Kinh nghiệm kinh doanh hàng Nhật online lợi nhuận cao

Kinh nghiệm kinh doanh hàng Nhật online lợi nhuận cao

Bởi Editor Tech5s   -  16/12/2019
Kinh nghiệm kinh doanh hàng Nhật online lợi nhuận cao
Rate this post

Người Việt Nam rất ưa chuộng hàng tiêu dùng Nhật Bản, so với hàng hóa nhập khẩu từ nhiều quốc gia vào Việt Nam thì hàng Nhật nội địa vẫn được đánh giá hàng đầu. Chính bởi thế mà nhu cầu tiêu dùng hàng Nhật là vô cùng lớn, mở ra một cơ hội kinh doanh hàng Nhật online cho rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh hàng Nhật, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm một vài lời khuyên của những người có kinh nghiệm nhé.

Tại sao người tiêu dùng Việt chuộng hàng Nhật

Chất lượng hàng Nhật Bản được người tiêu dùng Việt tin tưởng

Chất lượng hàng Nhật Bản được người tiêu dùng Việt tin tưởng

Nhật Bản là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới hiện tại. Con người và công nghệ Nhật Bản cũng được công dân toàn cầu ngả mũ bởi những chuẩn mực và kỷ luật vô cùng nghiêm khắc. Có lẽ bởi chính truyền thống đó mà hàng hóa nội địa Nhật Bản có những tiêu chuẩn chất lượng có thể xuất khẩu ra bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Nói đến sản phẩm, hàng hóa, mỗi một sản phẩm được người Nhật sản xuất ra đều được chăm chút một cách tỉ mỉ. Trải qua nhiều kiểm định chất lượng, những món đồ này mới được bày bán đại trà và mang đi xuất khẩu, do đó, chất lượng hàng Nhật bạn không bao giờ phải lo lắng.

Kinh doanh hàng Nhật online được nhân rộng một phần cũng bởi chính sách thuế nhập khẩu vào Việt Nam được giảm đi kha khá. Người tiêu dùng 2 quốc gia có thể dễ dàng hơn trong việc trao đổi mua bán hàng hóa, kinh doanh giảm thiểu chi phí, gia tăng mức lợi nhuận.

Một số mô hình kinh doanh hàng Nhật online hiệu quả

Nếu bạn muốn kinh doanh online, có thể tìm hiểu về một số mô hình đang có hiệu quả rất tốt sau đây:

Siêu thị online

Một siêu thị online 100% hàng nội địa Nhật sẽ là một mô hình giúp ích bạn rất nhiều trong giai đoạn ban đầu. Nếu như bạn đã có sẵn nguồn hàng, chỉ cần sử dụng các kênh bán hàng online để quảng bá sản phẩm, bạn đã có thể nhanh chóng tiếp cận người tiêu dùng. Vì là siêu thị mini nên bạn có thể bán hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, gia dụng,… mà không gò bó vào bất cứ ngành hàng nào.

Mô hình siêu thị mini online và offline đều mang lại hiệu quả cao

Mô hình siêu thị mini online và offline đều mang lại hiệu quả cao

Order hàng Nhật

Một hình thức kinh doanh hàng Nhật online không mất quá nhiều vốn ban đầu đó là order hàng nội địa. Điều kiện để thực hiện mô hình này đó là bạn cần có người thân, bạn bè sinh sống tại Nhật Bản hoặc bạn phải là người thường xuyên qua lại Nhật Bản. 

Chỉ cần nhận đơn và đặt hàng, ăn hoa hồng vận chuyển bạn cũng đã có kha khá thu nhập rồi đấy.

Hàng Nhật đồng giá

Mô hình kinh doanh hàng đồng giá đang thu hút được sự chú ý của khá nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, những cửa hàng đồng giá thường chỉ áp dụng cho những mặt hàng có giá trị vừa phải, không quá cao, chủ yếu là hàng gia dụng nhỏ trong gia đình. Biên độ lợi nhuận của ngành hàng này không quá cao, tuy nhiên nếu bạn biết cách thu hút khách hàng thì đây là một mô hình rất đáng quan tâm đấy.

Tìm nguồn hàng ở đâu?

Có nhiều cách để nhập hàng chính hãng từ Nhật Bản.jpg

Có nhiều cách để nhập hàng chính hãng từ Nhật Bản.jpg

Nguồn hàng chắc hẳn là vấn đề khiến những người kinh doanh hàng Nhật online và cả khách hàng đặt vấn đề quan tâm nhất. Hàng Nhật chất lượng thế nào ai cũng biết, những không phải ai cũng có một nguồn lấy hàng đảm bảo chính hãng. Hãy xác định trước về những mặt hàng bạn sẽ kinh doanh và tìm mối lấy hàng đặc biệt tin tưởng. Ở thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chỉ có chất lượng mới có thể giúp bạn giữ được khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số nguồn nhập chất lượng:

  • Trực tiếp sang Nhật Bản nhập hàng (Ưu điểm là đảm bảo được nguồn hàng, nhược điểm là tốn kém chi phí đi lại).
  • Đặt hàng từ các website chính thống (Nhược điểm là thời gian nhận hàng sẽ khá lâu)
  • Hàng xách tay 
  • Có người thân sinh sống, làm việc tại Nhật Bản

Hàng nội địa Nhật Bản rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, chứng tỏ cơ hội thu lợi nhuận khủng của bạn là vô cùng lớn. Tận dụng tất cả những lợi thế và hiểu biết của mình để bắt đầu kinh doanh hàng Nhật online nhé. Chúc các bạn thành công với dự định của mình.

Tags:
Kinh nghiệm kinh doanh hàng Nhật online lợi nhuận cao
Rate this post

Bài viết liên quan

Like hoặc Share để ủng hộ mình nhé!