.

 

Các ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc nổi bật hiện nay

 

Kinh doanh hàng Trung Quốc rất phổ biến tại Việt Nam không chỉ bởi Trung Quốc gần với Việt Nam nên quá trình giao thương, nhập khẩu thuận tiện mà còn bởi hàng hóa Trung Quốc phù hợp với ngân sách chi tiêu của rất nhiều người tiêu dùng với các kiểu dáng, chủng loại phong phú. Nhiều cửa hàng kinh doanh thu lợi nhuận rất lớn nhờ việc kinh doanh các sản phẩm, mặt hàng Trung Quốc bán chạy. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng Trung Quốc thì đừng nên bỏ qua một số ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc nổi bật dưới đây giúp bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm kinh doanh hợp lý khi chưa biết nên buôn hàng gì từ Trung Quốc.

 

Mặt hàng thời trang Trung Quốc

 

Nhắc đến các mặt hàng nhập từ Trung Quốc bán chạy nhất không thể không kể đến mặt hàng thời trang. Rất nhiều cửa hàng, shop kinh doanh thời trang online tại Việt Nam hiện nay đang nhập hàng từ Trung Quốc về bán với đủ các loại hình thời trang khác nhau từ quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, ví, thắt lưng, túi xách, vòng tay…Trong đó nguồn hàng thời trang Trung Quốc được biết đến nhiều nhất chính là nguồn hàng từ các xưởng quần áo tại Quảng Châu (Trung Quốc). Điểm nổi bật của mặt hàng thời trang Trung Quốc biến nó trở thành mặt hàng Trung Quốc bán chạy tại thị trường Việt Nam đó chính là nhờ kiểu dáng, màu sắc đẹp, hợp thời trang, phù hợp với thời tiết và vóc dáng của người Việt, giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng trong nước và ngoại nhập, nhái các thương hiệu lớn tốt. Chính vì vậy, mặt hàng thời trang Trung Quốc được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đặc biệt là đối với giới trẻ.

 

Các mặt hàng từ Trung Quốc bán chạy nhất tại Việt Nam


Mặt hàng thời trang Trung Quốc, đặc biệt là từ Quảng Châu rất thịnh hành tại Việt Nam bởi có nhiều kiểu dáng đẹp, bắt kịp xu hướng thời trang mới cùng với giá thành rẻ.

 

Để kinh doanh các mặt hàng thời trang Trung Quốc hiệu quả từ quần áo đến giày dép hay các loại phụ kiện thời trang, điều quan trọng là bạn phải thường xuyên cập nhật các xu hướng mới, nhập thêm nhiều sản phẩm mới cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời biết định hướng và phân tích sở thích, xu hướng hiện thời để nhập hàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Mặt hàng đồ gia dụng Trung Quốc

 

Bên cạnh mặt hàng thời trang thì một trong số các mặt hàng nhập từ Trung Quốc bán chạy và rất phổ biến tại thị trường Việt Nam đó chính là hàng gia dụng Trung Quốc. Đây được xem là ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc nổi bật bởi hầu hết các gia đình người Việt hiện nay đều ít nhất có một hoặc một vài vật dụng gia dụng Trung Quốc trong nhà. Các mặt hàng đồ gia dụng Trung Quốc phổ biến có thể kể đến như nồi cơm điện, máy xay sinh tố, ấm đun nước, bếp lẩu, ly tách, bình trà, thau chậu, dao kéo, xoong nồi,…tức là từ đồ dùng nhà bếp đến các vật dụng phục vụ đời sống hàng ngày.

 

Các mặt hàng nhập từ Trung Quốc bán chạy nhất hiện nay


Đồ gia dụng Trung Quốc rất đa dạng kiểu dáng, chủng loại từ bình dân đến cao cấp với nhiều tính năng mới lạ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các gia đình.

 

Điểm nổi bật của mặt hàng đồ gia dụng Trung Quốc đó chính là phong phú, đa dạng về mặt kiểu dáng, chủng loại với nhiều mặt hàng khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Hàng gia dụng Trung Quốc là mặt hàng bán buôn thuận tiện, không cần phải thường xuyên cập nhật kiểu dáng mới, chỉ cần sản phẩm có hình thức đẹp, nhiều tiện ích với giá cả phù hợp là được rất nhiều người dùng đón nhận. Chính vì vậy nếu chưa biết nên buôn bán hàng gì từ Trung Quốc thì các sản phẩm đồ gia dụng có thể là ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc nổi bật mà bạn có thể lựa chọn ở thời điểm hiện nay.

 

Mặt hàng đồ điện tử Trung Quốc


Đồ điện tử Trung Quốc được xem là mặt hàng nhập từ Trung Quốc phổ biến và bán chạy nhất nhì ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Với giá thành rẻ hơn nhiều so với nguồn hàng từ các nước khác đi cùng với kiểu dáng, chủng loại giống gần như hoàn toàn so với hàng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới nên mặt hàng đồ điện tử Trung Quốc rất được dân buôn hàng Việt Nam ưa chuộng khi kinh doanh. Giá một sản phẩm điện tử nhái của Trung Quốc chênh lệch rất nhiều so với hàng của nhà sản xuất uy tín.


Ngoài ra, các sản phẩm đồ điện tử Trung Quốc được gia công khá tốt với nhiều kiểu dáng đẹp, nhiều tính năng sử dụng nên được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Các mặt hàng nhập từ Trung Quốc bán chạy nhất liên quan đến đồ điện tử có thể kể đến như điện thoại, máy ảnh, loa âm thanh, chuột máy tính, đèn pin, đồng hồ thông minh, phụ kiện âm thanh, linh kiện điện tử, camera, USB, cáp sạc, phụ kiện máy tính, phụ kiện điện thoại,…

 

Các mặt hàng nhập từ Trung Quốc nên buôn bán


Đồ điện tử Trung Quốc có giá thành chênh lệch hơn rất nhiều so với nguồn hàng từ các thương hiệu uy tín, trong khi kiểu dáng và màu sắc không khác biệt nhiều.

 

Để kinh doanh đồ điện tử Trung Quốc hiệu quả, bạn cần trang bị các kiến thức hiểu biết và thông tin liên quan đến các sản phẩm đồ điện tử để tư vấn cho khách hàng đồng thời nghiên cứu các sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, các sản phẩm nổi bật để tìm kiếm các sản phẩm tương tự với giá thành rẻ hơn được gia công từ các xưởng sản xuất bên Quảng Châu, Chiết Giang (Trung Quốc) nhập hàng về phục vụ cho công việc kinh doanh. Mặt hàng đồ điện tử có thể giúp các chủ cửa hàng thu lợi nhuận rất lớn từ công việc kinh doanh tuy nhiên nếu hướng đến kinh doanh lâu dài, bạn nên chọn các nguồn hàng đồ điện tử uy tín, từ các xưởng sản xuất đặt hàng riêng tại Trung Quốc thay vì lấy hàng theo kiểu đại trà.

 

Mặt hàng chăn ga gối đệm Trung Quốc


Hàng chăn ga gối đệm được xem là một trong số các ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc nổi bật và được khá nhiều chủ cửa hàng lựa chọn để kinh doanh ở thời điểm hiện tại. So với hàng chăn ga gối đệm nội địa hay hàng nhập từ các quốc gia châu Âu, Hàn Quốc hay Nhật Bản thì sản phẩm chăn ga gối đệm của Trung Quốc có giá thành cực rẻ, lại đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, màu sắc phong phú cho khách hàng lựa chọn nên rất được yêu thích tại Việt Nam. Giá sản phẩm chỉ từ vài trăm nghìn đến 1-2 triệu đồng/bộ khi bán ra thị trường, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đặc biệt là với người tiêu dùng bình dân. Khi nhập chăn ga đối đệm Trung Quốc về bán, bạn nên chú ý đến khâu tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá tốt đồng thời cân nhắc thời điểm nhập hàng để có giá buôn tốt nhất giúp tối ưu lợi nhuận khi kinh doanh chăn ga đối đệm từ Trung Quốc.


Mặt hàng đồ chơi Trung Quốc

 

Các mặt hàng nhập từ Trung Quốc thịnh hành nhất


Các mặt hàng đồ chơi Trung Quốc bán rất chạy nhờ cập nhật liên tục các xu hướng đồ chơi mới đồng thời có nhiều loại đồ chơi phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

 

Nếu bạn chưa biết nên buôn hàng gì từ Trung Quốc thì mặt hàng đồ chơi được xem là một trong số các ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn khi kinh doanh. Với lợi thế nhân công rẻ, nguyên liệu đầu vào thấp cùng với số lượng sản xuất lớn, đồ chơi Trung Quốc có giá thành khá rẻ, giúp bạn có thể kiếm lợi nhuận gấp 3 đến 4 lần khi kinh doanh. Bên cạnh đó, sản phẩm đồ chơi Trung Quốc còn được đánh giá cao bởi kiểu dáng, chủng loại phong phú và cập nhật liên tục dựa theo rất nhiều phim hoạt hình và siêu anh hùng đình đám như Minions, Búp bê Elsa, Captian American, Thor hay tự chế tạo ra nhiều kiểu dáng đồ chơi thu hút, bắt mắt. Ngoài ra, các mặt hàng đồ chơi Trung Quốc còn đa dạng và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau từ các lứa tuổi từ 2 đến 3 tuổi cho đến 12 tuổi, từ đồ chơi đơn giản cho đến đồ chơi trí tuệ.

 

Mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc


Đồ dùng học tập, văn phòng phẩm là một trong số các mặt hàng thiết yếu và là mặt hàng nhập từ Trung Quốc bán chạy ở thời điểm hiện nay, đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên hay dân dụng. Điểm nổi bật của nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc đó chính là nguồn hàng dồi dào, ổn định, có thể nhanh chóng đáp ứng được số lượng lớn theo yêu cầu từ bút, thước, vở, kéo, băng dính, cho đến cặp sách, túi đựng vở, hộp bút. Bên cạnh đó, các sản phẩm đồ dùng học tập và văn phòng phẩm từ Trung Quốc có giá thành rất rẻ, kiểu dáng bắt mắt, độc đáo và đáng yêu nên rất thu hút học sinh, viên viên, thuận tiện cho công việc kinh doanh.


Mặt hàng quà lưu niệm, gấu bông Trung Quốc

 

Các mặt hàng nhập từ Trung Quốc phổ biến nhất


Mặt hàng quà tặng, quà lưu niệm hay gấu bông từ Trung Quốc đang được nhiều chủ cửa hàng quà tặng lựa chọn để kinh doanh bởi kiểu dáng đẹp và giá thành rẻ, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ.

 

Các món đồ lưu niệm, quà tặng độc đáo như bông hồng vàng, nến hoa, hộp nhạc, quả cầu thủy tinh hay các loại gấu bông được sử dụng nhiều trong các ngày Valentine, ngày 8/3, ngày 20/10 hay Giáng Sinh có nguồn gốc chủ yếu là từ Trung Quốc, chính vì vậy đây được xem là các mặt hàng nhập từ Trung Quốc bán chạy ở thời điểm hiện tại bạn có thể áp đụng để kinh doanh. Điểm nổi bật của quà lưu niệm, gấu bông Trung Quốc đó chính là sản phẩm có nhiều tính năng sử dụng, kiểu dáng đẹp và giá thành rẻ, rất phù hợp với giới trẻ để trang trí hay làm món quà kỷ niệm. Để kinh doanh quà lưu niệm, quà tặng hay gấu bông Trung Quốc hiệu quả bạn nên nắm bắt nhu cầu của thị trường đồng thời tìm kiếm các sản phẩm mới lạ, độc đáo phục vụ công việc kinh doanh giúp thu hút khách hàng.

 

Nên kinh doanh các mặt hàng nhập từ Trung Quốc nào ?


Tùy theo thế mạnh và sở thích mà bạn có thể lựa chọn kinh doanh các mặt hàng nhập từ Trung Quốc dựa trên các ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc trên đây. Các mặt hàng này có nguồn hàng vô cùng đa dạng, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm nguồn hàng tại các chợ đầu mối lớn trong nước như chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ Bến Thành, chợ Ninh Hiệp, chợ Nhật Tảo, chợ An Đông, chợ Móng Cái, chợ Mộc Bài, chợ Tân Thanh hay chợ Đồng Đăng. Ngoài ra, bạn có thể nhập hàng về các các mối buôn, đại lý lớn tại Việt Nam hoặc trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng để có thể lựa chọn các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ phục vụ kinh doanh. Bên cạnh đó, một cách tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc khác đó chính là bạn truy cập các website hoặc sàn thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, 1688 hay Tmall để đặt hàng sau đó thuê các đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam hoặc sử dụng các dịch vụ chuyên nhận order hàng Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ shop kinh doanh tại Việt Nam. Hi vọng rằng bài viết trên đây của Thế Hệ Khởi Nghiệp có thể giúp bạn lựa chọn được ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc phù hợp và mang lại lợi nhuận cao.

Các mặt hàng nhập từ Trung Quốc bán chạy nhất khi kinh doanh
4 (80%) 1 vote

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!