Kinh doanh online phụ kiện thời trang – Một vốn bốn lời!

Kinh doanh online phụ kiện thời trang – Một vốn bốn lời!

Bởi Editor Tech5s   -  10/12/2019
Kinh doanh online phụ kiện thời trang – Một vốn bốn lời!
4.9 (98.33%) 36 votes

Bạn có thể thấy giờ đây việc kinh doanh online phụ kiện thời trang ngày càng “mọc” lên như nấm sau cơn mưa. Không chỉ được xuất hiện nhiều dưới dạng online mà loại hình kinh doanh này đã được phổ biến thông qua các kênh phân phối, buôn bán truyền thống từ rất lâu.

 

Vì sao mọi người lại “đổ xô” đi kinh doanh online phụ kiện thời trang?

Phụ kiện thời trang là một trong những ngành hàng được nhiều người lựa chọn kinh doanh online bởi nhiều lý do khác nhau. Trong đó phải kể đến là vốn đầu tư ban đầu “nhẹ nhàng”, khả năng xoay vòng vốn nhanh, nguồn hàng đa dạng và có lượng khách hàng tiềm năng rất lớn.

Các bước để Kinh doanh online phụ kiện thời trang

Kinh doanh online phụ kiện thời trang trở nên hot hơn bao giờ hết!

 

 

Phụ kiện thời trang có đặc điểm là rất dễ bán. Bởi sống trong thời đại “vẻ đẹp” được tôn vinh như hiện nay thì việc khiến bản thân đẹp hơn bằng quần áo lụa là thì các sản phẩm phụ kiện đi kèm là không thể thiếu. Và theo tâm lý của số đông, những người mua quần áo thường rất thích mua thêm những vật dụng đi kèm.

Một chiếc váy hay quần chẳng thể nào thiếu được một chiếc thắt lưng gọn nhẹ tinh tế. Hay để làm nổi bật chiếc áo với khu vực quanh cổ, rất nhiều người đã lựa chọn dây chuyền làm phụ kiện thời trang phải có. Vì những lẽ đó mà kinh doanh online phụ kiện thời trang trở nên “hot” hơn bao giờ hết!

 

Kinh nghiệm kinh doanh online phụ kiện thời trang

Việc kết hợp quần áo mặc trên người với các phụ kiện khác nhau như: đồng hồ, mắt kính, vòng tay, thắt lưng hay ví bóp,… có thể làm chúng ta nổi bật hơn hẳn. Thậm chí nhiều bộ trang phục chỉ thật sự đẹp khi có sự đóng góp của một trong các phụ kiện này. 

Vì thế mà phụ kiện thời trang có khả năng tiêu thụ rất lớn cùng với nhu cầu người tiêu dùng ngày một tăng cao. Nhưng không phải vì những lý do này mà ta chắc chắn rằng kinh doanh online phụ kiện thời trang là sẽ thành công. 

 

Làm thế nào để Kinh doanh online phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang vô cùng đa dạng

 

Như đã nói, nhu cầu của khách hàng luôn được nâng cấp, nếu họ đã đẹp thì sẽ càng muốn đẹp hơn. Bên cạnh đó, đẹp thôi là chưa đủ họ còn yêu cầu về chất lượng cao, giá thành hợp lý, thuận tiện, gọn nhẹ,… Nếu bạn giải quyết được những điều này cho khách hàng chắc chắn việc kinh doanh các mặt hàng phụ kiện thời trang này của bạn sẽ thành công.

 

Những điều bạn cần tránh khi kinh doanh online phụ kiện thời trang

Chẳng một con đường nào mà luôn trải đầy hoa hồng, dù cho nó có là xu hướng hay được nhiều người quan tâm đến mấy chắc chắn sẽ có những sai suất mà sẽ có thể mắc phải. Dưới đây là các lỗi cơ bản mà các shop kinh doanh online trước đó đã từng mắc phải, bạn hãy đọc thật kỹ những điều này để tìm cách phòng tránh hoặc giảm thiểu đến mức ít tổn thất nhất!

 

Nhập hàng với số lượng quá nhiều

Lỗi đầu tiên mà hầu như các shop mới bắt đầu kinh doanh phụ kiện thời trang đều mắc phải chính là không xác định được phân khúc khách hàng cũng như không ước lượng được khách hàng có nhu cầu và sẵn sàng mua hàng của chúng ta. Cứ thể mà họ nhập hàng một cách “vô tội vạ” với số lượng cực kỳ lớn. 

Việc mặt hàng nào cũng nhập về bởi họ suy nghĩ rằng sẽ có đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn và khi chắc hẳn nhập về rồi cũng bán được. Nhưng điều này sai lầm và có thể thể khiến bạn thất bại ngay từ bước đầu. 

 

Nhập quá nhiều một mẫu giống nhau hoặc tương tự nhau

Hơn ai hết những người kinh doanh trong lĩnh vực thời trang đều đã biết rằng, đặc thù của ngành này có sự linh hoạt và biến đổi liên tục theo thời gian. Vì thời trang là là xu hướng, xu hướng chính là một phần của thời trang. Món hàng này hôm nay có thể được xem là “hot” nhưng đến hôm sau chắc chắn sẽ bị “nguội” dần và trở nên lỗi thời.

 

Kinh doanh online phụ kiện thời trang rất dễ dàng

Tránh nhập đại trà số lượng lớn các mặt hàng phụ kiện thời trang

 

Không tham khảo nhiều nguồn hàng khác nhau

Với một số cửa hàng, khi mới bắt đầu đã tìm được cho mình một nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã tương đối đẹp và bán ra có lời. Vì thế họ liền cho rằng đây là nguồn tốt nhất cho mình rồi. Điều này vô tình khiến chúng ta vuột mất hàng loạt cơ hội tiếp cận với các nguồn hàng tối ưu hơn. Tối ưu về giá cả, mẫu mã và nhiều mối quan hệ khác. 

Vì vậy, bạn hãy chịu khó tìm hiểu, tham khảo thêm nhiều nguồn hàng khác nhau để đưa ra các so sánh về giá cả và chất lượng. Hoặc cũng có thể đồng thời nhập từ 2-3 nguồn hàng để đa dạng hóa các sản phẩm của mình. Dần dà bạn sẽ có trong tay danh sách nguồn hàng “chuẩn”, đáp ứng tốt mọi việc trong quá trình hoạt động kinh doanh.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn ít nhiều phần nào trong việc kinh doanh online phụ kiện thời trang. Chúc bạn thành công!

Kinh doanh online phụ kiện thời trang – Một vốn bốn lời!
4.9 (98.33%) 36 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!