3 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng hiệu quả nhất

3 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng hiệu quả nhất

Bởi admin   -  05/10/2018
3 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng hiệu quả nhất
4.3 (85%) 4 votes

Với số vốn 100 triệu đồng, bạn có thể kinh doanh gì hiện nay để mang lại lợi nhuận cao đồng thời thành công trong hoạt động kinh doanh. Cùng khám phá 3 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng mà bạn có thể lựa chọn ở thời điểm hiện nay.

 

Trong hoạt động kinh doanh hiện nay thì muốn kinh doanh thành công, ý tưởng kinh doanh hay và độc đáo đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó được xem là nền tảng giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Ý tưởng kinh doanh được xem là bước đầu tiên mà bạn cần xác định khi kinh doanh đồng thời có thể giúp bạn có định hướng kinh doanh đúng đắn phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang có trong tay số vốn 100 triệu đồng nhưng chưa biết kinh doanh gì hiệu quả thì dưới đây chính là 3 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng nổi bật nhất mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh hiệu quả.

 

Ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng


Kinh doanh gì với số vốn 100 triệu đồng đang là câu hỏi được khá nhiều người băn khoăn ở thời điểm hiện nay.

 

Các ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng

 

Với 100 triệu đồng, bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh khác nhau phù hợp với định hướng kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên có 3 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng sinh lợi nhuận cao mà bạn có thể áp dụng đó là kinh doanh quần áo online, kinh doanh quán café và kinh doanh hàng xách tay.

 

Kinh doanh quần áo online

 

Kinh doanh quần áo online là ý tưởng kinh doanh nổi bật nhất mà bạn có thể áp dụng nếu muốn kinh doanh hiệu quả. Mặc dù đây là ý tưởng kinh doanh khá phổ biến mà được nhiều chủ cửa hàng áp dụng hiện nay tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp kinh doanh quần áo với số vốn 100 triệu đồng bởi nhu cầu của thị trường lớn đi cùng với đó là sự đa dạng phân khúc khách hàng khác nhau.

 

Điều quan trọng là bạn cần xác định đối tượng khách hàng mình hướng đến để lựa chọn bán sản phẩm phù hợp. Bạn có thể bán hàng cho đối tượng học sinh, sinh viên, dân công sở hoặc kinh doanh quần áo trẻ em, quần áo nam, quần áo cho phái đẹp, quần áo cho dân phượt, quần áo tự thiết kế. Nói chung có rất nhiều hình thức kinh doanh mà bạn có thể áp dụng khi kinh doanh quần áo ở thời điểm hiện tại.

 

Ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng hiệu quả


Kinh doanh quần áo online là ý tưởng kinh doanh có thể giúp bạn hốt bạc nhờ nhu cầu cao của thị trường đi cùng với đó là phân khúc khách hàng đa dạng.

 

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp để có được hiệu quả tốt nhất cho hoạt động kinh doanh quần áo. Ví dụ, khách hàng tiềm năng là lứa tuổi teen thì các sản phẩm trẻ trung, năng động phải được ưu tiên hàng đầu trong khâu lấy hàng, trong khi đó với khách hàng công sở thì mặt hàng lựa chọn phải tạo sự lịch thiệp, phong cách thậm chí là sang trọng.

 

Ngoài ra với số vốn 100 triệu đồng, bạn nên lựa chọn cách thức kinh doanh quần áo online thay vì mở cửa hàng quần áo kinh doanh để giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng đồng thời có thể đẩy mạnh việc Marketing bán hàng trên các kênh bán hàng online giúp gặt hái được hiệu quả. Số vốn kinh doanh đó chủ yếu bạn dành cho việc nhập hàng kinh doanh và sử dụng các kênh tiếp thị khách hàng hiệu quả. Bán hàng quần áo online bạn có thể lựa chọn một trong số các kênh bán hàng hiệu quả hiện nay đó là Faceboo, Shopee, Lazada, Zalo hoặc thiết kế một website bán hàng quần áo chuyên nghiệp phục vụ cho việc kinh doanh lâu dài.

 

Kinh doanh hàng xách tay

 

Bên cạnh kinh doanh quần áo thì một ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng mà bạn có thể áp dụng hiện nay đó chính là kinh doanh hàng xách tay. Đặc biệt, nếu bạn có người nhà hoặc bạn bè quen biết ở nước ngoài, việc kinh doanh hàng xách tay như mỹ phẩm, quần áo hoặc thực phẩm chức năn luôn là lợi thế. Thông thường, khi mới kinh doanh hàng xách tay, bạn nên chọn phương án gom khách hàng đặt trước rồi mới chốt đơn và đặt hàng để không bị tồn hàng và giảm số vốn kinh doanh cần có ban đầu. Sau thời gian quen khách và có được mức độ uy tín nhất định mới nên mua hàng giá rẻ số lượng lớn về bán.

 

Ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng thành công


Hàng xách tay đang có sức hút lớn đối với người tiêu dùng Việt ở thời điểm hiện tại khi lượng khách order hàng xách tay ngày càng tăng cao.

 

Song song đó, bạn có thể lập website hoặc trang cá nhân trên Facebook hoặc Zalo để đưa hình ảnh sản phẩm lên và mô tả chi tiết về sản phẩm. Từ đó giúp khách hàng biết được chính xác các sản phẩm, tăng sự tin tưởng và thu hút khách. Nếu công việc kinh doanh tốt thì với số vốn 100 triệu đồng này, bạn có thể linh hoạt và kiếm được tiền lời 10 triệu đến 20 triệu đồng hàng tháng. Đồng thời nếu muốn mở rộng hoạt động kinh doanh thì bạn có thể thiết kế một website bán hàng để khách hàng có thể tiện order hàng xách tay một cách nhanh chóng và tiện lợi, kết hợp với chạy quảng cáo Facebook Ads để thu hút khách hàng tiềm năng.

 

Kinh doanh cà phê theo hình thức nhượng quyền

 

Kinh doanh cà phê theo hình thức nhượng quyền thương hiệu đang là hình thức kinh doanh phát triển khá mạnh thời gian qua. Với số tiền bỏ ra khoảng 100 triệu đồng, nếu bạn biết lựa chọn địa điểm quán thích hợp, biết cách bày trí không gian, quan tâm đến sở thích của khách hàng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được hàng tháng từ 10 triệu đến 40 triệu đồng.

 


Kinh doanh cà phê nhượng quyền có thể giúp bạn gặt hái thành công lớn khi kinh doanh với lợi nhuận gia tăng hàng tháng.

 

Thông thường, nếu hàng ngày bạn bán tối thiểu 100 ly, thì bạn có thể có lợi nhuận để hoạt động cửa hàng trong thời gian dài. Đặc biệt, bạn bán càng nhiều thì lợi nhuận càng cao và chỉ vài tháng sau là có thể hòa vốn. Lưu ý quan trọng trong cách thức kinh doanh cà phê nhượng quyền này đó là bạn nên chọn địa điểm gần cơ quan, công sở, tuyến đường, mặt phố hay mặt đường để thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

 


Địa điểm và không gian quán đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của hoạt động kinh doanh cà phê nhượng quyền.

 

Bên cạnh đó, cần chú ý đến nơi để xe phải thuận tiện cho khách. Đồng thời cập nhật các xu hướng đồ uống mới, đa dạng phong cách cho khách hàng lựa chọn, ngoài cà phê nâu, cà phê đen thì bạn có thể kinh doanh thêm một số sản phẩm cà phê khác như Capuccino, Espresso hay bạc xỉu để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Trên đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu 3 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng mà bạn có thể áp dụng ở thời điểm hiện nay khi muốn kinh doanh hiệu quả và gặt hái thành công trong hoạt động kinh doanh. Hi vọng rằng có thể giúp bạn nhanh chóng xây dựng được định hướng kinh doanh phù hợp ở thời điểm hiện tại. Chúc bạn thành công !

3 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng hiệu quả nhất
4.3 (85%) 4 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!