Nguồn hàng phụ kiện điện thoại bạn nên lựa chọn khi kinh doanh

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại bạn nên lựa chọn khi kinh doanh

Bởi admin   -  15/12/2017
Nguồn hàng phụ kiện điện thoại bạn nên lựa chọn khi kinh doanh
5 (100%) 1 vote

Kinh doanh phụ kiện điện thoại được xem là một hướng kinh doanh với số vốn ít phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu các nguồn hàng phụ kiện điện thoại mà bạn có thể lựa chọn khi bắt đầu kinh doanh.

 

Cùng với sự phát triển của các dòng điện thoại thông minh trên thị trường, các sản phẩm phụ kiện dành cho điện thoại ngày càng đa dạng đồng thời trở thành nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Có rất nhiều loại phụ kiện điện thoại khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh như ốp lưng, gậy selfie , sạc dự phòng, tai nghe, thẻ nhớ, cáp sạc điện thoại. Tuy nhiên, trước khi thực hiện ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại, khá nhiều người còn băn khoăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện điện thoại uy tín, giá tốt đáp ứng cho công việc kinh doanh đồng thời phù hợp với thị hiếu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi hiện nay. Dưới đây, Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số nguồn hàng phụ kiện điện thoại phổ biến mà bạn có thể lựa chọn khi bắt đầu kinh doanh.

 

Tại sao nên kinh doanh phụ kiện điện thoại ?

 

Kinh doanh phụ kiện điện thoại là một ngành kinh doanh có rất nhiều thuận lợi ở thời điểm hiện tại bởi nhu cầu cao của khách hàng đi cùng với đó là các lợi thế vượt trội mà nó mang đến. Thứ nhất, đây là một ý tưởng kinh doanh ít vốn bởi hiện nay đa phần các sản phẩm phụ kiện điện thoại đều được nhập theo lô từ Trung Quốc, giá sỉ cực kì rẻ. Ví dụ một miếng dán màn hình chỉ từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng, ốp lưng chỉ từ 20.000 đồng đến 35.000 đồng, trong khi đó giá bán thường gấp 5 đến 6 lần. Mà đối với mô hình kinh doanh nhỏ thì đây là điều cực kì quan trọng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

 

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại uy tín


Kinh doanh phụ kiện điện thoại đang được xem là xu hướng kinh doanh phổ biến hiện nay nhờ nhu cầu cao của thị trường cùng với đó là số vốn đầu tư ít và nguồn hàng phong phú.

 

Thứ hai nhu cầu của thị trường đối với các dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại là rất cao. Thực tế một người dùng điện thoại di động thường sắm thêm khá nhiều món phụ kiện đi kèm, như ốp lưng, miếng dán màn hình, bao da, tai nghe, gậy tự sướng. Chính vì vậy so với điện thoại thì đồ phụ kiện có nhu cầu cao hơn mấy lần. Ngoài ra mặt hàng này có thời gian sử dụng không dài vì hầu hết đều là đồ Trung Quốc chất lượng kém, qua mấy tháng sẽ bị hư hại và cần phải thay mới nên nguồn thu nhập khá ổn định. Cuối cùng đó chính là nguồn hàng phụ kiện điện thoại khá phong phú. Nếu như kinh doanh điện thoại bạn phải vất vả kiếm nguồn hàng chuẩn, chất lượng, chiết khấu cao thì bán phụ kiện lại cực kì đơn giản, các mối nhập sỉ có rất nhiều, cả trong nước và ngoài nước. Do đó, bạn có thể chủ động được nguồn hàng phụ kiện điện thoại trong kinh doanh.

 

Các nguồn hàng phụ kiện điện thoại phổ biến

 

Nguồn hàng đối với các dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại hiện nay trên thị trường khá nhiều nên bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được các mối hàng để kinh doanh. Dưới đây, Thế Hệ Khởi Nghiệp gợi ý một số nguồn hàng phụ kiện điện thoại phổ biến nhất hiện nay hiện đang được khá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh lựa chọn khi kinh doanh phụ kiện điện thoại.

 

Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

 

Đối với dân kinh doanh thì các chợ đầu mối là một trong các địa chỉ quen thuộc bởi tại đây có hàng trăm nguồn hàng sỉ với giá cả cực kì cạnh tranh, số lượng sản phẩm rất nhiều và phong phú. Đối với các mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng vậy, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các loại ốp lưng, cáp sạc, pin dự phòng, tai nghe như ý khi dạo một vòng chợ. Tại Hà Nội, bạn có thể đến các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Thịnh Yên để tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện điện thoại còn ở Thành phố Hồ Chí Minh có các chợ nổi tiếng như Kim Biên, An Đông hay Bình Tây.

 


Các chợ đầu mối chính là nguồn hàng phụ kiện điện thoại phổ biến nhất hiện nay với sự phong phú về sản phẩm cùng với mức giá phù hợp với người bắt đầu kinh doanh.

 

Tuy nhiên ngoài các ưu điểm nổi bật về giá và sự phong phú của hàng hóa thì nguồn sỉ của chợ đầu mối còn tồn tại một số nhược điểm, như là chất lượng không đồng đều, phải tinh mắt và có kinh nghiệm lựa chọn, cần biết cách trả giá,….Vì vậy bạn nên đi cùng người có thâm niên trong nghề trong lần đầu lấy hàng để nhập được mối tốt nhất hoặc tìm hiểu kinh nghiệm nhập hàng từ người quen biết để có thể lựa chọn được nguồn hàng uy tín với giá tốt.

 

Nguồn hàng từ các cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn

 

Nếu không có điều kiện đi chợ đầu mối đánh hàng thì bạn có thể tới các cửa hàng lớn chuyên kinh doanh phụ kiện điện thoại để đặt vấn đề, thương thảo về việc nhập sỉ số lượng lớn. Khi đến đây bạn được tham khảo cách thức họ kinh doanh, đánh giá sản phẩm nào đang bán chạy hay học hỏi các kiến thức về chăm sóc khách hành. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc mở cửa hàng phụ kiện điện thoại của bạn. Tuy vậy, bạn phải chấp nhận rằng giá sỉ ở đây có thể cao hơn một chút vì qua trung gian.

 


Các cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn luôn có chính sách và giá tốt dành cho các đối tác nhập hàng đi cùng với đó là cơ hội học hỏi kiến thức phát triển kinh doanh.

 

Nguồn hàng từ Quảng Châu

 

Trên thực tế hiện nay đa phần nguồn hàng phụ kiện điện thoại ở nước ta hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc, vì vậy dù bạn lấy sỉ từ chợ đầu mối thì không phải là lấy tận gốc. Để có giá buôn thấp nhất, đồng thời lựa được nhiều loại sản phẩm hơn, một số người chủ động bỏ công, bỏ sức, bỏ tiền sang tận Trung Quốc, tới thiên đường mua sắm hàng hóa tại Quảng Châu để đánh hàng. Tại Quảng Châu có một số khu chợ chuyên về điện thoại, phụ kiện như Photography Electronics City, Da Sha Tou, Thiên Hà,…giúp bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý. Tuy nhiên, khi lựa chọn nguồn hàng này đòi hỏi bạn phải có số vốn kinh doanh lớn đồng thời phải am hiểu thị trường một chút.

 


Nếu muốn có nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá rẻ đồng thời lựa chọn được các dòng sản phẩm phụ kiện độc đáo, đón đầu xu hướng thì bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu để nhập hàng.

 

Nguồn hàng từ các website thương mại điện tử

 

Bên cạnh các nguồn hàng phụ kiện điện thoại trực tiếp như trên, để kinh doanh phụ kiện điện thoại, bạn có thể tìm đến một số nguồn hàng khác đơn giản hơn, không mất thời gian tìm kiếm, không mất công di chuyển, đó là các website chuyên đổ sỉ đồ phụ kiện điện thoại. Bạn chỉ cần lên lên Google tìm kiếm từ khóa về lấy sỉ phụ kiện điện thoại, ngay lập tức có hàng trăm kết quả trả về. Một số website kinh doanh phụ kiện điện thoại lớn trên thị trường hiện nay bạn có thể lựa chọn để lấy hàng như phukiengiabuon.vn, linhphukiengiagoc.vn hay thegioiphukien.vn,…Ngoài ra, bạn còn có thể đặt hàng trên một số website thương mại điện tử nước ngoài như Taobao, 1688, Amazon, Rakuten,…

 


Các website thương mại điện tử chính là một nguồn hàng phụ kiện điện thoại mà bạn có thể lựa chọn để nhập hàng với số lượng lớn hàng hóa đi cùng chính sách vận chuyển tận nơi.

 

Các website này có đầy đủ các loại phụ kiện cho nhiều dòng điện thoại khác nhau, giá cả khá rẻ nếu mua với số lượng lớn. Một số trang còn có chính sách giao hàng với nhiều khuyến mại nếu bạn thường xuyên đặt mua sản phẩm tại đó hoặc mua hàng với số lượng lớn. Mặc dù vậy, một nhược điểm khi tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện điện thoại ở đây đó chính là do mua hàng trực tuyến không được tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa nên khó lòng kiểm định được chất lượng, vì vậy lần đầu chỉ bạn nên nhập ít để kiểm định về chất lượng nguồn hàng và các chính sách giao hàng, vận chuyển,…

 

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng phụ kiện điện thoạiThế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu với bạn, hi vọng rằng có thể giúp bạn có thêm một số ý tưởng khi muốn bắt đầu kinh doanh với mặt hàng phụ kiện điện thoại. Lựa chọn được một nguồn hàng chất lượng tốt với giá cả hợp lý chính là nền tảng giúp bạn phát triển kinh doanh đồng thời thu hút được khách hàng. Chúc bạn thành công !

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại bạn nên lựa chọn khi kinh doanh
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!