Kinh doanh online phụ kiện điện thoại liệu có còn dễ dàng?

Kinh doanh online phụ kiện điện thoại liệu có còn dễ dàng?

Bởi Editor Tech5s   -  12/12/2019
Kinh doanh online phụ kiện điện thoại liệu có còn dễ dàng?
5 (100%) 1 vote

Kinh doanh online phụ kiện điện thoại được xem như là ngành kinh doanh “ăn theo” của các sản phẩm điện thoại. Khi sở hữu điện thoại ai ai cũng đều có nhu cầu sở hữu thêm tai nghe, dây sạc, ốp lưng và hằng hà sa số những món phụ kiện khác. Vì thế mà kinh doanh phụ kiện điện thoại chưa bao giờ là hết hot.

 

Vì sao kinh doanh online phụ kiện điện thoại lại trở nên phổ biến?

Trong những năm gần đây cùng với sự bùng nổ của khoa học kỹ thuật hiện đại, hàng loạt chiếc điện thoại thông minh được ra đời. Con người sống trong thời đại số chắc hẳn chẳng một ai là không có cho mình một chiếc điện thoại. Điện thoại dù có nhiều chức năng đến mấy hay chỉ đơn giản là chức năng nghe gọi thì chẳng thể nào thiếu được các phụ kiện đi kèm.

Quả thật là phụ kiện điện thoại là vô cùng cần thiết. Nếu không có dây sạc bạn chẳng thể nào sử dụng điện thoại được. Hay để hạn chế rủi ro nhất về mặt hư hại nhiều người vẫn chọn ốp lưng bảo vệ điện thoại của mình. Thế nên với sự phát triển và nhu cầu rất lớn của người như thế, nhiều người đã lựa chọn kinh doanh online phụ kiện điện thoại trong thời đại mới.

Kinh doanh online phụ kiện điện thoại mang lại lợi nhuận rất lớn

Kinh doanh online phụ kiện điện thoại đang trở thành xu hướng

 

Kinh doanh online phụ kiện điện thoại rất dễ làm giàu

Rất nhiều người nhầm lẫn rằng các cửa hàng phân phối di động lớn và phổ biến hiện nay như Thế giới di dộng, Điện Máy Xanh, FPT shop,… Bên cạnh việc bán điện thoại cũng cung cấp và kinh doanh những phụ kiện rồi thì cần gì đến những người kinh doanh nhỏ lẻ như mình nữa?

Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy rằng các cửa hàng đó chỉ đa dạng về dòng máy chứ không mạnh về phụ kiện. Hơn thế nữa, những sản phẩm này đều không có sự đa dạng về mẫu mã và giá thành thường cao hơn bên ngoài khá nhiều. Bởi thế đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các cửa hàng online bán phụ kiện điện thoại.

 

Kinh doanh online phụ kiện điện thoại mang lại “siêu lợi nhuận”

Nếu bạn biết điều này có thể sẽ rất bất ngờ khi có nhiều ốp lưng hoặc miếng dán màn hình cường lực lấy giá sỉ chỉ từ vài nghìn đến 20, 30 nghìn tùy loại. Nhưng giá bán cho khách hàng với mặt bằng chung trên thị trường phải từ 50-70 nghìn trở lên. Không những thế nếu bạn lấy hàng số lượng càng nhiều thì giá vốn sẽ càng tốt hơn nữa. 

Ngoài ốp lưng còn vô vàn món phụ kiện khác mà bạn có thể kinh doanh như: dây đeo, gậy tự sướng, dây sạc, dán màn hình, cường lực, tai nghe,… Nếu mỗi món bạn lời 20 nghìn và trung bình một ngày có 10 lượt khách mua thành công, nhân với số món bán. Sẽ ra một con số rất bất ngờ. Thế nên chẳng quá điêu ngoa khi nói đây là hình thức kinh doanh “siêu lợi nhuận”

Kinh doanh online phụ kiện điện thoại đa dạng mẫu mã

Có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Vốn linh động – Lợi ích to lớn khi kinh doanh online phụ kiện điện thoại 

Để kinh doanh phụ kiện điện thoại thì cần bao nhiêu vốn? Đây là câu hỏi kinh điển trước khi bắt đầu khởi nghiệp. Số tiền vốn đầu tư còn phụ thuộc vào mức quy mô kinh doanh online mà bạn dự định thực hiện. 

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo về nguồn vốn eo hẹp của mình. Bởi đặc thù của ngành kinh doanh này chính là vốn rất linh động. Bạn có thể dễ dàng thu hồi vốn và tái mua hàng liên tục với dòng tiền chuyển đổi liên tục. Điều này sẽ là một lợi thế rất lớn dành cho các cửa hàng nhỏ vừa mới khởi nghiệp đấy!

 

Nguồn hàng, mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng

Kinh doanh online phụ kiện điện thoại

Đa dạng hóa sản phẩm là điều cần thiết

 

Nguồn hàng luôn là điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến nguồn lợi của bạn. Một nguồn hàng tốt phải đáp ứng đủ hoặc gần đủ các tiêu chí mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. 

Rất nhiều cửa hàng online thường lấy trực tiếp ở các chợ lớn, chợ đầu mối hoặc trung tâm thương mại điện tử. Vì thị trường phụ kiện điện thoại khá cạnh tranh, nên bạn phải tham khảo nhiều mối hàng khác nhau để so sánh giá trước khi quyết định nhập về để kinh doanh.

 

Và để tạo ra được sự khác biệt thu hút nhiều đối tượng khách hàng tìm đến và mua hàng của bạn. Hãy đa dạng hóa các mặt hàng phụ hiện của mình nhiều nhất có thể. Bởi giờ đây mọi người rất ưa chuộng những thứ mới mẻ, nhất là các bạn trẻ, đây cũng chính là đối tượng khách hàng chính mà bạn nên hướng đến. 

 

Trên đây là những chia sẻ về lĩnh vực kinh doanh online phụ kiện điện thoại cực kỳ thú vị và đầy hứa hẹn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Kinh doanh online phụ kiện điện thoại liệu có còn dễ dàng?
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!