Khám phá các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ chất lượng

Khám phá các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ chất lượng

Bởi admin   -  27/03/2018
Khám phá các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ chất lượng
5 (100%) 1 vote

Mỹ phẩm Hàn Quốc đang là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đồng thời là xu hướng kinh doanh nổi bật trên thị trường hiện nay. Cùng khám phá 4 nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ chất lượng nhất hiện nay.

 

Kinh doanh mỹ phẩm là ngành nghề kinh doanh luôn tạo ra sức hút đối với các bạn trẻ bởi nhu cầu cao của thị trường đi cùng với đó là sự đa dạng sản phẩm và mang lại lợi nhuận cao. Trong số đó, nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc luôn được đánh giá là một trong số các mặt hàng mỹ phẩm được người dùng yêu thích nhất. Ưu điểm của mỹ phẩm Hàn Quốc đó là chất lượng tốt, phù hợp với thị hiếu chung của nhiều người, đa dạng, phong phú về sản phẩm, thuận tiện cho việc sử dụng đồng thời có cả các dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang khởi nghiệp kinh doanh với các mặt hàng mỹ phẩm Hàn Quốc.

 

Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng


Mỹ phẩm Hàn Quốc là một trong số các mặt hàng mỹ phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi phù hợp với thị hiếu chung của đa số khách hàng.


Tuy nhiên, khi mới bắt tay vào kinh doanh nhiều bạn còn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng, dưới đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc phổ biến và cách lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc giá rẻ, chát lượng nếu bạn chưa biết lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc ở đâu tốt nhất.


Một số loại mỹ phẩm Hàn Quốc được ưa chuộng


Nhìn chung, mỹ phẩm Hàn Quốc rất đa dạng với sự góp mặt của nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất có thể kể đến một số thương hiệu trên thị trường như The Face Shop, Skinfood, Natural Republic 3w Clinic, Tonymoly, Clio, Holika, Ohui, Innisfree, Whoo, It’s Skin hay 3 Concept Eyes. Để kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc thành công, trước tiên bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về các thương hiệu mỹ phẩm này đồng thời nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng Việt xem họ đang yêu thích các dòng sản phẩm hay thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nào để nhập hàng về bán, tránh tình trạng tồn hàng hoặc hàng khó bán ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

 

Các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín


Có rất nhiều dòng mỹ phẩm Hàn Quốc mang thương hiệu khác nhau được nhiều khách hàng biết đến nhờ chất lượng nổi bật.

 

Các loại mỹ phẩm Hàn Quốc có thể nói đang tràn ngập trên thị trường với nhiều phương thức được sử dụng để đưa hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam từ chính ngạch như thông qua một đơn vị nhập khẩu, công ty nhập khẩu nào đó nhập số lượng lớn sản phẩm về bán và tiêu thụ trong nước. Ngoài ra còn một số đường tiểu ngạch như mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay hay gửi bưu kiện qua đường hàng không. Nhìn chung điểm nổi bật nhất của mỹ phẩm Hàn Quốc đó chính là giá thành phù hợp với túi tiền của khách hàng, đa dạng chủng loại để lựa chọn, chất lượng được đánh giá tốt đồng thời phù hợp với làn da của người Á Đông, trong đó có Việt Nam.

 

Các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc phổ biến nhất


Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc bạn có thể lựa chọn để kinh doanh trong đó có 2 nguồn hàng chính đó là lấy sỉ từ các đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng và qua các con đường tiểu ngạch. Cùng Thế Hệ Khởi Nghiệp tìm hiểu cụ thể việc lấy hàng mỹ phẩm Hàn Quốc qua các nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ này.


Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc từ các đại lý chính hãng


Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc từ các đại lý chính hãng hay còn gọi là nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính ngạch có ưu điểm là giá thành sản phẩm rẻ hơn, có thể nhập hàng số lượng lớn nên đảm bảo được sự ổn định của nguồn hàng. Tuy nhiên, ngược lại thì bạn phải có số vốn nhiều, lượng tiêu thụ hàng ổn định để tránh tình trang tồn hàng đi cùng với đó là mặt hàng ít phong phú hơn, một số nhà sản xuất còn sản xuất các seri sản phẩm riêng cho thị trường Việt Nam (có thể kém hơn so với thị trường nội hạt của công ty đó do khó khăn ở khâu kiểm định, và chưa có quy chuẩn hàng hóa tối ưu).

 

Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ


Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc từ các đại lý chính hãng được đánh giá cao bởi chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm đồng thời giá thành rẻ hơn nếu nhập số lượng nhiều.

 

Tuy nhiên dù nói thế nào thì việc lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc từ các đại lý chính hãng giúp bạn đảm bảo được nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc này thông qua việc liên hệ trực tiếp với các công ty, showroom là đại lý, nhà phân phối của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc.  Tuy nhiên hiện nay có không ít cá nhân rao bán mỹ phẩm Hàn Quốc giá buôn với tư cách là một đại lý chính hãng. Chính vì vậy, bạn cần xác định công ty hoặc cá nhân đó làm ăn có uy tín không bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc đến showroom để kiểm định chất lượng của sản phẩm trước khi quyết định lấy sỉ số lượng lớn về kinh doanh.

 

Bạn có thể tham khảo một số đại lý, nhà phân phối của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng như Myphamhanquocso1.com, Nguonhangmyphamhanquoc.vn, Phanphoimypham.com, Công ty TNHH XNK TM DV Hoàng Vũ, Kovishop, Công ty Mỹ phẩm Enesti Hàn Quốc, WONPL.net…Các đại lý, nhà phân phối này có thể cung cấp độc quyền cho một thương hiệu hoặc cung cấp nhiều hơn một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc với chính sách nhập và gia cả khác nhau. Tuy nhiên do là đại lý độc quyền hoặc chỉ phân phối số ít dòng sản phẩm nên nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc này không thể đa dạng bằng nguồn hàng mỹ phẩm được phân phối qua một số đường tiểu ngạch.


Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch


Bên cạnh lấy hàng mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường chính ngạch thông qua các đại lý, đơn vị hay công ty phân phối tại thị trường Việt Nam còn một số cách tìm kiếm nguồn hàng Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch như mua mỹ phẩm qua tiếp viên hàng không, các dịch vụ order hàng mỹ phẩm Hàn Quốc hay mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay từ người thân.

 

Một số nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc


Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc tiểu ngạch đảm bảo được sự đa dạng sản phẩm tuy nhiên khó kiểm soát chất lượng sản phẩm hay hàng thật, hàng giả hơn so với đường chính ngạch.

 

So với việc mua hàng từ các đại lý phân phối thì việc lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc này có ưu điểm là nguồn hàng đa dạng hơn, bạn được thoải mái lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc muốn kinh doanh để đặt hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt phù hợp với các bạn muốn kinh doanh thử nghiệm các sản phẩm mỹ phẩm mới hoặc chưa có tại thị trường Việt Nam. Mặc dù vậy, hạn chế của việc lấy hàng qua kênh này đó là khó kiểm soát chất lượng hàng hóa, hàng giả, hàng nhái có thể bị trà chộn vào. Đồng thời giá thành thường cao hơn so với đường chính ngạch, chỉ nhập được một số lượng ít sản phẩm nên nguồn hàng có thể không được ổn định.

 

Chọn nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính ngạch hay tiểu ngạch ?


Nếu bạn là người mới bắt đầu công việc kinh doanh mỹ phẩm thì nên chọn nguồn hàng mỹ phẩm Hà Quốc kiểu tiểu ngạch. Bạn có thể nhờ người biết tiếng Hàn Quốc, hoặc đang học và làm việc tại Hàn Quốc cung cấp các thông tin sản phẩm, nhờ họ mua sản phẩm và gửi về cho bạn hoặc liên hệ với các dịch vụ order hàng Hàn Quốc, mua hộ hàng gửi về Việt Nam. Hiện nay có khá nhiều người Việt sang Hàn Quốc học tập hoặc làm việc, nếu bạn có thể liên hệ với người có hiểu biết về các sản phẩm mỹ phẩm thì càng tốt, họ có thể tư vấn cho bạn các sản phẩm phù hợp đồng thời kiểm định nguồn hàng trước khi gửi về cho bạn. Tốt nhất nếu có người quen hay bạn bè ở Hàn Quốc thì càng tốt.

 

Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc tốt nhất


Đối với bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc lựa chọn nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc theo đường tiểu ngạch được xem là phù hợp bởi sự đa dạng thương hiệu sản phẩm và có thể nhập số lượng ít.

 

Đối với dịch vụ order hàng Hàn Quốc, bạn có thể kham khảo đặt mua mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ trên một số website Hàn Quốc và thuê vận chuyển về Việt Nam hoặc liên hệ với các dịch vụ mua hàng hộ để đảm bảo hàng về từ A đến Z. Khi tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc qua phương thức này, mức độ an toàn về chất lượng sản phẩm, hàng thật giả thường khó kiểm định trừ khi bạn có kiến thức về các loại mỹ phẩm từ trước và lựa chọn được đơn vị uy tín. Đối với các website đặt hàng, bạn có thể tìm kiếm tên thương hiệu mỹ phẩm bạn muốn nhập về sau đó truy câp vào các website bên Hàn Quốc để mua. Tại Hàn Quốc có một website thương mại điện tử khá nổi tiếng đó là GMarket giống như Taobao tại Trung Quốc hay Lazada tại Việt Nam, tại đây gần như có đầy đủ các loại sản phẩm tuy nhiên khó phân biệt được hàng thật, hàng giả đồng thời giá cả không cố định nên nếu không có kinh nghiệm mua hàng trên Gmarket rất khó để bạn có thể mua được các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng với giá tốt.

 

Trên đây Thế Hệ Khởi Nghiệp giới thiệu một số nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ phổ biến trên thị trường hiện nay. Hi vọng rằng có thể giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng phục vụ công việc kinh doanh mỹ phẩm online hiệu quả. Điều quan trọng khi lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ đó chính là bạn phải lựa chọn được các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng.

Khám phá các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ chất lượng
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!