Các mô hình kinh doanh online hiệu quả không kém cửa hàng offline

Các mô hình kinh doanh online hiệu quả không kém cửa hàng offline

Bởi Editor Tech5s   -  09/12/2019
Các mô hình kinh doanh online hiệu quả không kém cửa hàng offline
2.7 (53.33%) 3 votes

Một mô hình nhỏ không có nghĩa tham vọng không lớn, biết đâu mô hình đó có thể dẫn đầu xu hướng tạo nên một cộng đồng kinh doanh online khiến người khác phải trầm trồ. Các mô hình kinh doanh online hiệu quả nhưng không tốn quá nhiều nhân lực và vốn đầu tư được giới thiệu sau đây có thể sẽ mở ra một lối tư duy khác cho bạn đấy.

Cửa hàng đồng giá

Hình thức cửa hàng đồng giá offline đã không có quá mới mẻ nhưng với thị trường trực tuyến lại chưa thực sự phát triển. Tiềm năng mà mô hình kinh doanh này mang lại không hề nhỏ, bởi lẽ tâm lý mua hàng đồng giá vẫn rất thu hút nhiều người tiêu dùng.

Nếu biết cách tiếp cận, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một lương khách hàng trung thành nhất đinh. Với mô hình này, không nhất thiết bạn cần những ngành hàng mới lạ, chỉ cần một vài mặt hàng quen thuộc, ví dụ như đồ gia dụng, lưu niệm,… Những mặt hàng quen thuộc được đánh giá là phù hợp nhất với mô hình kinh doanh online hiệu quả này.

Việc bán hàng đồng giá tức bạn phải có cực kỳ đa dạng các mặt hàng, việc nhập hàng cũng là một vấn đề nên quan tâm ngay từ đầu. Tốt hơn hết nên tìm cho mình một một nhà cung cấp có chính sách tốt và có thể hợp tác lâu dài.

Kinh doanh đồ handmade

Các món đồ handmade được rất nhiều người yêu thích

Các món đồ handmade được rất nhiều người yêu thích

Được xem là mô hình kinh doanh vốn ít lời nhiều và đặc biệt phù hợp với thị trường trực tuyến. Giá thành của những mặt hàng handmade khá cao so với giá vốn bởi chúng được làm thủ công và hướng đến tính cá nhân hóa khách hàng. Đó là lý vì sao khách hàng chấp nhận chi trả cho những món đồ độc đáo và đặc biệt này.

Bạn sẽ không nhất thiết phải sở hữu 10 bông hoa tay để làm được các sản phẩm handmade, internet sẽ là một nguồn thông tin sở hữu tất cả mọi thức bạn cần đấy.

Một ý tưởng khá hay ho là bạn có thể là đối tác cho các cửa hàng offline cũng kinh doanh mặt hàng đồ handmade. Trao đổi các mặt hàng cho nhau giúp các bạn mở rộng tệp khách hàng, đôi bên đều có lợi đúng không.

Kinh doanh nông sản sạch

Thời đại nông sản sạch trở nên cần thiết hơn bao giờ hết

Thời đại nông sản sạch trở nên cần thiết hơn bao giờ hết

Các mô hình kinh doanh online hiệu quả không thể không kể đến mặt hàng nông sản sạch. Nhu cầu thực phẩm an toàn hiện nay là vô cùng lớn, nếu không có đủ tiềm lực thì một cửa hàng online sẽ rất phù hợp với bạn.

Điều quan trọng nhất đối với mô hình này đó là tìm được nguồn hàng chất lượng đảm bảo và bền vững. Bắt đầu bằng chính nơi bạn đang sống và các vùng đất trồng nông sản sạch. Nguồn hàng quyết định hơn một nửa khả năng thành công của bạn. Chính vì vậy, chỉ bắt đầu kinh doanh khi đã có được nhà cung cấp tin tưởng. 

Tiềm năng thị trường là vô cùng lớn, đừng vội vàng và cẩu thả nhé.

Kinh doanh hàng order

Kinh doanh hàng order vốn ít lời nhiều

Kinh doanh hàng order vốn ít lời nhiều

Công nghệ thông tin giúp mọi người có thể gắn kết với nhau không chỉ ở phạm vi trong nước mà cả trên toàn cầu. Điều này mở ra một cơ hội lớn cho những người kinh doanh với các mô hình kinh doanh online hiệu quả, điển hình là kinh doanh hàng order. Order được hiểu là việc người khác đặt hàng với bạn và bạn sẽ là trung gian giữa nhà cung cấp với các khách hàng đó.

Bằng việc sở hữu các phương thức thanh toán quốc tế và kinh nghiệm mua hàng ở các nước khác, bạn sẽ giúp nhiều người mua hàng ngoại, cũng giúp bản thân tăng thu nhập nhờ khoản chênh lệch.

Trở thành đối tác của các shop thời trang, mỹ phẩm, đồ công nghệ sẽ giúp bạn mở rộng mô hình kinh doanh này.

Bật mí cho bạn là mô hình này thực sự không cần vốn đầu tư đâu nhé, quy trình đơn giản chỉ là order – nhận tiền – nhận hàng – giao hàng – nhận hoa hồng.

Bạn thấy không, sẽ có nhiều mô hình bạn chưa từng nghĩ đến nhưng chúng thực sự mang lại kết quả tích cực. Hy vọng các mô hình kinh doanh online hiệu quả chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn buôn bán thuận lợi và bùng nổ hơn.

Tags:
Các mô hình kinh doanh online hiệu quả không kém cửa hàng offline
2.7 (53.33%) 3 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!