6 cách lấy hàng quần áo giá rẻ cho dân kinh doanh quần áo

6 cách lấy hàng quần áo giá rẻ cho dân kinh doanh quần áo

Bởi admin   -  06/07/2018
6 cách lấy hàng quần áo giá rẻ cho dân kinh doanh quần áo
5 (100%) 2 votes

Khi kinh doanh quần áo thời trang, việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh đóng vai trò quan trọng đồng thời giúp các chủ cửa hàng kinh doanh hiệu quả. Cùng tìm hiểu một số cách lấy hàng quần áo giá rẻ cho các chủ cửa hàng kinh doanh hiện nay.

 

Trong hoạt động kinh doanh, bất kỳ chủ cửa hàng kinh doanh nào đều muốn tìm kiếm được nguồn hàng kinh doanh chất lượng với giá tốt, điều này càng đúng với kinh doanh quần áo thời trang bởi sự cạnh tranh lớn trên thị trường. Việc lấy được nguồn hàng quần áo giá rẻ có thể giúp các cửa hàng gia tăng lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng khác đồng thời gặt hái được nhiều lợi nhuận hơn trong hoạt động kinh doanh.

 


Trong kinh doanh quần áo thì nguồn hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp các cửa hàng gia tăng lợi thế cạnh tranh và thu hút khách hàng hiệu quả.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng quần áo thời trang phục vụ kinh doanh nhưng chưa biết nên lấy hàng quần áo ở đâu với giá tốt nhất thì dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp chia sẻ một số cách lấy hàng quần áo giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc nhập hàng.

 

Các cách lấy hàng quần áo giá rẻ hiệu quả

 

Lựa chọn đối tượng khách hàng phù hợp

 

Để kinh doanh quần áo thời trang đồng thời tìm kiếm nguồn hàng quần áo thời trang giá rẻ thì trước hết bạn phải lựa chọn đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới. Bởi khi kinh doanh thì khách hàng chính là trung tâm, cho nên việc xác định được đối tượng khách hàng là vô cùng phù hợp. Các mặt hàng quần áo giá rẻ thường phù hợp với đối tượng khách hàng bình dân như học sinh, sinh viên hay người có thu nhập thấp nên bạn cần nắm bắt được nhu cầu và khả năng chi trả của họ để nhập các sản phẩm phù hợp cho công việc kinh doanh.

 

Cách lấy hàng quần áo giá rẻ cho dân kinh doanh

Kinh doanh quần áo giá rẻ thường hướng tới đối tượng khách hàng bình dân nên bạn cần xác định chính xác đặc điểm, thị hiếu và khả năng chi trả của khách hàng để tìm kiếm nguồn hàng phù hợp.

 

Bạn bán cho đối tượng khách hàng chính nào, khả năng chi trả và mong muốn mua hàng của họ như thế nào, đối tượng nào có thể giúp bạn kinh doanh hiệu quả và mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận nhất. Đó chính là cách để bạn có thể xác định nhập hàng quần áo kinh doanh phù hợp trước khi đi tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh.

 

Các địa điểm lấy hàng quần áo giá rẻ

 

Có rất nhiều cách lấy hàng quần áo giá rẻ với nguồn hàng phong phú và đa dạng tuy nhiên đáp ứng tiêu chí về giá rẻ thì tốt nhất bạn nên lấy nguồn hàng từ các chợ đầu mối chuyên bán buôn quần áo số lượng lớn như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Lim, chợ Hàng Ngang, Hàng Đào tại miền Bắc hay chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Bình Tây tại miền Nam. Hoặc bạn có thể lấy hàng thùng giá rẻ ở các chợ hàng thùng như chợ Kim Liên, chợ Đông Tác, chợ Thành Công (Hà Nội) hay chợ Châu Long (An Giang).

 

Các cách lấy hàng quần áo giá rẻ hiệu quả


Các chợ đầu mối được xem là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo giá rẻ phổ biến được nhiều dân kinh doanh lựa chọn ở thời điểm hiện nay.

 

Bên cạnh đó, một nguồn hàng quần áo giá rẻ khác đó chính là tìm đến các xưởng sản xuất gia công quần áo để đặt hàng hay lấy hàng từ các mối chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu, quần áo Thái Lan về Việt Nam. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm đến các khu chợ đầu mối ở cửa khẩu như chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) để lấy hàng quần áo giá rẻ, các mặt hàng quần áo ở các khu chợ này thường là hàng từ Trung Quốc hoặc hàng Việt Nam được gia công tại một số xưởng nhỏ lẻ.

 

Xác định thời gian hợp lý nhất để lấy hàng

 

Một cách lấy hàng quần áo giá rẻ khác mà bạn nên áp dụng trong kinh doanh đó chính là nên xác định thời gian hợp lý để lấy hàng. Theo kinh nghiệm của nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo lâu năm thì khoảng thời gian sáng sớm hoặc tầm gần trưa (khoảng sau 9 giờ) là khoảng thời gian tốt nhất để đi lấy hàng bởi bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng đồng thời có được mức giá tốt khi nhập hàng. Tuy nhiên đừng kỳ kèo mặc cả nhiều để tránh bị các chủ hàng đốt phong long hoặc lựa hàng mà không mua vì đây là thời điểm mở hàng của nhiều sạp hàng trong các chợ bán buôn quần áo.

 

Cách lấy hàng quần áo giá rẻ chất lượng


Để lấy hàng quần áo giá rẻ, bạn nên lựa chọn thời điểm khi các chủ sạp hàng mới mở cửa hàng để thuận tiện cho việc mua hàng và mặc cả giá.

 

Đừng để bị các chủ hàng chèo kéo

 

Khi đi mua hàng quần áo, cách lấy hàng quần áo giá rẻ đó chính là bạn phải luôn tỉnh táo trước sự chèo kéo của các chủ sạp hàng hay người bán hàng bởi có thể bạn phải tốn tiền để mang về một đống hàng hóa mà không bán được cho khách hàng. Chỉ nên mua các sản phẩm quần áo mà bạn xác định trước hoặc phù hợp với xu hướng và thị hiếu của khách hàng, không ôm hàng tồn dù giá có thể rẻ hơn để đảm bảo đúng định hướng kinh doanh của cửa hàng và giảm thiểu rủi ro khi bán hàng. Tốt nhất khi đi mua hàng, bạn nên viết ra giấy hoặc điện thoại danh sách các sản phẩm cần mua để lựa chọn sản phẩm phù hợp, tránh tham rẻ mà ôm hàng tồn vì có thể bạn không bán được hàng cho khách hàng sau đó.

 

Kiểm tra hàng hóa cẩn thận khi mua hàng

 

Kinh nghiệm lấy hàng quần áo giá rẻ khi kinh doanh


Khi mua hàng quần áo kinh doanh, bạn nên kiểm tra cẩn thận khi lấy hàng để tránh tình trạng nhập hàng kém chất lượng hay thiếu số lượng hàng hóa ảnh hưởng đến chi phí nhập hàng.

 

Trong một lần đi lấy hàng thường bạn lấy khá nhiều sản phẩm khác nhau đồng thời lấy hàng số lượng lớn nên cách lấy hàng quần áo giá rẻ đó là bạn nên chú ý dành thời gian để kiểm tra cẩn thận xem số lượng hàng đủ chưa, hàng có đảm bảo chất lượng không, hàng có đúng với yêu cầu không để tránh tình trạng bị tráo hàng hoặc sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến chi phí cho việc nhập hàng. Bởi có thể dù lấy được hàng rẻ nhưng do không kiểm đếm nên thiếu hàng hoặc bị tráo hàng kém chất lượng thì thực sự lúc này hàng không còn rẻ do nhiều chủ cửa hàng thường không cho bạn trả lại hàng sau khi lấy hàng.

 

Luôn mặc cả khi đi lấy hàng quần áo

 

Cách lấy hàng quần áo giá rẻ không thể thiếu việc bạn luôn phải mặc cả khi đi lấy hàng quần áo bởi rất nhiều chợ đầu mối hiện nay, các chủ hàng thường nói thách giá, nếu không có kinh nghiệm đi lấy hàng, bạn hoàn toàn có thể phải nhập hàng với giá cao ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh sau này. Đừng hiền quá để chủ hàng nói bao nhiêu thì bạn trả bấy nhiêu, khi đi lấy hàng là phải mặc cả, đặc biệt là lấy hàng số lượng lớn.

 

Cách lấy hàng quần áo giá rẻ nhất hiện nay


Khi đi lấy hàng quần áo, bạn nên tham khảo mức giá của các sạp hàng khác nhau đồng thời đừng quên việc trả giá và mặc cả với các chủ hàng.

 

Kinh nghiệm khi đi lấy hàng quần áo đó là bạn nên đi khảo sát chất lượng và giá cả ở nhiều gian hàng khác nhau trước khi quyết định lựa chọn một gian hàng cụ thể hoặc học hỏi kinh nghiệm từ các người đi lấy hàng trước đó để định hình với mặt hàng bạn chọn thì khoảng giá bao nhiêu là có thể nhập được bởi đôi khi các chủ cửa hàng thường nhìn mặt khách buôn để đưa ra giá hoặc giá cả có thể dao động tùy theo nguồn hàng dồi dào hay đang khan hiếm. Một cách lấy hàng quần áo giá rẻ khác đó là bạn nên nói với chủ cửa hàng là nên để cho bạn giá tốt vì lần sau còn quay lại và lấy hàng nhiều lần.

 

Trên đây Thế Hệ Khởi Nghiệp chia sẻ một số kinh nghiệm và cách lấy hàng quần áo giá rẻ cho dân kinh doanh. Hi vọng rằng có thể giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng quần áo hiệu quả đáp ứng tốt cho việc kinh doanh mở cửa hàng quần áo hay kinh doanh quần áo online hiện nay. Việc có một nguồn hàng quần áo giá rẻ, chất lượng có thể là tiền đề giúp bạn thành công trong kinh doanh đồng thời tạo được lợi thế so với các cửa hàng kinh doanh quần áo khác.

 

6 cách lấy hàng quần áo giá rẻ cho dân kinh doanh quần áo
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!